Chiến báo đấu trường “1 phang 100” của Liên Minh Bóng Tối: Hồi hộp, căng thẳng đến giây cuối cùng!

Cuối cùng sau khoảng thời gian lỡ hẹn thì vừa mới đây, tôi đã được thò chân vào đấu trường Vị Vua Mạnh Nhất để có thể review cho anh em. Đây là hoạt động diễn ra trong vòng 25 phút, 2 lần 1 ngày theo hình thức loạn đấu quần chiến, anh em chỉ cần đạt điều kiện chuyển sinh 2 level 51 là có thế tham gia.

Chiến báo đấu trường “1 phang 100” của Liên Minh Bóng Tối: Hồi hộp, căng thẳng đến giây cuối cùng! - Ảnh 1.

Điều kiện rất dễ dàng như thế này thôi

Hiểu 1 cách đơn giản thì tất cả anh em chung 1 chuồng, không chia nam nữ cao thấp, già trẻ hay gái trai, cứ nhìn thấy nhau là phang, là phải giết cho bằng được. Không đồng minh, không khoan nhượng, càng không có đường lui.

Chiến báo đấu trường “1 phang 100” của Liên Minh Bóng Tối: Hồi hộp, căng thẳng đến giây cuối cùng! - Ảnh 2.

Không khí trong này cực kỳ hỗn loạn, đâu đâu cũng là người, skill tung tóe, sát khí đằng đằng, đâu đó ở góc tường lại có đôi bạn trẻ chơi trò rượt đuổi. Kỹ năng của các class trong Liên Minh Bóng Tối lại có thể thi triển mà không cần target nên nếu “hit run” thêm cả nút khinh công thì đúng không khác gì mèo vờn chuột, né bên nọ, lách bên kia thú vị vô cùng.

Chiến báo đấu trường “1 phang 100” của Liên Minh Bóng Tối: Hồi hộp, căng thẳng đến giây cuối cùng! - Ảnh 3.

Người nào đạt số điểm hạ gục cao nhất sẽ trở thành Vị Vua Mạnh Nhất tạm thời, cái mạng sẽ được treo thưởng số điểm hậu hĩnh. Vì chưa kịp xem hướng dẫn là mỗi mạng nằm được cộng bao nhiêu điểm nên tôi hơi hăng máu, đi đến đâu giết đến đấy, chết lại về về lại lên nên “lỡ tay” ăn mất cái vị trí top 1. Thấy tên mình được “lên tivi”, chưa kịp sướng thì bỗng từ đâu 500 anh em ùn ùn kéo đến rượt cho chạy như cún. Dù đã chống cự quyết liệt nhưng cuối cùng cũng phải nằm im chịu trận cho cả server nó “hấp”.

Chiến báo đấu trường “1 phang 100” của Liên Minh Bóng Tối: Hồi hộp, căng thẳng đến giây cuối cùng! - Ảnh 4.
Chiến báo đấu trường “1 phang 100” của Liên Minh Bóng Tối: Hồi hộp, căng thẳng đến giây cuối cùng! - Ảnh 5.

Có một điều khá đáng tiếc là kỹ năng bị động tôi chưa có hút máu nên khả năng hồi phục hoàn toàn không có, bị đánh mãi thì cũng phải lăn ra chết. Thế nhưng cái trò đời nó vậy, càng chết lại càng hăng, ban đầu vào đây cốt cũng chỉ để cảm nhận rồi review cho anh em, ai ngờ từ cái lúc được top 1 xong bị cướp lại thấy cay cú, “máu chó” nổi lên thế là phải đi dí cái thằng vừa giết mình cho bằng được. Nhưng thanh niên đấy kể cũng lầy, nhất định không đánh, các chú đuổi thì anh chạy, anh chạy bằng ngựa luôn cho các chú xem. Tôi phải rình đón đầu mãi cuối cùng mới vả được thanh niên lầy lội ấy về làng.

Chiến báo đấu trường “1 phang 100” của Liên Minh Bóng Tối: Hồi hộp, căng thẳng đến giây cuối cùng! - Ảnh 6.
Chiến báo đấu trường “1 phang 100” của Liên Minh Bóng Tối: Hồi hộp, căng thẳng đến giây cuối cùng! - Ảnh 7.
Chiến báo đấu trường “1 phang 100” của Liên Minh Bóng Tối: Hồi hộp, căng thẳng đến giây cuối cùng! - Ảnh 8.
Chiến báo đấu trường “1 phang 100” của Liên Minh Bóng Tối: Hồi hộp, căng thẳng đến giây cuối cùng! - Ảnh 9.

Lúc tôi cướp lại được cái danh hiệu Vị Vua Mạnh Nhất ấy cũng là lúc thời gian chỉ còn lại khoảng 1 phút. Bài toán đặt ra lúc này là, tiếp tục lao ra chiến đấu như một chiến binh thực sự hay phải chơi bài “chuồn”, cố câu giờ để bảo vệ thành công danh hiệu ấy? Mất vài giây suy nghĩ, cuối cùng tôi quyết định “nép mình” vào bức tường phía đông, nhìn 500 anh em vẫn đang quần nhau rách quần rách áo mà cười khẩy một mình. Vậy đấy, đôi khi cũng phải mưu mẹo một tý vẫn là hơn.

Chiến báo đấu trường “1 phang 100” của Liên Minh Bóng Tối: Hồi hộp, căng thẳng đến giây cuối cùng! - Ảnh 10.

Danh Hiệu có được sau 25 phút oánh nhau tụt quần

Kết thúc hoạt động, tôi nhận được một đống quà, nhiều quá nên cũng không kịp nhìn là gồm những gì, kèm theo danh hiệu Vị Vua Mạnh Nhất trên đầu. Danh Hiệu này chỉ có hiệu lực trong 24h thôi nên anh em có may mắn nhận được thì ráng mà làm vài vòng quanh thành cho nó oai, đẳng cấp khác bọt ngay. Tuy nhiên cũng đừng có mà ngủ quên trên quá khứ, tốt nhất là nên xem lại và bổ sung các kỹ năng bị động phù hợp với hoạt động solo quần chiến này và tranh thủ tăng lực chiến được tí nào hay tí đấy.

Chiến báo đấu trường “1 phang 100” của Liên Minh Bóng Tối: Hồi hộp, căng thẳng đến giây cuối cùng! - Ảnh 11.

Vào 19h35 tối nay đấu trường lần 2 sẽ được khai mở, anh em đọc bài nếu có hứng thú thì có thể tham gia ngay tại:

Tải game cho cả iOs, Android và PC TẠI ĐÂY

Giftcode: TẠI ĐÂY

Fanpage: TẠI ĐÂY

Đại bản doanh: TẠI ĐÂY

Nguồn: /gamek.vn/chien-bao-dau-truong-1-phang-100-cua-lien-minh-bong-toi-hoi-hop-cang-thang-den-giay-cuoi-cung-20180717153433936.chn

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top