PC - Console

Chiêm ngưỡng chiếc PC độc đáo theo phong cách Nhà búp bê cực kỳ ấn tượng


//= $oneNews[‘signature’] ? $oneNews[‘signature’] : ‘tingame.vn’ ?>
//= time_ago(strtotime($oneNews[‘reg_date’])) ?>

Một Youtuber đã chia sẻ hình ảnh bộ PC tuyệt vời được tùy chỉnh xây dựng bên trong một ngôi nhà búp bê với cấu hình mạnh mẽ.

Người dùng Chellyries gần đây đã chia sẻ trên Twitter những bức ảnh chụp chiếc máy tính mới. Điều đáng nói ở đây là nhìn từ bên ngoài, nó trông như một ngôi nhà 3 tầng sơn màu hồng rực rỡ và có cả mái hiên riêng chỉn chu.

pc-nha-bup-be-tuyet-dep (1)

Trên ban công ở tầng hai là các nhân vật Sanrio quen thuộc (ví dụ như My Melody đang ngồi) và những cái cây xinh xinh đặt phía dưới sân.

“Ngôi nhà” thậm chí còn có cửa sổ với màn hình LCD nhỏ, tạo cảm giác rằng những nhân vật đang thực sự sinh hoạt bên trong.

Toàn bộ hệ thống PC này hoàn toàn đồng bộ với thiết lập chơi game của Chellyries có thể được nhìn thấy ở bên cạnh.

youtuber-shares-impressive-custom-doll-house-pc (2)

Nhưng đây chưa phải là tất cả. Sau khi được mở ra theo cách một ngôi nhà búp bê thông thường, các thành phần linh kiện PC sẽ được hé lộ và nó cũng lộng lẫy không kém bên ngoài.

Cụ thể, phía trong là một hệ thống bản dựng RGB tuyện đẹp với bộ vi xử lý Intel Core i9 10900, card đồ họa GeForce RTX 3070, cũng như bộ làm mát nước Byski Custom.

Tất nhiên, mọi bộ phận đều mang màu hồng để phù hợp với chủ đề tổng thể. Một số chi tiết khác bao gồm các nhân vật Sanrio đáng yêu hơn và một tấm kính ở bên cạnh để chiêm ngưỡng hệ thống RGB từ bên ngoài.

Được biết, tác phẩm này là thành quả của một YouTuber khác có tên RyuTech Modz – người chuyên tạo ra một số hệ thống PC tùy chỉnh đáng kinh ngạc. Anh cũng thường xuyên chia sẻ nhiều ý tưởng thiết kế khác trên kênh riêng.

Theo thegamerTheo: Gamek

More in:PC - Console

You may also like

Comments are closed.