Chia sẻ của các 'cao thủ chiến thuật' về Thiên Hạ Anh Hùng: 'Chục năm phá đảo dòng này mà vẫn còn bật ngửa, thú vô cùng'

Vậy là cộng đồng game thủ Việt đã trải qua 06 ngày đồng hành cùng Thiên Hạ Anh Hùng. Ai đã từng chơi dòng game chiến thuật thẻ tướng tại Việt Nam thì biết, 6 ngày đã là quá đủ để một số đại gia “phá đảo”, để meta nhường chỗ cho đồng tiền, chiến thuật ngã ngũ, quanh đi quẩn lại vẫn là những con tướng Đỏ lên ngôi. Nhưng Thiên Hạ Anh Hùng thì khác!

Chia sẻ của các cao thủ chiến thuật về Thiên Hạ Anh Hùng: Chục năm phá đảo dòng này mà vẫn còn bật ngửa, thú vô cùng - Ảnh 1.

Có lẽ chính bởi vì dám đi ngược lại với điều đó, xóa bỏ hoàn toàn “dấu vết” của các tựa game “đời cũ” mà Thiên Hạ Anh Hùng đã đạt được những thành công như hiện tại. Thành tích Top 1 Chiến Thuật, Top 1 Nhập Vai CH Play, Top 5 Chiến Thuật App Store sau chưa đầy 24h ra mắt đối với nhiều người có khi chỉ là một cái danh xưng hão? Vậy thì hãy cùng xem những đánh giá trực tiếp của cộng đồng, đặc biệt là những cảm nhận khách quan của các “lão làng chiến thuật” về gameplay của Thiên Hạ Anh Hùng nhé.

Chia sẻ của các cao thủ chiến thuật về Thiên Hạ Anh Hùng: Chục năm phá đảo dòng này mà vẫn còn bật ngửa, thú vô cùng - Ảnh 2.
Chia sẻ của các cao thủ chiến thuật về Thiên Hạ Anh Hùng: Chục năm phá đảo dòng này mà vẫn còn bật ngửa, thú vô cùng - Ảnh 3.
Chia sẻ của các cao thủ chiến thuật về Thiên Hạ Anh Hùng: Chục năm phá đảo dòng này mà vẫn còn bật ngửa, thú vô cùng - Ảnh 4.

Hàng loạt những cao thủ của dòng game chiến thuật đã tề tựu tại Thiên Hạ Anh Hùng

– Tất cả tướng đều trắng, đi ngược lại với tất cả những con game chiến thuật đã từng kinh qua

– Game chiến thuật xưa nay đều có một mô-tuýp chung: Chiêu mộ, đi ải lấy KNB, quay tướng Cam, tích tiền, mua event nhận tướng Đỏ. Cứ Đỏ là auto mạnh, nhất định cứ phải là Đỏ! Quái thai ở chỗ cái game này nó lại vả thẳng vào mặt người chơi bằng cách không chia phẩm chất cố định, mà là thích ai, muốn build tướng nào thì nâng tướng đó. Ấy thế là thay vì chỉ có chục con tướng Đỏ đáng để suy nghĩ hướng build thì nay có cả trăm con tướng, nói là tự do sáng tạo nhưng sự thật là cũng toát mồ hôi hột.

Chia sẻ của các cao thủ chiến thuật về Thiên Hạ Anh Hùng: Chục năm phá đảo dòng này mà vẫn còn bật ngửa, thú vô cùng - Ảnh 5.

Điều này sẽ tạo nên một sự cân bằng triệt để ở giai đoạn đầu, sức mạnh của kỹ năng mỗi tướng sẽ giữ vai trò quyết định, được thể hiện một cách tuyệt đối

– Game này hay cái, không có tướng này thì chơi tướng khác, không bắt buộc phải chơi tướng nào. Mạnh hay yếu, Lam hay Đỏ là tùy mỗi người. Trước nay chơi game khác, mấy con tướng rác thì có hàng trăm mảnh cũng vứt đi, giờ thì đầu tư cho chúng nó không đi đâu mà thiệt.

– 6 ngày rồi mà meta vẫn chưa ngã ngũ được, cũng do con game này nhiều thứ mới lạ quá. Riêng việc dụng tướng nào, build tướng nào lên chủ lực vẫn còn cần rất nhiều thời gian tính toán.

Chia sẻ của các cao thủ chiến thuật về Thiên Hạ Anh Hùng: Chục năm phá đảo dòng này mà vẫn còn bật ngửa, thú vô cùng - Ảnh 6.
Chia sẻ của các cao thủ chiến thuật về Thiên Hạ Anh Hùng: Chục năm phá đảo dòng này mà vẫn còn bật ngửa, thú vô cùng - Ảnh 7.

– Với lại, game khác thì build chặt 5-6 tướng chứ game này thì bét cũng phải 9 mà hòm hòm thì cũng phải là 15 con build qua build lại. Đầu óc bỏ ra phải gấp 5 gấp mười.

Việc cần thiết build nhiều tướng như vậy, chính là bởi Thiên Hạ Anh Hùng có một hệ thống hoạt động vượt ải, thử thách và săn boss vô cùng dị, dạng quen thói mấy game khác chỉ chăm chăm nuôi vài ba con thì xác định là… ăn hành ngập mặt. Giả sử như đánh boss, mỗi boss sẽ có những hiệu ứng khác nhau chứ không “đần đần” như game khác: Có con chỉ damge được tướng vật lý, damge tướng phép thì sát thương = 1; có con thì nhận nhiều sát thương hơn với 1 số tướng được chỉ định…

Chia sẻ của các cao thủ chiến thuật về Thiên Hạ Anh Hùng: Chục năm phá đảo dòng này mà vẫn còn bật ngửa, thú vô cùng - Ảnh 8.
Chia sẻ của các cao thủ chiến thuật về Thiên Hạ Anh Hùng: Chục năm phá đảo dòng này mà vẫn còn bật ngửa, thú vô cùng - Ảnh 9.
Chia sẻ của các cao thủ chiến thuật về Thiên Hạ Anh Hùng: Chục năm phá đảo dòng này mà vẫn còn bật ngửa, thú vô cùng - Ảnh 10.

Boss trong Thiên Hạ Anh Hùng rất phong phú và có đặc điểm riêng

Hoặc như tính năng Leo Tháp cực hack não, anh em mà build dưới 9 tướng thì nguy cơ “chúc bạn may mắn lần sau” là rất sớm. Bởi lẽ điều kiện vượt ải rất dị, có 1 số ải yêu cầu 1 tướng 1 duy nhất đánh boss, có ải yêu cầu 7 tướng đánh 2 boss, mà toàn boss khoai kinh khủng. Minh chứng là các top server cũng phải nhờ đến sự cứu viện, tư vấn cách qua ải của anh em như thường.

Chia sẻ của các cao thủ chiến thuật về Thiên Hạ Anh Hùng: Chục năm phá đảo dòng này mà vẫn còn bật ngửa, thú vô cùng - Ảnh 11.
Chia sẻ của các cao thủ chiến thuật về Thiên Hạ Anh Hùng: Chục năm phá đảo dòng này mà vẫn còn bật ngửa, thú vô cùng - Ảnh 12.

“Khoai” phết chứ đùa!

– Chưa thấy tướng nào bá đủ để làm chênh lệch game, tướng nào cũng rất hay dù là những cái tên từng không có đất diễn như Cao Thuận, Đổng Bạch… Build hay không, mạnh hay yếu là phụ thuộc hoàn toàn vào người chơi, đây là lần đầu tiên mình thấy một tựa game chiến thuật “không có tướng phế” đúng nghĩa như vậy.

– Mình thì ngoài cái hay của game thì còn thích cái vui của cộng đồng nữa, Man Tộc chiến hay Quốc Chiến đều căng thẳng mà vui, hay như vụ set kèo giữa các top vip vừa rồi, khiến anh em cảm thấy vô cùng rạo rực, hưng phấn. Game chiến thuật giờ phải thoát được cái mác tự kỷ thì mới sống lâu được.

Chia sẻ của các cao thủ chiến thuật về Thiên Hạ Anh Hùng: Chục năm phá đảo dòng này mà vẫn còn bật ngửa, thú vô cùng - Ảnh 13.
Chia sẻ của các cao thủ chiến thuật về Thiên Hạ Anh Hùng: Chục năm phá đảo dòng này mà vẫn còn bật ngửa, thú vô cùng - Ảnh 14.
Chia sẻ của các cao thủ chiến thuật về Thiên Hạ Anh Hùng: Chục năm phá đảo dòng này mà vẫn còn bật ngửa, thú vô cùng - Ảnh 15.

Thiên Hạ Anh Hùng cũng là tựa game sở hữu một cộng đồng vừa máu lửa, vừa đông vui

Mà không nói đâu xa, sự xuất hiện của hàng loạt những tên gọi đã đi vào huyền thoại như: GLx ANghiaF5NT, Glx BangDuong, Glx Long Nu, NT.Sai, Casjno, Berry, Tết… chính là minh chứng cho sức hút của Thiên Hạ Anh Hùng – một tựa game đủ hay, đủ khó, đủ lạ, đủ đột phá và đủ tầm. Việc nhận được những đánh giá tích cực từ phía họ là một sự thành công lớn của Thiên Hạ Anh Hùng.

Chia sẻ của các cao thủ chiến thuật về Thiên Hạ Anh Hùng: Chục năm phá đảo dòng này mà vẫn còn bật ngửa, thú vô cùng - Ảnh 16.

Thiên Hạ Anh Hùng vẫn đang trên con đường khẳng định vị thế “vua dòng game chiến thuật” của mình

Không bị ràng buộc bởi main chính, không bị giới hạn bởi hợp kích lại càng không cần để tâm đến bài toán phẩm chất, Thiên Hạ Anh Hùng hứa hẹn sẽ là tựa game chiến thuật chứng kiến nhiều đội hình “quỷ dị” bậc nhất từ trước đến nay. Bạn cũng là một gamer chiến thật và yêu thích những trận đấu căng não đỉnh cao? Vậy thì Thiên Hạ Anh Hùng sẽ là một sự lựa chọn rất đáng thử đấy.

Tải game cho iOs/Adroid/ PC: TẠI ĐÂY

Giftcode ra mắt: TẠI ĐÂY

Code tân thủ: ytflmdizyte04

Code báo danh: mdnlogu5ndc47

Fanpage: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂYTheo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top