Chi tiết 3 hệ nhân vật chính đại diện 3 chủ tướng trong Quân Sư Liên Minh Tam Quốc

Trước thời điểm mở cửa Alpha Test, những tính năng chính của Quân Sư Liên Minh Tam Quốc dần được khai mở rộng rãi đến toàn bộ người chơi

Main chính là tính năng vừa quen mà vừa lạ trong dòng game thẻ tướng nói chung đã không còn quá xa lạ với game thủ Việt. Và trong Quân Sư Liên Minh Tam Quốc thì main chính đóng một vai trò chủ chốt trong đội hình của game thủ.

Ngay khi tiến hành tạo nhân vật, người chơi đã có thể chọn cho mình 1 trong 3 class chính: Mưu Sĩ, Chiến Sĩ, Cung Thủ. Đây là nhân vật chính được coi như chính người chơi hiện hữu trong Quân Sư Liên Minh Tam Quốc và không thể thay đổi khi đã lựa chọn. Do vậy, việc tìm hiểu các thông số, bộ kỹ năng của 3 class chính này là điều cần thiết để bạn có những bước đi đúng đắn nhất trong quá trình chơi.

Mưu Sĩ

qs-1 Chi tiết 3 hệ nhân vật chính đại diện 3 chủ tướng trong Quân Sư Liên Minh Tam Quốc 1

Trong Quân Sư Liên Minh Tam Quốc thì Mưu Sĩ là hệ nhân vật sở hữu bộ kỹ năng toàn diện và vừa có thể tạo sát thương lên kẻ địch lẫn sở hữu 1 kỹ năng buff vô cùng hữu dụng. Cũng như 2 hệ nhân vật còn lại, Mưu Sĩ cho phép game thủ lựa chọn giữa giới tính nam hoặc nữ.

ki-nang-muu-si

Chi tiết về bộ kỹ năng của Mưu Sĩ có hai skill đầu là Ngũ Lôi Phiến và Hỏa Lưu Tinh chỉ tạo sát thương thuần khá cơ bản. Trong đó, Ngũ Lôi Phiến là kỹ năng một mục tiêu và Hỏa Lưu Tinh là kỹ năng AOE tạo sát thương lên toàn phe kẻ địch.

Đặc biệt nhất, Mưu Sĩ là main chính duy nhất có kỹ năng hồi máu ngay lập tức và nhiều nhất cho một mục tiêu có sinh lực thấp nhất. Đây được coi như là một vị tướng lai giữa sát thương và hỗ trợ.

Chiến Sĩ

cs-1 Chi tiết 3 hệ nhân vật chính đại diện 3 chủ tướng trong Quân Sư Liên Minh Tam Quốc 3

Chiến Sĩ là lớp nhân vật có công thủ toàn diện và có thể đảm nhận cả hai vị trí hàng trên và hàng dưới. Tuy nhiên, chỉ khi lên level cao khi mà các tướng tanker đã cứng cáp hơn thì Chiến Sĩ mới có thể lui về hàng sau để trở thành tướng sát thương phụ.

ki-nang-chien-si

Cũng giống như Mưu Sĩ, lớp nhân vật Chiến Sĩ có hai kỹ năng đầu tiên khá giống mưu sĩ. Tuy nhiên điểm khác biệt nằm ở kỹ năng thứ 3 khi Chiến Sĩ có thể miễn sát thương 2 lần cho mục tiêu có sinh lực thấp nhất. Đồng thời, sát thương này vô hình chung cũng trở thành một kỹ năng trị liệu ngay lập tức cho đồng đội.

Cung Thủ

cung-1 Chi tiết 3 hệ nhân vật chính đại diện 3 chủ tướng trong Quân Sư Liên Minh Tam Quốc 5

Nếu như hai hệ nhân vật ở trên có bộ kỹ năng có phần lai giữa công thủ hỗ trợ thì Cung Thủ lại là một tướng chuyên về sát thương toàn diện.

ki-nang-cung-thu

Cả 3 kỹ năng chính của chủ tướng này đều có thể tạo sát thương cho đội hình đối phương. Tuy nhiên cả 3 kỹ năng này đều chỉ là sát thương một mục tiêu thích hợp cho việc triệt hạn ngay lập tức một kẻ địch. Ngoài ra kỹ năng Ngự Phong Tật còn có khả năng hỗ trợ một chút bằng cách hấp thu sát thương bằng tấn công 100%.

 

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://quansulienminh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/quansulienminh.vn/Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top