Chỉ có 30 giây nhưng The Nun đã khiến khán giả phải ám ảnh khi cha Burke bị nhốt trong quan tài ở khu nghĩa địa

Đoạn teaser chỉ dài 30 giây nhưng để lại nỗi ám ảnh lâu dài cho người xem,  mô tả linh mục Burke bị đẩy rơi xuống chiếc quan tài được chôn sâu gần 2 mét so với mặt đất. Khi nắp quan tài dần khép lại, anh ta gào thét trong vô vọng. Ánh sáng của đèn pin và bật lửa từ từ bị bóng tối nuốt chửng. Những giây phút cuối cùng của teaser khiến khán giả hoảng sợ khi đôi bàn tay lạnh lẽo của ác quỷ Valak bóp chặt khuôn mặt người đàn ông. Khuôn mặt ghê rợn của Valak hiện lên, khép lại đoạn phim.

Chỉ có 30 giây nhưng The Nun đã khiến khán giả phải ám ảnh khi cha Burke bị nhốt trong quan tài ở khu nghĩa địa - Ảnh 1.

Biên kịch của The Nun, Gary Dauberman, cũng là biên kịch của IT và 2 phần Annabelle, cho biết: “Khi tôi và James Wan (nhà sản xuất của The Nun) trao đổi, chúng tôi muốn tạo ra một bộ phim đặc biệt đáng sợ. Chúng tôi muốn cho thêm vào một chút hương vị phiêu lưu hành động, thay vì làm lại motif kinh điển ai đó dọn đến một căn nhà và bị ma ám”. Ông cũng hào hứng tiết lộ: “Chúng tôi muốn bầu không khí thật ma mị và rợn người, nên đã đặt bối cảnh phim ở Rumani”.

Chỉ có 30 giây nhưng The Nun đã khiến khán giả phải ám ảnh khi cha Burke bị nhốt trong quan tài ở khu nghĩa địa - Ảnh 2.

The Nun là phần phim thứ 5 của vũ trụ The Conjuring, theo chân linh mục Burke và vị ma sơ trẻ tuổi Irene đi đến tu viện Cârța ở Rumani để điều tra về cái chết bí ẩn của một tu nữ. Burke là một nhà trừ tà giàu kinh nghiệm trong khi Irene có khả năng nhìn thấy những điềm báo về tương lai. Ngay tại nơi ngự trị của Chúa, họ đã phải đối đầu cùng ác quỷ khủng khiếp đội lốt ma sơ.

The Nun do “ông hoàng kinh dị” James Wan ngồi ghế nhà sản xuất và viết nên câu chuyện. Corin Hardy, nhà làm phim tiềm năng được đánh giá cao qua tác phẩm đầu tay The Hallow (2015), được “chọn mặt gửi vàng” vào vị trí đạo diễn. Ngoài ra, biên kịch đình đám Gary Dauberman (series Annabelle, IT) cũng tham gia chấp bút cho phim. Tác phẩm có sự tham gia của nam tài tử từng nhận đề cử Oscar Demián Bichir, nữ diễn viên American Horror Story Taissa Farmiga và Bonnie Aarons, thủ vai Valak trong các phần trước.

The Nun (Ác Quỷ Ma Sơ) sẽ “nhuộm đen” các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 07.09.2018.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top