Chết cười với những bức ảnh hậu trường trong loạt phim X-Men, hóa ra các siêu anh hùng cũng nghịch ngợm như vậy

Và hãy cùng thử xem những bức ảnh phía sau hậu trường, cũng như tìm hiểu về các câu chuyện mà có thể ngay cả các fan hâm mộ cũng chưa biết tới của series bom tấn này nhé.

Chào anh em! Tôi là Apocalypse đây!

Chết cười với những bức ảnh hậu trường trong loạt phim X-Men, hóa ra các siêu anh hùng cũng nghịch ngợm như vậy - Ảnh 1.

Bàn tay tương đồng của hai thế hệ Magneto

Chết cười với những bức ảnh hậu trường trong loạt phim X-Men, hóa ra các siêu anh hùng cũng nghịch ngợm như vậy - Ảnh 2.

Bàn tay của hai Magneto cũ và mới gần như có cùng kích thước

Không phải bất cứ nhân vật nào trong X-Men cũng đều được khen ngợi về mặt diễn xuất, nhưng ơn giời, các fan hâm mộ lại tỏ ra cực kỳ hài lòng với đạo diễn về những lựa chọn nhân vật cho giáo sư X cũng như Magneto. 

Trước đó, Patrick Stewart cùng Ian McKellen đã hoàn thành khá tốt vai trò của mình đồng thời đặt áp lực khá lớn lên dàn diễn viên thay thế. Nhưng may mà những James McAvoy hay Michael Fassbender cũng đã đền đáp được sự kỳ vọng từ khán giả.

Beast tranh thủ “âu yếm” người anh em Azazel trong giờ giải lao

Chết cười với những bức ảnh hậu trường trong loạt phim X-Men, hóa ra các siêu anh hùng cũng nghịch ngợm như vậy - Ảnh 3.

James McAvoy phải hy sinh mái tóc vì nghệ thuật

Chết cười với những bức ảnh hậu trường trong loạt phim X-Men, hóa ra các siêu anh hùng cũng nghịch ngợm như vậy - Ảnh 4.

Giáo sư X thì không được phép nhiều tóc

Bạn có thể thấy rõ sự hy sinh vì vai diễn của nam tài tử, khi mà tạo hình của giáo sư X không cho phép James nuôi mái tóc lãng tử của mình. Nếu để ý bạn sẽ thấy trong bức ảnh còn có cả Patrick Stewart nữa đấy – phiên bản hói đầu hoàn hảo của giáo sư X trong quá khứ.

Beasst “đập” Beast

Chết cười với những bức ảnh hậu trường trong loạt phim X-Men, hóa ra các siêu anh hùng cũng nghịch ngợm như vậy - Ảnh 5.

Mystique và đội ngũ trang điểm hùng hậu

Chết cười với những bức ảnh hậu trường trong loạt phim X-Men, hóa ra các siêu anh hùng cũng nghịch ngợm như vậy - Ảnh 6.

Có tới 4-5 nhân viên trang điểm cho Mystique cùng một lúc

Dù tạo hình có thể không giống quá nhiều với bản gốc trong comics, thế nhưng nhân vật Mystique vẫn nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả. Dù là Rebecca Romijn hay Jennifer Lawrence đóng đi chăng nữa, nhân vật này cũng đều được chăm chút từng tí một cho ngoại hình đột biến của mình.

Đây chính là “căn phòng” Celebro trong truyền thuyết

Chết cười với những bức ảnh hậu trường trong loạt phim X-Men, hóa ra các siêu anh hùng cũng nghịch ngợm như vậy - Ảnh 7.

Kỹ năng bay lượn của Storm

Chết cười với những bức ảnh hậu trường trong loạt phim X-Men, hóa ra các siêu anh hùng cũng nghịch ngợm như vậy - Ảnh 8.

Giờ thì bạn đã hiểu Storm bay trong phim và ngoài đời khác nhau xa như thế nào rồi đấy

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của Storm chính là khả năng bay lượn và đây là cái cách mà Halle Berry được hỗ trợ để trở thành một siêu anh hùng.

Có một chi tiết bên lề khá thú vị là Halle Berry vốn không phải là lựa chọn hàng đầu cho vai diễn này đâu. Nhưng vì không thể mời được Angela Bassett vào thời điểm ấy, thế nên Halley Berry trở thành cái tên phù hợp nhất, và đó chắc chắn là quyết định đúng đắn của đạo diễn.

Beast tranh thủ rủ Magneto đi bơi xả hơi

Chết cười với những bức ảnh hậu trường trong loạt phim X-Men, hóa ra các siêu anh hùng cũng nghịch ngợm như vậy - Ảnh 9.

Cảnh quay tốn thời gian của Quick Silver

Bức ảnh mô tả phân cảnh mà siêu anh hùng của chúng ta, Quick Silver đang trên đường tới giải cứu những em học sinh đang bị treo lơ lửng.

Chết cười với những bức ảnh hậu trường trong loạt phim X-Men, hóa ra các siêu anh hùng cũng nghịch ngợm như vậy - Ảnh 10.

Đây là chân dung của Quick Silver

Chết cười với những bức ảnh hậu trường trong loạt phim X-Men, hóa ra các siêu anh hùng cũng nghịch ngợm như vậy - Ảnh 11.

Một phân cảnh mà quay tới 17 ngày cơ mà

Nhiều người lầm tưởng rằng đây là một trong những phân đoạn khá đơn giản, thế nhưng Evan Peters tiết lộ rằng anh phải mất tới 17 ngày mới hoàn thiện cảnh quay đấy.

Vâng! Hóa ra chúng ta đã bị kỹ xảo “lừa dối” như thế này đây

Chết cười với những bức ảnh hậu trường trong loạt phim X-Men, hóa ra các siêu anh hùng cũng nghịch ngợm như vậy - Ảnh 12.

Đâu rồi anh chàng Colossus lịch thiệp của chúng ta

Cảm xúc khi kết thúc quá trình quay phim

Chết cười với những bức ảnh hậu trường trong loạt phim X-Men, hóa ra các siêu anh hùng cũng nghịch ngợm như vậy - Ảnh 13.

Anh em làm kiểu kỷ niệm trước khi chia tay nào

Với bất cứ đoàn làm phim nào cũng vậy, buồn vui lẫn lộn luôn là cảm xúc của cả ekip mỗi khi họ hoàn thành một tác phẩm. Vui vì cuối cùng đứa con tinh thần chung cũng đã hoàn thiện, nhưng đổi lại, họ sẽ phải nói lời tạm biệt với những người đồng nghiệp, những người anh em đã từng gắn bó đồng cam cộng khổ trong suốt quá trình sản xuất vừa qua.

Trong ảnh là dàn ekip sản xuất series của X-Men, và không khó để chúng ta nhận ra tài tử Hugh Jackman phải không nào.

Lâu lắm anh em mới tụ họp. Mình làm kiểu ảnh kỷ niệm thôi!

Chết cười với những bức ảnh hậu trường trong loạt phim X-Men, hóa ra các siêu anh hùng cũng nghịch ngợm như vậy - Ảnh 14.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top