Chết cười với những bức ảnh chế Poster 'Hoàng tử Thủy Tề' Aquaman

Sau thất bại thảm hại của  Justice League  hồi năm ngoái, 2018 còn chứng kiến sự đột phá mạnh mẽ của Marvel với  Avengers: Infinity War . Điều này khiến các fan của DC Comics bắt đầu lo lắng cho tương lai của đội nhà, nhất là trong bối cảnh họ chỉ có duy nhất một phim trong năm nay. Sau thời gian im hơi lặng tiếng, Aquaman (2018) cũng đã tung poster khá hầm hố.

Chết cười với những bức ảnh chế Poster Hoàng tử Thủy Tề Aquaman - Ảnh 1.

Poster gốc của Aquaman

Tấm poster có tông màu tăm tối đúng với “gu” của DC Comics cũng như “ông hoàng kinh dị” James Wan . Tuy nhiên, nhiều thanh niên “thiếu nghiêm túc” lại cảm thấy nó khá giống tấm ảnh Thủy thủ sao Hải vương trong bộ Sailor Moon (Thủy thủ Mặt trăng) nổi tiếng của Nhật Bản. Cô nàng cũng theo tông màu xanh tối cùng ký hiệu sao cây đinh ba và mái tóc bồng bềnh như dùng Sunsilk dưỡng ẩm đặc trưng.

Chết cười với những bức ảnh chế Poster Hoàng tử Thủy Tề Aquaman - Ảnh 2.

Nhiều thanh niên “thiếu nghiêm túc” lại cảm thấy nó khá giống tấm ảnh Thủy thủ sao Hải vương trong bộ Sailor Moon (Thủy thủ Mặt trăng) nổi tiếng của Nhật Bản.

Song, điều này cũng dễ hiểu bởi cả hai nhân vật đều lấy cảm hứng từ hải vương Poseidon hay Neptune trong thần thoại Hy Lạp và La Mã. Ngoài ra, nhiều fan còn chế tác thêm sự khác biệt giữa ba đạo diễn James Wan, Zack Snyder và Joss Whedon . Trong khi đạo diễn của Justice League (2017) được gán cho màu tối thui thì người “nâng lưng sửa túi” cho anh theo đúng chất Marvel với dàn nhân vật “cute hột me” của Disney 

Tấm poster ngay lập tức gây bão trên mạng với hàng loạt phiên bản chế dạo của netizen:

Chết cười với những bức ảnh chế Poster Hoàng tử Thủy Tề Aquaman - Ảnh 3.
Chết cười với những bức ảnh chế Poster Hoàng tử Thủy Tề Aquaman - Ảnh 4.
Chết cười với những bức ảnh chế Poster Hoàng tử Thủy Tề Aquaman - Ảnh 5.
Chết cười với những bức ảnh chế Poster Hoàng tử Thủy Tề Aquaman - Ảnh 6.
Chết cười với những bức ảnh chế Poster Hoàng tử Thủy Tề Aquaman - Ảnh 7.

Aquaman là phần phim riêng về siêu anh hùng cùng tên của DC do Jason Momoa thủ vai. Phim còn có sự tham gia của Amber Heard , Nicole Kidman , Patrick Wilson , Willem Dafoe , Dolph Lundgren ,… Tác phẩm do James Wan cầm trịch và dự kiến ra mắt ngày 21.12.2018. Trailer của Aquaman được dự đoán là sẽ ra mắt vào kỳ Comic-Con sắp tới.

Nguồn: GameK

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top