Chết cười với hình ảnh Sasuke hóa thân thành công chúa xinh đẹp trong Nàng Bạch Tuyết và Bảy Chú lùn phiên bản Naruto

Câu truyện cổ tích “Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn” là một câu chuyện cổ tích nổi tiếng nhất trên toàn thế giới và là cuốn sách gối đầu tay cho tuổi thơ của biết bao người.

Nàng Bạch Tuyết – nhân vật chính của câu chuyện vốn là một cô công chúa xinh đẹp và hiền dịu, đấy là hình ảnh đã đóng đinh trong tâm trí của tất cả thế hệ khán giả từ trước đến nay. Nhưng ở bài viết này, tất nhiên chúng tôi sẽ để bạn xem lại thứ mà đến đứa trẻ mẫu giáo cũng thuộc lòng rồi.

Hãy cùng đến với một nàng Bạch tuyết phiên bản khác nhé! Phiên bản này được lấy cảm hứng từ bộ anime/manga nổi tiếng Naruto, trong đó Sasuke hóa thân thành nàng công chúa xinh đẹp, Sakura trở thành hoàng tử, còn các nhân vật khác như Naruto, Chouji, Rock Lee,… sẽ hóa thân thành bảy chú lùn. Đặc biệt, Orochimaru sẽ đảm nhận vai bà hoàng hậu kiêm mụ phù thủy độc ác đấy.

Bây giờ, cùng xem khi Sasuke hóa công chúa xinh đẹp trong phiên bản Nàng Bạch Tuyết và Bảy Chú lùn thì câu chuyện mới sẽ như nào qua loạt tranh bên dưới của tác giả @steampunkskulls nhé!

Chết cười với hình ảnh Sasuke hóa thân thành công chúa xinh đẹp trong Nàng Bạch Tuyết và Bảy Chú lùn phiên bản Naruto - Ảnh 1.

Hoàng hậu Orochi nghe lời xúi giục của gương thần Kabuto

Chết cười với hình ảnh Sasuke hóa thân thành công chúa xinh đẹp trong Nàng Bạch Tuyết và Bảy Chú lùn phiên bản Naruto - Ảnh 2.

Công chúa Sasuke chạy trốn vào rừng sâu và gặp những chú “động vật” dễ thương chỉ đường đến nhà của bảy chú lùn

Chết cười với hình ảnh Sasuke hóa thân thành công chúa xinh đẹp trong Nàng Bạch Tuyết và Bảy Chú lùn phiên bản Naruto - Ảnh 3.

Bạch Tuyết Sasuke và bảy chú lùn: Shino, Neji, Choji, Kiba, Shikamaru, Rock lee và naruto

Chết cười với hình ảnh Sasuke hóa thân thành công chúa xinh đẹp trong Nàng Bạch Tuyết và Bảy Chú lùn phiên bản Naruto - Ảnh 4.

Hoàng hậu Orochimaru, công chúa Sasuke và quả cà chua độc

Chết cười với hình ảnh Sasuke hóa thân thành công chúa xinh đẹp trong Nàng Bạch Tuyết và Bảy Chú lùn phiên bản Naruto - Ảnh 5.

Hoàng tử Sakura và nụ hôn của tình yêu đích thực

Chết cười với hình ảnh Sasuke hóa thân thành công chúa xinh đẹp trong Nàng Bạch Tuyết và Bảy Chú lùn phiên bản Naruto - Ảnh 6.

Kết truyện, Hoàng tử Sakura và Bạch tuyết Sasuke sống hạnh phúc mãi mãi về sau

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top