Chết cười thanh niên solo: Gặp đúng “đệ tử Đoàn Dự” suốt 10 phút chỉ chạy, không mất miếng máu nào

Đi đấu trường xếp hạng 1vs1, thông thường cứ nhìn thấy nhau là phải phang, tung skill càng sớm càng tốt để chiếm lợi thế, kết thúc nhanh nhất có thể dù là thắng hay thua.

Thế nhưng anh chàng game thủ Liên Minh Bóng Tối trong câu chuyện dưới đây có lẽ đến từ… chiều không gian khác, nơi mà thời gian trôi nhanh hơn bình thường, 10 phút chỉ đáng như 10 giây.

Chết cười thanh niên solo: Gặp đúng “đệ tử Đoàn Dự” suốt 10 phút chỉ chạy, không mất miếng máu nào - Ảnh 1.

“Đi mà gặp cái thằng rẻ rách này ức bằng chết” – đó chính là một câu chuyện ngắn kinh dị được thuật lại bằng đoạn video dài 1 phút 36 giây. Trong suốt khoảng thời gian đó, chỉ thấy hai thanh niên Korea và Tún rượt đuổi nhau, mơn trớn nhau, vờn nhau chứ có thấy đánh nhau quái gì đâu?

Cận cảnh màn “lăng ba vi bộ” đầy lầy lội của hai thanh niên trong đấu trường xếp hạng 1vs1

Game thủ “đến từ chiều không gian khác” chính là Tún – Top 6 chiến lực server 1 chứ cũng không phải dạng thấp cổ bé họng gì, còn đối thủ Korea chính là đương kim Top 2 của server 6. Phải chăng con số 6 gặp con số 2 nên “quắn”, đến mức suốt 10 phút chỉ chạy, cắm đầu cắm cổ chạy, chạy quên trời quên đất khiến đối thủ đuổi tụt cả quần mà vẫn không chém trúng miếng nào?

Chết cười thanh niên solo: Gặp đúng “đệ tử Đoàn Dự” suốt 10 phút chỉ chạy, không mất miếng máu nào - Ảnh 3.

Nếu như bạn nào chưa biết thì hệ thống kỹ năng của cả 4 class trong Liên Minh Bóng Tối đều là kỹ năng định hướng, không target, cứ kích hoạt là sẽ ra chiêu, nếu đối thủ di chuyển linh hoạt hoặc dùng khinh công là hoàn toàn có thể né được. Bởi vậy nên trong PK phải hết sức “căn ke” nếu không muốn skill trượt hết. Câu chuyện trên đây cũng chính là ví vụ, một kẻ thì chạy né skill, một kẻ thì không vào tầm đánh, lại không biết căn kỹ năng chặn đường chạy nên cứ vờn qua vờn lại chóng hết cả mặt.

Chết cười thanh niên solo: Gặp đúng “đệ tử Đoàn Dự” suốt 10 phút chỉ chạy, không mất miếng máu nào - Ảnh 4.

Ngay lập tức video lầy lội trên đã thu hút được sự chú ý của tất cả cộng đồng. Đặc biệt ở phần bình luận, qua thông tin được các game thủ khác chia sẻ thì hóa ra không phải chỉ mỗi anh chàng Korea gặp tình trạng này, mà còn có 500 anh em khác cũng đã từng sở khóc dở cười như vậy. Trùng hợp hơn là những game thủ lầy lội vào đấu hạng 1vs1 chỉ chạy lại tập trung hết ở bang BNT – cũng là bang của game thủ Tún trên đây.

Chết cười thanh niên solo: Gặp đúng “đệ tử Đoàn Dự” suốt 10 phút chỉ chạy, không mất miếng máu nào - Ảnh 5.

Nhiều người gọi đây là lầy, nhưng cũng không có ít người cho rằng đây là một hành động hèn nhát và nếu lặp lại quá nhiều lần thì cần phải lên án ngay. Đấu hạng 1vs1 diễn ra trong vòng 1 tiếng đồng hồ, ghép cặp liên tục cả trong server lẫn liên server, ai đạt điểm cao nhất thì dành top xếp hạng. Càng đấu được nhiều trận thì điểm sẽ càng cao nên bất cứ ai cũng muốn kết thúc ván đấu thật nhanh để ghép trận mới. Thế nên khi gặp những thành phần thích dùng “lăng ba vi bộ” như thế này thực sự rất tốn thời gian, lại không có nút chịu thua nên chỉ có nước out game vào lại, cực kỳ ức chế.

Chết cười thanh niên solo: Gặp đúng “đệ tử Đoàn Dự” suốt 10 phút chỉ chạy, không mất miếng máu nào - Ảnh 6.

Đây thực sự là một cuộc chạy đua toát mồ hôi hột

Vẫn chưa thấy thanh niên Tún lên tiếng dưới bài đăng nhưng theo kinh nghiệm của người viết, thì đây có lẽ là một “chiến thuật gia truyền” của bang BNT, nhằm gây ức chế cho đối thủ và phá Top của các game thủ khác. Xét một cách khách quan thì điều này là tính cách của mỗi người, không cấm được, với lại chơi game như thế mới thú vị chứ, phải không nào?

Chết cười thanh niên solo: Gặp đúng “đệ tử Đoàn Dự” suốt 10 phút chỉ chạy, không mất miếng máu nào - Ảnh 7.
Chết cười thanh niên solo: Gặp đúng “đệ tử Đoàn Dự” suốt 10 phút chỉ chạy, không mất miếng máu nào - Ảnh 8.
Chết cười thanh niên solo: Gặp đúng “đệ tử Đoàn Dự” suốt 10 phút chỉ chạy, không mất miếng máu nào - Ảnh 9.

Mong rằng bang BNT không vì biến cố lần này mà gây thù chuốc oán với các server khác, bởi lẽ hầu hết các hoạt động trong Liên Minh Bóng Tối đều là liên server, oai trong “ao làng” thì được chứ đến lúc bị tất cả các server còn lại cho vào “sổ đen” thì đúng là không có gì nhục bằng.

Chết cười thanh niên solo: Gặp đúng “đệ tử Đoàn Dự” suốt 10 phút chỉ chạy, không mất miếng máu nào - Ảnh 10.

BNT cũng là bang “có số có má” tại server 1

Bạn cũng muốn tham chiến? Bạn cũng muốn diện kiến các “đệ tử Đoàn Dự” này? Hay đơn giản là bạn cũng muốn show hàng thả thính kiếm người yêu nhưng các server xem chừng đều đã quá nhiều “anh cả chị đại”? Đừng lo, máy chủ Cool Boy đã chính thức khai mở để chào đón tất cả các chiến binh mới rồi đây. Đừng quên nhanh tay nhận lấy phần quà giftcode để lấy vốn đua tranh, dễ dàng hơn trên con đường trải nghiệm nhé, click VÀO ĐÂY để lấy!

Fanpage: TẠI ĐÂY

Đại bản doanh: TẠI ĐÂY

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top