CHẾ ĐỘ BÓNG ĐÁ: HƯỚNG DẪN CÁCH WIN DỄ NHƯ ĂN KẸO

Chế độ bóng đá được ra mắt và chơi có tính giải trí rất cao, nhưng ở một mặt khác chế độ này rất dễ thua khi chơi team hay chơi cá nhân. Vậy lí do làm sao mà chế độ bóng đá này lại khó win như vậy? Đơn giản là bạn chưa có kinh nghiệm về map này. Hôm nay EXP sẽ hướng dẫn cách win dễ dàng cho các bạn trong chế độ bóng đá nhé.

Chế độ bóng đá phải có đủ vị trí

1

Map này cũng sẽ có phong cách đá bóng như thực tế vì bạn cần phải có thủ môn, tiền đạo hay hậu vệ để triển khai cả một trận đấu. Không thể nào bạn thắng được khi trong team có 3 tiền đạo hay 2 thủ môn. Việc chia đủ vị trí giúp cho khả năng chuyền bóng và nhận bóng nó mỹ mãn y hệt như đang đá fifa online hay đá bóng ngoài thực tế.

Vị trí quan trọng nhất có thể kể đến là thủ môn vì vị trí này phải phán đoán khi nào đối thủ sút để cản bóng. Hay những pha sút xa để kiến tạo cho đồng đội ở phía trên. Nếu có một thủ môn cực tốt thì hai vị trí kia không cần lui về thủ mà cứ đứng ở trên và nhận bóng để ghi bàn. Khi gặp đối thủ đông về số lượng công thì hậu vệ cần giúp đỡ cho thủ môn khi đã hết sút.

Tiền đạo cứ tròn nhiệm vụ của mình là đứng ở sân đối thủ chờ bóng và ghi bàn.

Sử dụng bổ trợ hợp lý cho từng vị trí

che-do-bong-da

Trong chế độ bóng đá bổ trợ rất quan trọng cho từng vị trí. Nó sẽ giúp cho team bạn rất nhiều, khi tiền đạo lẫn hậu vệ đều mang theo tốc biến để tiếp cận bóng một cách nhanh nhất. Còn vị trí thủ môn cần phải có cắt bóng để chặn khả năng sút của đối thủ vào khung thành của mình.

Nếu thủ môn không có cản bóng thì khi đối thủ dắt bóng qua tới phần sân của mình thì khả năng ghi bàn lên tới 70%. Do đó thủ môn cần phải có cản bóng để thủ khung thành, tiền đạo cần có tốc biến để tạo đột biến khi tranh bóng hoặc nhận bóng từ đồng đội sau đó dùng sút để ghi bàn vào đối thủ.

Lựa chọn tướng thích hợp

gildur

Chọn tướng cũng là khâu giúp bạn giành chiến thắng trong chế độ bóng đá nói riêng và thể loại game moba nói chung. Với vị trí tiền đạo nên chọn những con bài cơ động để di chuyển nhanh hơn đối thủ như Nakroth, Murad, Zuka, hậu vệ cần những vị tướng có khả năng cản phá đối thủ bằng kỹ năng như Airi, Omen. Còn vị trí thủ môn cần phải có những vị tướng khống chế từ xa như Cresht hay Gildur.

Khi bạn chọn được một vị tướng thích hợp cho vị trí của mình thì bạn sẽ liên tục giành chiến thắng một cách dễ dàng nhất. Chúc các bạn thành công.

(Visited 52 times, 1 visits today)Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top