e-Sports

Chàng streamer thống trị bảng xếp hạng Game/ Streamer của năm tại WeChoice 2020: Nam Blue – Ông hoàng của những kỷ lục


Xuất thân là cựu streamer tựa game Truy Kích, Nam Blue gắn bó và làm nên tên tuổi của mình nhờ tựa game PUBG Mobile. Chàng trai sinh năm 1990 hiện sở hữu hơn 2,7 triệu lượt người theo dõi trên trang Facebook. Anh đã cùng với cộng đồng fan hùng hậu tạo nên những kỷ lục mà đến những streamer danh tiếng khác vẫn chưa thể đuổi kịp.

Chàng streamer thống trị bảng xếp hạng Game/ Streamer của năm tại WeChoice 2020: Nam Blue - Ông hoàng của những kỷ lục - Ảnh 1.

Thời điểm những năm đầu bước chân vào nghiệp streamer, anh đã nhanh chóng thiết lập kỷ lục đầu tiên như Livestream có lượt xem cùng lúc nhiều nhất với hơn 15.000 với tựa game Truy Kích. Anh cũng nhanh chóng nhận Nút bạc YouTube nhờ thành tích hơn 100.000 người đăng ký kênh.

Chàng streamer thống trị bảng xếp hạng Game/ Streamer của năm tại WeChoice 2020: Nam Blue - Ông hoàng của những kỷ lục - Ảnh 2.

Lấn sân sang nền tảng Facebook và gắn bó với tựa game PUBG Mobile, Nam Blue tiếp tục thể hiện cái duyên của mình với các kỷ lục.

Tháng 9/2018, nam streamer bắt đầu chiếm giữ vị trí số 1 Thế giới trong danh sách các streamer có tổng số người xem livestream PUBG Mobile cao nhất trên nền tảng Facebook Gaming. Năm 2019, nam streamer cũng nhanh chóng xác lập kỷ lục với hơn 59.800 người xem stream cùng lúc. Sau đó, Nam Blue đã có màn ăn mừng đầy cảm xúc cùng fan.

Sau đó không lâu, vào tháng 10/2019, anh lại xô đổ chính kỷ lục của mình với hơn 72.700 người xem stream cùng lúc. Anh đã hét ầm lên và dành không ít lời cảm ơn đến fan và cộng đồng với mốc kỷ lục này.

Chàng streamer thống trị bảng xếp hạng Game/ Streamer của năm tại WeChoice 2020: Nam Blue - Ông hoàng của những kỷ lục - Ảnh 3.

Những tháng đầu năm 2020 tiếp tục chuỗi thành tích ấn tượng của Nam Blue. Anh xóa bỏ cột mốc 72.700 lượt xem trước đó với kỷ lục 86.600 lượt xem cùng lúc. Không chỉ vậy, anh chàng còn phá kỷ lục Thế giới với hơn 141.000 reaction trong buổi livestream để trở thành người duy nhất đạt được cột mốc này trên toàn cầu.

Chàng streamer thống trị bảng xếp hạng Game/ Streamer của năm tại WeChoice 2020: Nam Blue - Ông hoàng của những kỷ lục - Ảnh 4.

Tưởng chừng sẽ mất thêm nhiều thời gian nữa để Nam Blue tạo ra những kỷ lục mới thì chỉ sau đó vài tháng, anh lại một lần nữa khiến cộng đồng kinh ngạc. Cột mốc 137.300 lượt xem cùng lúc và 191.000 reaction được thiết lập cùng với kỷ lục số phút xem, chia sẻ, tương tác và tổng lượt xem. Cộng đồng đã gửi gắm không ít lời chúc mừng cho thành công của nam streamer.

Chàng streamer thống trị bảng xếp hạng Game/ Streamer của năm tại WeChoice 2020: Nam Blue - Ông hoàng của những kỷ lục - Ảnh 5.

Chàng streamer thống trị bảng xếp hạng Game/ Streamer của năm tại WeChoice 2020: Nam Blue - Ông hoàng của những kỷ lục - Ảnh 6.

Chàng streamer thống trị bảng xếp hạng Game/ Streamer của năm tại WeChoice 2020: Nam Blue - Ông hoàng của những kỷ lục - Ảnh 7.

Chàng streamer thống trị bảng xếp hạng Game/ Streamer của năm tại WeChoice 2020: Nam Blue - Ông hoàng của những kỷ lục - Ảnh 8.

Chàng streamer thống trị bảng xếp hạng Game/ Streamer của năm tại WeChoice 2020: Nam Blue - Ông hoàng của những kỷ lục - Ảnh 9.

Chàng streamer thống trị bảng xếp hạng Game/ Streamer của năm tại WeChoice 2020: Nam Blue - Ông hoàng của những kỷ lục - Ảnh 10.

Hiện Nam Blue đang dẫn đầu tại bảng xếp hạng WeChoice Awards 2020, cùng bình chọn cho anh chàng nhé!

Ảnh: Internet

WeChoice Awards – Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng – đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2020. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.

Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Chàng streamer thống trị bảng xếp hạng Game/ Streamer của năm tại WeChoice 2020: Nam Blue - Ông hoàng của những kỷ lục - Ảnh 12.


Theo: Gamek

More in:e-Sports

You may also like

Comments are closed.