Chẳng cần 'Hấp Tinh Đại Pháp', tướng Tam Quốc trong Thiên Hạ Anh Hùng vẫn hút nộ siêu 'bá' thế này

Fanpage: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂY

Chiến thuật trong game Card Battle đôi khi hơn nhau chỉ ở cách sử dụng tướng và kĩ năng hợp lý, bằng cách tận dụng những đội hình đặc biệt, người chơi lực chiến thấp vẫn có thể đánh bại lực chiến cao. Đó cũng chính là điểm thú vị và lôi cuốn của dòng game trí tuệ này khiến game thủ yêu thích dù trải qua nhiều năm.

Chẳng cần Hấp Tinh Đại Pháp, tướng Tam Quốc trong Thiên Hạ Anh Hùng vẫn hút nộ siêu bá thế này - Ảnh 1.

Trong Thiên Hạ Anh Hùng, tính chiến thuật luôn là điểm đặc sắc nhất khiến trò chơi này đạt được thành công tại các thị trường lớn như Hàn Quốc, Hong Kong, Singapore, Trung Quốc… Gần như mọi hệ thống tính năng, hoạt động, kĩ năng tướng của game đều được sinh ra nhằm mục đích “hack não” người chơi.

Chẳng cần Hấp Tinh Đại Pháp, tướng Tam Quốc trong Thiên Hạ Anh Hùng vẫn hút nộ siêu bá thế này - Ảnh 2.

Một trong những kĩ năng gây khó chịu và độc đáo nhất trong Thiên Hạ Anh Hùng chính là khả năng hút nộ và hồi nộ cực mạnh lên đến 200, đủ để khiến đội hình đối phương “phế” toàn tập nếu biết cách sắp xếp và combo. Kĩ năng này được so sánh với tuyệt chiêu “Hấp Tinh Đại Pháp” trong các game kiếm hiệp, tuy không hút máu nhưng khiến cho đối phương mất hết nhuệ khí, trở thành “bao cát” tập dợt.

Hút nộ và hồi nộ trong Thiên Hạ Anh Hùng là một trong những kĩ năng “bá đạo” nhất

Kĩ năng hút nộ và hồi nộ của các tướng trong Thiên Hạ Anh Hùng rất đa dạng, đó có thể là hút hộ đối phương để hồi cho bản thân, hoặc hồi nộ khi diệt địch, thế nhưng “bá đạo” nhất có lẽ là hút nộ đa mục tiêu và gây sát thương, cấm trị liệu. Hiện chưa rõ có tướng nào trong game sở hữu kĩ năng này không nhưng có thể thấy nhờ khả năng hút nộ, hồi máu mà Trương Phi trở nên mạnh như thế nào.

Chẳng cần Hấp Tinh Đại Pháp, tướng Tam Quốc trong Thiên Hạ Anh Hùng vẫn hút nộ siêu bá thế này - Ảnh 4.

Trong thực tế, kĩ năng hút nộ đôi khi còn ghê gớm hơn cả những kĩ năng gây sát thương “khủng”. Bởi đơn giản là không có nộ thì mọi kĩ năng của đối phương đều không thể sử dụng được, trong khi đó phần lớn đòn đánh tay của các tướng thường có chỉ số sát thương rất nhỏ, thậm chí có những tướng kĩ năng thì cực mạnh, nhưng đánh thường thì cực yếu.

Chẳng cần Hấp Tinh Đại Pháp, tướng Tam Quốc trong Thiên Hạ Anh Hùng vẫn hút nộ siêu bá thế này - Ảnh 5.

Chỉ số đánh tay của tướng thường nhỏ hơn nhiều so với kĩ năng

Thế nên đội hình dù ghê gớm đến mấy, gặp các tướng hút nộ cũng phải “tắt điện” hết. Chính vì thế, trong bất cứ trận hình nào của một game Card Battle “chuẩn”, tướng hút nộ và hồi nộ là những vị trí không thể thiếu nếu không muốn “ăn hành”. Đầu tư vào các tướng này đôi khi còn lợi hơn cả tướng thủ thiên hướng chống chịu.

Chẳng cần Hấp Tinh Đại Pháp, tướng Tam Quốc trong Thiên Hạ Anh Hùng vẫn hút nộ siêu bá thế này - Ảnh 6.

Các hoạt động PvP lớn như Công Thành Chiến tướng hút nộ, hồi nộ lại càng quan trọng

Nhờ có tướng hút nộ, hồi nộ mà meta trong Thiên Hạ Anh Hùng có thể liên tục thay đổi và nhiều cách thức triển khai. Những người chơi biết cách vận dụng linh hoạt các tướng này, kết hợp với những tướng sát thương hợp lý sẽ dễ dàng dành được chiến thắng trong những trận chiến trên Lôi Đài, Đấu Trường Vô Song hay các sự kiện lớn như Quốc Chiến, Minh Chiến…

Dự kiến, Thiên Hạ Anh Hùng sẽ ra mắt trong tháng 7 này, game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại đây:

Fanpage: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂYSource link

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top