Chắn Lôi và Tứ Hồn: 2 đội hình 'hot' nhất Nữ Vương Nổi Loạn và hướng dẫn chi tiết dành cho tân thủ

Ngoài việc quy tụ hàng loạt những cái tên đình đám trong manga/anime thì, Nữ Vương Nổi Loạn còn là một tựa game chiến thuật đúng nghĩa, là nơi thể hiện tài dụng tướng, những trận đấu căng thẳng trong một vòng xoáy meta phong phú.

Chắn Lôi và Tứ Hồn: 2 đội hình hot nhất Nữ Vương Nổi Loạn và hướng dẫn chi tiết dành cho tân thủ - Ảnh 1.

Hiện tại vẫn có rất nhiều newbie tìm về Nữ Vương Nổi Loạn để trải nghiệm, để giúp anh em dễ dàng hình dung về meta hiện tại thì mới đây, một bài hướng dẫn cụ thể về hai team mạnh nhất hiện nay là Chắn Lôi và Tứ Hồn đã được một game thủ tâm huyết chia sẻ trong group cộng đồng của trò chơi.

Chắn Lôi và Tứ Hồn: 2 đội hình hot nhất Nữ Vương Nổi Loạn và hướng dẫn chi tiết dành cho tân thủ - Ảnh 2.

Bài đăng hướng dẫn khá chi tiết của game thủ Nữ Vương Nối Loạn

Chắn Lôi

Chắn Lôi là team mà tất cả các tướng đều có hồn lực là Lôi – khi bắt đầu trận, nộ khí ban đầu tăng 115. Sở trường của team này chính vào trận phát là nổ nộ, tung Tất Sát luôn, giành lợi thế về máu càng nhiều càng tốt.

Chắn Lôi và Tứ Hồn: 2 đội hình hot nhất Nữ Vương Nổi Loạn và hướng dẫn chi tiết dành cho tân thủ - Ảnh 3.

Team Chắn Lôi điển hình nhất có thể kể đến là: Dante, Lancer, Gil, Sakuya, Goku, Saber. Đội hình này đánh xoáy quanh nội tại Yêu Hóa – buff Tất Sát của Sakuya nên xét về sát thương có lẽ là dồi dào nhất. Tuy nhiên điểm yếu của team Chắn Lôi chính là team nhiều tank, khá là khoai khi phải đối đầu.

Chắn Lôi và Tứ Hồn: 2 đội hình hot nhất Nữ Vương Nổi Loạn và hướng dẫn chi tiết dành cho tân thủ - Ảnh 4.

Khả năng Nộ đầu của team Chắn Lôi

Tuy nhiên cộng đồng cũng đã ngâm cứu và tìm ra 2 cách vượt qua team nhiều tank dành cho đội hình Chắn Lôi như sau:

– Chắn Lôi siêu hiệu ứng. Team này gồm Emilia, Orochimaru, Shana, Saber, Goku, Gaara. Đặc điểm team này là cực kì nhiều hiệu ứng, dù đen đến mấy thì kiểu gì cũng khống chế được vài em team địch, có thêm 1 turn nữa để gây sát thương.

Chắn Lôi và Tứ Hồn: 2 đội hình hot nhất Nữ Vương Nổi Loạn và hướng dẫn chi tiết dành cho tân thủ - Ảnh 5.

Sức mạnh của Emilia

– Chắn Lôi công hàng sau. Team gồm Dante, Lulu, Lancer, Goku,Yugi, Gaara. Các team build tank thường để chủ lực ở hàng sau nên team này sinh ra để khắc chế nó. Tất cả dồn cho Gaara – một con công AOE hàng sau cực ghê gớm, nếu hên thì bạn có thể shut-down chủ công đối phương ngay lập tức.

Chắn Lôi và Tứ Hồn: 2 đội hình hot nhất Nữ Vương Nổi Loạn và hướng dẫn chi tiết dành cho tân thủ - Ảnh 6.

Gaara – Sát thủ AOE hàng sau

Tứ Hồn

Tứ Hồn là team gồm đủ tất cả các loại hồn hiện nay. Hạt nhân của team Tứ Hồn bắt buộc phải có là Saber, tiếp theo là Kurumi.

Chắn Lôi và Tứ Hồn: 2 đội hình hot nhất Nữ Vương Nổi Loạn và hướng dẫn chi tiết dành cho tân thủ - Ảnh 7.

Kurumi là lá chắn lửa tư chất S duy nhất của game, sở hữu cho mình sức mạnh “Hồn Thiêng Cực Ác”

Lựa chọn thứ nhất là Tứ Hồn Re:Zero dành cho các nông dân. Bạn chỉ cần có Saber và bộ ba Rem, Ram, Beatrice. Team này khá “ez” với dân cày chay, các slot còn lại tùy vào hình hình chiêu mộ và sở thích của mỗi người.

Còn với các anh em “chịu chi” thì team “Tứ Hồn Tối Thượng” sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo: Yoshino, Emilia, Kurumi, Kirito, Yuno, và Saber, công thủ toàn diện, tiềm lực S. Muốn biết mỗi tướng này mạnh đến thế nào, độc giả có thể tham khảo tại bài viết:

Top 4 tướng đang trở thành “hot pick” trong Nữ Vương Nổi Loạn: Toàn các chị em “máu mặt” trong anime

Chắn Lôi và Tứ Hồn: 2 đội hình hot nhất Nữ Vương Nổi Loạn và hướng dẫn chi tiết dành cho tân thủ - Ảnh 8.

Tuyệt chiêu Tất Sát của Saber tăng tỷ lệ miễn thương cho toàn phe ta khi có đủ 4 loại buff nộ khí Tinh Linh: Sấm, Lửa, Nước, Băng, tránh việc đội hình bị sốc dame khi ra trận

Ngoài ra còn một loại đội hình cũng đang rất được game thủ tin dùng hiện nay: Bộ Y Tế. Đây là cách gọi vui dành cho loại đội hình chuyên sử dụng các tướng hồi máu: Chopper, Buu, Kaneki, Kanade, Nero và Rin. Trường hợp của Nero dùng để giải các hiệu ứng, giảm tỉ lệ hồi máu của team địch và tăng độ “nhây” nhờ nội tại Hồi sinh. Nếu không thích Nero bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng Saber để biến team này thành Tứ Hồn siêu hồi máu.

Chắn Lôi và Tứ Hồn: 2 đội hình hot nhất Nữ Vương Nổi Loạn và hướng dẫn chi tiết dành cho tân thủ - Ảnh 9.

Trên đây là những khái niệm và cách build chi tiết cơ bản về các loại đội hình đang nổi hiện nay. Đương nhiên đây chỉ là những chỉ dẫn đơn giản nhất, việc áp dụng nó còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác, nhưng mong rằng các newbie cũng sẽ có những cái nhìn rõ ràng hơn, xác định được phần nào đội hình mình mong muốn.

Cảm ơn game thủ Nguyễn Hoàng đã chia sẻ những tâm huyết này với cộng đồng Nữ Vương Nổi Loạn.

Nếu bạn chưa biết, Nữ Vương Nổi Loạn là game Manga nổi bật nhất thời gian gần đây khi “show hàng” dàn Harem độc nhất vô nhị trong các bộ Manga nổi tiếng. Không những thế còn bao gồm luôn cả phiên bản nữ của các nhân vật nam với những số đo cực nóng bỏng. Lần đầu tiên, bạn sẽ được gặp Songoku, Luffy, Naruto, Inuyasha, Levi… trong một hình ảnh hoàn toàn khác trong một vũ trụ mới, nơi mà tất cả nhân vật xuất hiện đều là nữ. Hầu hết đều mang vẻ đẹp cực sexy và đáng yêu, sẵn sàng đánh gục bất cứ game thủ đam mê Manga/ Anime nào tham gia. Đây chính là thiên đường Waifu thực sự dành cho các Otaku.

Tải game tại ĐÂY

Group: Click tại ĐÂY

Gift Code chung:

BBR3T1X16

EMRVYAR2A

 Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top