Game Mobile

Cha đẻ của Clash of Clan chính thức phát hành Brawl Stars ra toàn cầu

Supercell là nhà phát hành của những tựa game mobile nổi tiếng như Hay Day, Clash of Clans, Clash Royale, Boom Beach và từ 12/12, họ đã phát hành toàn cầu tựa game mobile mới có tên gọi Brawl Stars. Tựa game này đã từng được phát hành thử trên App Store ở Canada hồi tháng 6/2017.

Khác với các tựa game mobile thịnh hành hiện giờ, Brawl Stars sẽ không theo chế độ cuộn màn hình ngang mà có góc nhìn từ trên xuống. Trong Brawl Stars, bạn sẽ cùng hai người đồng đội thi đấu đối kháng với đội ba người chơi bất kì khác đến từ khắp nơi trên thế giới. Nó bao gồm bốn chế độ chơi xoay quanh gameplay theo tổ đội như Bounty, Smash & Grab và Heist. thậm chí cả sinh tồn đến người cuối cùng nữa. Các nhân vật mà người chơi có thể điều khiển trong Brawl Stars được gọi là Brawler. Trò chơi cung cấp rất nhiều Brawler với hình dáng và kĩ năng hoàn toàn khác nhau cho người lựa chọn.

Cha đẻ của Clash of Clan chính thức phát hành Brawl Stars ra toàn cầu - Ảnh 1.

Brawl Stars sẽ không theo chế độ cuộn màn hình ngang mà có góc nhìn từ trên xuống.

Việc lựa chọn nhân vật thế nào là hoàn toàn tùy thuộc vào lối chơi của bạn. Bằng cách thu thập vàng sau mỗi trận đấu, người chơi có thể mở khóa cũng như nâng cấp trang phục và chỉ số để các Brawler trở nên mạnh mẽ hơn. Với Brawl Stars, người chơi sẽ hoàn toàn bị cuốn vào những trận đấu 3v3 đầy kịch tính để hoàn thành mục tiêu và giành chiến thắng trước team đối địch. Bên cạnh đó với những tính năng kết hợp đầy mới mẻ và được xem như con lai của Clash Royale và Fornite, Brawl Stars được dự đoán sẽ trở thành cơn sốt trong cộng đồng game thủ toàn thế giới sắp tới.

Cha đẻ của Clash of Clan chính thức phát hành Brawl Stars ra toàn cầu - Ảnh 2.

Game hiện có bốn chế độ chơi cho bạn thoải mái lựa chọn.

Cũng như nhiều game MOBA khác, Brawl Stars sẽ miễn phí tải về và chơi, tuy nhiên bạn sẽ phải mua một vài vật phẩm trong game bằng tiền thật. Game mới ra mắt nên vẫn xảy ra một vài sự cố khi chơi. Tuy vậy, với những thành công vang dội của những đàn anh đi trước, Brawl Stars hứa hẹn sẽ là siêu phẩm trên điện thoại di động được game thủ săn đón trong thời gian sắp tới.

Link tải: iOSAndroid

Cha đẻ của Clash of Clan chính thức phát hành Brawl Stars ra toàn cầu - Ảnh 3.

Mỗi Brawler có những kỹ năng khác nhau, tạo nên sự đa dạng cũng như hấp dẫn cho các pha combat.

Cha đẻ của Clash of Clan chính thức phát hành Brawl Stars ra toàn cầu - Ảnh 4.

Trò chơi này thuộc thể loại game bắn súng kết hợp MOBA nhưng Brawl Stars được thiết kế theo phong cách hoạt hình đầy màu sắc.

Cha đẻ của Clash of Clan chính thức phát hành Brawl Stars ra toàn cầu - Ảnh 5.

Brawl Stars là tựa game bắn súng lai MOBA kết hợp thời gian thực khá độc đáo và hấp dẫn.Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *