CFML 2018: Điểm qua top 10 đội hình hàng đầu Trung Quốc

CFML 2018 giải đấu lớn nhất tại Trung Quốc với nhiều nhân tố mới xuất hiện và có thể họ chính là những đối trọng của các đại diện đến từ Việt Nam ở các giải quốc tế CFMI, CFS.

1 CFML 2018: Điểm qua top 10 đội hình hàng đầu Trung Quốc 1

CFML 2018 là giải đấu lớn nhất cộng đồng CrossFire Mobile Trung Quốc. Đây là cuộc so tài của 10 đội tuyển hàng đầu Trung Quốc diễn ra trong vòng 2 tháng, được livestream có bình luận trực tiếp trên kênh youtube CrossFire Legends TV định kỳ hàng tuần vào 12h các ngày thứ 6, thứ 7 và chủ Nhật. Với hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm BO3, xạ thủ sẽ được thưởng thức các cuộc chạm trán đỉnh cao đến từ các hạt giống nổi tiếng như AG hay QJ vốn khá quen thuộc với cộng đồng CFL Việt Nam.

Trong mùa giải này, có nhiều nhân tố mới xuất hiện và họ có thể chính là những đối trọng của các đại diện đến từ Việt Nam ở các giải quốc tế CFMI hay CFS. Hãy cùng xem qua đội hình thi đấu chính thức của top 10 đội tuyển hàng đầu này.

2 CFML 2018: Điểm qua top 10 đội hình hàng đầu Trung Quốc 2

Đạt được thành tích tốt nhất tại giải đấu CFMI 2018, đội hình thi đấu QJ sẽ không có thay đổi về nhân sự, vẫn là những gương mặt như: Nam Ca, Cô Lang, Mặc Bạch, Đại Mộng, Nhị Hiểu và I22.

3 CFML 2018: Điểm qua top 10 đội hình hàng đầu Trung Quốc 3

Được chờ đợi và đánh giá rất cao từ mùa trước, đội hình Q9 có sự thay đổi duy nhất ở vị trí của Đinh Đinh khi anh chàng này vì lý do cá nhân không thể tiếp tục tham gia lần này. Theo đó, đội hình chính thức của Q9 sẽ là Man man, GAGA, Wind, OK OK, Hoa Biện, Bạch Y.

4 CFML 2018: Điểm qua top 10 đội hình hàng đầu Trung Quốc 4

Nếu như Q9 được mong đợi sẽ thể hiện tốt ở mùa này thì AG lại là cái tên đã làm nên thương hiệu qua nhiều giải đấu. Là đội đầu tiên giành 2 chức vô địch CFML, dù không thành công ở mùa giải năm ngoái và bỏ lỡ trận chung kết chỉ bởi vài sai lầm nhỏ, AG đã thay máu thực sự trong năm nay. Đại Tú, Thanh Thái, Thị Huyết, Đường Tăng và Tiêu Vân sẽ trở thành đội hình thi đấu chính thức của AG. Có thể thấy 2 gương mặt mới thế chỗ cho Song Tử và Thành Đô, liệu rằng họ có thể lấy lại phong độ trước đó của AG?

5 CFML 2018: Điểm qua top 10 đội hình hàng đầu Trung Quốc 5

Cũng cùng cảnh ngộ với AG, KB sẽ có đội hình thi đấu mới là Window, Đồng Thoại, 3Y, Tương Du, Tiểu Cửu và Hàng Hiên. Dường như trận thua đáng tiếc ở bán kết mùa 4 đã khiến người hâm mộ thực sự thất vọng với KB và việc buộc phải thay máu là điều dễ hiểu.

6 CFML 2018: Điểm qua top 10 đội hình hàng đầu Trung Quốc 6

Những đội tuyển còn lại hầu hết là hắc mã của mùa giải và gần như không có sự thay đổi về mặt nhân sự khi góp mặt ở mùa giải CFML này. Đội hình của họ gồm những ai?

LNG: Cửu Nhị, Gbao, Axuan, Xiao9 và Cửu Thiên
LNG: Cửu Nhị, Gbao, Axuan, Xiao9 và Cửu Thiên
95: Thiên Bá, A Hiếu, Beng, Solo, Chiến Vũ, Thần Minh
95: Thiên Bá, A Hiếu, Beng, Solo, Chiến Vũ, Thần Minh
Liuning Esport: hka, Sunshine, Dude, 2V, Governor và Westport
Liuning Esport: hka, Sunshine, Dude, 2V, Governor và Westport
HG: AKang, KF, Tudou, BaoEr, LangMo CFML 2018: Điểm qua top 10 đội hình hàng đầu Trung Quốc 10
HG: AKang, KF, Tudou, BaoEr, LangMo
4400: Hoàn Sái, Gia Gia, Ngân Trần, Liễu Giải, Tử Đông
4400: Hoàn Sái, Gia Gia, Ngân Trần, Liễu Giải, Tử Đông
TSFF: Tử Thần, Tùy, Tiểu Mao, Nhạc Nhạc và Tiểu Thiên
TSFF: Tử Thần, Tùy, Tiểu Mao, Nhạc Nhạc và Tiểu Thiên

Trong số các giải đấu chuyên nghiệp của bộ môn CrossFire Mobile, CFML luôn nhận được sự quan tâm hơn cả bởi quy mô cũng như ưu thế của các đội tuyển chuyên nghiệp hàng đầu. Vì vậy xạ thủ đừng bỏ lỡ những trận đấu đỉnh cao này để đúc kết thêm kinh nghiệm chinh chiến tại chiến trường CFL cho chính mình nhé! Đừng quên đón xem vào 12h các ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật trên kênh youtube CrossFire Legends TV.

 

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top