[CFL] Game thủ nô nức "đập hộp" Tựu trường

Sự kiện mới với hộp quà Tựu trường hấp dẫn của CF Legends đã thu hút khá nhiều game thủ nhiệt tình “đập hộp” để tìm kiếm các phần thưởng độc đáo.

Mùa tựu trường đã lại đến, nhưng trước khi quay trở lại ghế nhà trường, các xạ thủ CF Legends đã được chào đón bằng một sự kiện mới, mở bán Hộp quà tựu trường trong shop vũ khí. Khác với rương Back To School năm ngoái chỉ có một số vật phẩm nhất định, game thủ có cơ hội kiếm được nhiều loại vật phẩm hơn hẳn với rương Tựu trường khi bên trong có chứa tới 6 loại hộp quà (đặt tên theo các danh hiệu học sinh quen thuộc). Với giá tương đối rẻ (khi mua gói 50 hộp), rất nhiều xạ thủ đã nhiệt tình “đập hộp” và thu thập được những món quà đáng giá.

tựu trường

tt2 [CFL] Game thủ nô nức đập hộp Tựu trường 2

tt3 [CFL] Game thủ nô nức đập hộp Tựu trường 3

Theo ghi nhận của Game4V thì danh hiệu các hộp quà không hẳn phản ánh giá trị của báu vật bên trong – những hộp “yếu”, “lưu ban” lại cho ra phần thưởng giá trị hơn hẳn các hộp “xuất sắc”, “tiên tiến”. Bên cạnh đó thì game thủ hầu hết mong chờ gem và GP thưởng (800 GP, 158 gem) hơn là mảng linh kiện do có quá nhiều báu vật tím, cam trong hệ thống nên tuy mua nhiều hộp nhưng cũng chưa chắc đã dễ dàng “gom” mảnh ghép cho một khẩu súng mình thích (Chưa kể những món cao cấp đòi hỏi tới 100 mảnh ghép mới ghép được vĩnh viễn thì gần như là “bó tay”).

tt4 [CFL] Game thủ nô nức đập hộp Tựu trường 4

tt5 [CFL] Game thủ nô nức đập hộp Tựu trường 5

Bạn đã thử sức với Hộp quà tựu trường chưa? Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho Game4V biết với nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstvTheo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top