[CFL] Điểm danh quà tặng hot trong sự kiện tháng 9

Nạp tích lũy tháng 9 của CF Legends đã khai mở hôm nay – hãy cùng xem chúng ta sẽ có những món hàng gì hot để đặt mục tiêu chinh phục nhé.

Được giới thiệu tháng trước, sự kiện nạp tích lũy tháng đã thổi một luồng gió mới cho game thủ CF Legends do mục tiêu không còn là mức gem nạp “khủng” trong vài ngày nữa mà giờ đây người chơi có thể nạp dần dần mỗi ngày chỉ 200 gem, tích lũy tới cuối tháng nhận báu vật “xịn”, đồng thời vẫn có thể tham gia cùng lúc các đợt event nạp thẻ tích lũy khác. Trong tháng 9 này, chúng ta có khá nhiều báu vật hot lên kệ shop vương giả để game thủ đặt mục tiêu chinh phục.

img_9042 [CFL] Điểm danh quà tặng hot trong sự kiện tháng 9 1

Cùng điểm qua một số món hàng hot trong danh sách này nhé:

DE-Born Beast

Thay cho C.B Transformers tháng trước là súng lục VIP DE-Born Beast – với chỉ số vượt trội hơn tất cả DE báu vật, khả năng tấn công cận chiến và tăng đạn vũ khí phụ, đây là VIP bạn luôn muốn có “càng nhiều càng ít” trong kho để ép đạn cho cung, nỏ trong các balo khác. Với yêu cầu nạp 8000 gem trong 29 ngày thì đây là VIP có giá hời nhất, tuy nhiên bạn sẽ phải nhớ nạp thẻ hàng ngày để không thiếu nguyên liệu đổi nó cuối tháng.

de_bb_hud [CFL] Điểm danh quà tặng hot trong sự kiện tháng 9 2

Blunderbuss-Dragon

Nếu đã phát cáu vì mệt mỏi gom mảnh ghép trong boss thế giới hay bỏ quá nhiều tiền đập hòm không ra nổi thì giờ bạn chỉ cần nạp thẻ đạt mốc là có thể rinh ngay khẩu “lục đầu bò” này về kho – tuy hiệu năng kém hơn một chút so với bản Gold nhưng Blunderbuss-Dragon vẫn rất mạnh mẽ tầm gần, bắn 3 phát trước khi nạp đạn.

blunderbuss-dragon_hud [CFL] Điểm danh quà tặng hot trong sự kiện tháng 9 3

FA Bang

Dành cho các xạ thủ thích sưu tầm báu vật nữ tính, FA Bang chỉ mới lên kệ sự kiện vài lần, còn thì nó vẫn chưa được mở bán trong shop hay VQMM. Phiên bản nữ tính của Gậy như ý với màu skin hồng-tím, logo FA độc đáo và sở hữu đầy đủ ưu điểm chém nhanh, sát thương cao của Jingu Bang.

fa_bang_hud [CFL] Điểm danh quà tặng hot trong sự kiện tháng 9 4

AK47-VIP

Tuy luôn bị coi là phiên bản nhái của AK47-VIP Inferno nhưng khẩu súng này vẫn có thông số vượt trội so với các dòng AK báu vật và có hiệu ứng tăng EXP/GP cho người chơi – nếu không thích nạp thẻ hàng ngày thì bạn có thể tận dụng những đợt hoàn trả lớn để nạp một lúc đạt mốc 8000 gem và đổi ngay khẩu súng này, vừa có nhiều gem thưởng lại vừa có VIP chơi.

ak-47-beast [CFL] Điểm danh quà tặng hot trong sự kiện tháng 9 5

AK47-Mosaics

Với việc đóng cửa chế độ Đấu giải cuối tuần, hiện game thủ không có cách nào tiếp tục thu thập mảnh ghép khẩu súng này. Bạn sẽ không phải đắn đo khi chỉ còn vài mảnh nữa là đủ ghép, vì sự kiện lần này cho phép game thủ nhận ngay AK47-Mosaics khi đạt mốc nạp 2000 gem đấy.

ak47-mosaic_hud [CFL] Điểm danh quà tặng hot trong sự kiện tháng 9 6

Ngoài ra còn một số vũ khí khác như Gloves-Gold, Queen Whip, Raging Bull… tất cả đều rất chất lượng và xứng dáng số tiền nạp thẻ bạn bỏ ra. Hãy chọn lựa cho kĩ trước khi quyết định đổi báu vật nhé các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv



Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top