[CFL] Bạn có muốn thử trải nghiệm báu vật The Legends?

The Legends là set súng thi đấu độc đáo chỉ dành cho các đội tuyển chuyên nghiệp, game thủ thông thường chỉ biết ngắm nhìn một cách thòm thèm. Vậy bạn có muốn thử sức với báu vật The Legends không?

Ngoài những bộ vũ khí default dành thi đấu tiêu chuẩn, CF Legends còn có khá nhiều set vũ khí đặc biệt kỉ niệm từng giải đấu lớn như MVP, Star League, The Legends, Lady Invitation… chỉ dành cho các xạ thủ chuyên nghiệp tham dự giải đấu đó. Là một game thủ thông thường, hẳn bạn ít nhiều cũng mong muốn có cơ hội “chạm tay” vào những món báu vật hiếm đó nhưng số lượng của chúng rất ít nên khó có cơ hội nào gặp mặt các cao thủ sở hữu chúng, và có gặp thì xin đổi súng được hay không là vấn đề khác (riêng cận chiến thì… vô phương!).

lg3 [CFL] Bạn có muốn thử trải nghiệm báu vật The Legends? 1

Nếu không thể “săn lùng” được các giftcode giải đấu vốn có hạn và trình độ không đủ để thi đấu chuyên nghiệp, bạn sẽ muốn tham gia ngay sự kiện trải nghiệm mới mở ngày hôm nay – với 400 gem nạp thẻ, người chơi có thể trải nghiệm ngay full set The Legends gồm M4A1-S Transformers, M82A1-Born Beast, DE-Born Beast và IAS-Phoenix phiên bản The Legends cực đẹp và bắt mắt. Vốn xuất thân từ vũ khí VIP nên những vũ khí này lợi hại chẳng kém gì phiên bản gốc, có khác là không có hiệu ứng đi kèm – nhưng bạn không cần quan tâm tới điều này vì chúng là hàng hiếm cơ mà.

The Legends [CFL] Bạn có muốn thử trải nghiệm báu vật The Legends? 2

lg2 [CFL] Bạn có muốn thử trải nghiệm báu vật The Legends? 3

Đừng bỏ qua cơ hội cầm trên tay những vũ khí giải đấu siêu hiếm này nhé các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstvTheo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top