CF2L mùa 2 2018: Chỉ còn 4 ngày để đăng ký! Đừng bỏ lỡ

Chỉ còn 4 ngày nữa là giải đấu thể thao điện tử CF2L mùa 2 2018 sẽ đóng đăng ký và bắt đầu bốc thăm chia bảng ngày 30/7. Giải đấu chính thức khai màn thi đấu online từ đầu tháng 8/2018. Tính đến thời điểm hiện tại giải đấu mở rộng CF2L mùa 2 2018 đã có hơn 120 đội đăng ký, trong đó có 90 đội đã xác nhận thành công. Xạ thủ đam mê bộ môn bắn súng CrossFire Legends hãy nhanh tay đăng ký tại đây.

CF2L mùa 2 2018: Chỉ còn 4 ngày để đăng ký! Đừng bỏ lỡ - Ảnh 1.

So với CF2L mùa 1, CF2L mùa 2 đang ngày càng nóng hơn và có nhiều đội xác nhận đăng ký thành công hơn. Điểm qua danh sách đăng ký thi đấu thành công có thể thấy hầu hết là các đội tuyển mới thành lập chưa có “máu mặt” với cộng đồng xạ thủ CFL. 

Tuy nhiên mọi thứ đều có thể xảy ra khi các team tập luyện và có chiến thuật hợp lí đều có khả năng tiến sâu vào vòng 1/8. Ngoài ra, không thể không kể đến các đội đến từ clan có tiếng trong cộng đồng cũng đã lộ diện như Lala team, SNSD (Begin), Lak5 (OC Studio), Phủ Khai Phong (CeBeRus)… Với sự ủng hộ của clan và kinh nghiệm thi đấu tương đối liệu họ có thể hiện phong độ tốt nhất hay không? Câu trả lời chỉ có tại giải đấu mở rộng CF2L mùa 2 2018 bắt đầu khởi tranh đầu tháng 8 này.

Trước khi đến với những trận thư hùng sắp tới, hãy cùng chúng tôi gặp gỡ đội tuyển Lak5 đến từ OC Studio được cộng đồng đánh giá cao và là một trong những ứng cử viên cho ngôi vị vô địch CF2L mùa 2 2018.

CF2L mùa 2 2018: Chỉ còn 4 ngày để đăng ký! Đừng bỏ lỡ - Ảnh 2.

Xin chào Duy, hãy giới thiệu về Lak5 Gaming đi nào!

Lak5 Gaming đang phát triển thi đấu chuyên nghiệp cho các game eSports trong đó có CFL. Lak5 Gaming được thiết kế và cơ cấu gồm có Huấn Luyện Viên. Hiện tại Lak5 Gaming đã có 6 team khác nhau đều tham gia giải đấu thể thao điện tử hàng đầu Việt Nam hiện tại. Tụi mình tổ chức theo quy trình từ trên xuống dưới làm việc thông qua các leader của các team từ Lak1 đến Lak6 và Lak Girl. Với Lak5 Gaming tập trung chủ yếu các bạn vận động viên có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên đủ yêu cầu điều kiện thi đấu cho nam và cả nữ. Đặc biệt tất cả họ đều tập trung ở khu vực TP.HCM tiện cho việc luyện tập, tham dự các buổi hoạt động offline định kỳ để gắn kết tất cả mọi người với nhau. Đội hình ra quân của Lak5 Gaming sẽ gồm có các đội được đánh số thứ tự như sau: Lak1 – Lak2 – Lak3 – Lak4 – Lak5 – Lak6 và đội hình nữ Lak Girl.

Bản thân mình hiện đang làm captain cho Lak2 và Lak2 đã từng thi đấu cởi mở trước đội đương kim vô địch Star League mùa 1 2018 Ahihi. Qua đó đã tích lũy được những kinh nghiệm rất quý giá. Thế mạnh của các team hiện tại được dựa theo sự tập luyện mỗi ngày giữa các team và các trận đấu giao hữu. Đồng thời mình cũng chỉ đạo leader mỗi Lak đều có 1 mảng chiến thuật và lối đánh khác nhau phù hợp với kĩ năng và sự phối hợp của từng thành viên.

CF2L mùa 2 2018: Chỉ còn 4 ngày để đăng ký! Đừng bỏ lỡ - Ảnh 3.

Mục tiêu của Lak5 Gaming khi đến với giải đấu mở rộng CF2L mùa 2 2018?

Lak5 Gaming tham gia để chứng tỏ sức mạnh của team đối với cộng đồng CrossFire Legends và thể hiện sự vượt qua chính mình khi đến với giải đấu này. Tụi mình quyết tâm cống hiến và thi đấu hết mình để đi sâu nhất vào giải.

Thông qua cách tổ chức có thể thấy Lak team mong muốn đi lên con đường vận động viên chuyên nghiệp. Vậy các bạn đã và đang chuẩn bị gì cho hành trình ấy?

Mục tiêu của mình là đưa các Lak Team đến với môi trường thi đấu chuyên nghiệp, cũng như muốn được thử lửa 1 lần. Duy đang từng bước vạch ra kế hoạch và định hướng riêng để các bạn có môi trường tập luyện chuyên nghiệp hơn và chọn lọc, hướng dẫn các bạn phù hợp nhất sẽ tiến lên con đường vận động viên chuyên nghiệp trong nước và xa hơn là đấu trường quốc tế.

Các bạn đã có màn thi đấu giao hữu với đội tuyển chuyên nghiệp Ahihi và đạt thành tích khá tốt. Các bạn có cảm xúc như thế nào và đã tích lũy được kinh nghiệm gì?

Đối với Lak5 Gaming nói chung và cụ thể là team được thi đấu giao hữu với Ahihi là Lak2 nói riêng thì không chỉ mình với tư cách là captain mà toàn thể anh em trong đội ai cũng có cảm xúc vỡ òa khi được vinh dự đấu với một trong những đội mạnh nhất Việt Nam hiện tại. 

Khi chiến thắng đội tuyển Ahihi tại map Trạm Vệ Tinh đó là map mà team đã tập luyện rất nhiều vì vậy mà Lak2 đã có nhiều pha tỏa sáng khi tập trung thi đấu với tinh thần không có gì để mất. Đồng thời team cũng theo dõi lối đánh của Ahihi nên mình cho rằng một phần cũng là do may mắn. 

Đây có thể xem là nguồn động lực vô hạn để team cố gắng hơn từng ngày sau trận đấu đó. Có thể nói nhờ có trận đấu giao hữu với Ahihi mà team đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm về cách chơi, cách phối hợp, tính chiến thuật và quan trọng nhất là tinh thần thi đấu.

Chỉ còn 1 tuần nữa là giải đấu CF2L mùa 2 2018 sẽ chính thức khởi tranh ngày 1/8 tới đây. Các xạ thủ đam mê thể thao điện tử bộ môn CrossFire Legends đừng bỏ qua cơ hội nhận giải thưởng cực kỳ hấp dẫn từ NPH VNG gồm 34 triệu đồng tiền mặt và rất nhiều vật phẩm ingame có giá trị hàng trăm triệu từ giải đấu CF2L mùa 2 2018. Đặc biệt là cơ hội thăng hạng tham dự giải bán chuyên CFL Pro League. Còn chần chờ gì mà không đăng ký thi đấu ngay bây giờ nào!

Link đăng ký giải đấu: https://goo.gl/Nptsa1

Danh sách các đội tuyển đã đăng ký: https://bit.ly/2tK9NQs

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/54f58e1

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top