Game Online

CES 2021 và những dòng sản phẩm đáng để chúng ta mong đợi

Hội chợ Điện tử Tiêu dùng 2021 (CES 2021) hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem nhiều thông tin thú vị về công nghệ và còn nhiều thứ hơn thế nữa.

Chỉ còn vài ngày nữa là Hội chợ Điện tử Tiêu dùng 2021 (CES 2021) sẽ được tổ chức. Được biết đây là cơ hội để các công ty, tập đoàn được thể hiện những ý tưởng tương lai táo bạo của mình cũng như ra mắt các loại mặt hàng đồ dùng điện tử với giá cả phải chăng. Nhưng vì những diễn biến phức tạp của cơn đại dịch covid, nên CES 2021 sẽ được diễn ra bằng hình thức online.

Lại một lần nữa Mọt sẽ hoá thân thành một ‘tiên tri vũ trụ’, hãy cùng Mọt dự đoán những loại sản phẩm sẽ được ra mắt trong CES 2021 nhé!!!

Giá SSD dành cho máy Playstation 5

CES 2021 và những dòng sản phẩm đáng để chúng ta mong đợi

Đầu tiên chúng ta sẽ bắt đầu với hệ máy Playstation 5. Chiếc máy chơi game ‘xịn xò’ này sở hữu một ổ SSD built-in giúp cho game có thể load dữ liệu nhanh hơn rất nhiều so với các hệ máy cũ. Nhưng chỉ với duy nhất một ổ SSD thì chắc chắn không thể nào làm cho game thủ thoả mãn được.

Đọc đến đây thì các bạn cũng đừng lo lắng quá, bởi vì Sony đã tính hết cả rồi. Bên trong chiếc PS5 còn có một khe lưu trữ trống để chúng ta có thể gắn thêm một ổ SSD khác vào. Tuy nhiên, cho đến tận bây giờ Sony vẫn chưa tiết lộ rằng loại SSD nào có thể gắn được vào đó.

Chính vì thế Mọt nghĩ rằng sắp tới tại CES 2021, Sony sẽ bắt đầu công bố những loại ổ cứng có khả năng tương thích với PS5 cùng với giá thị trường của chúng.

Dòng card đồ hoạ mới của AMD

CES 2021 và những dòng sản phẩm đáng để chúng ta mong đợi

Kế tiếp là AMD, một trong những công ty sản xuất card đồ hoạ nổi tiếng và chất lượng nhất thế giới. Mọt hy vọng rằng chúng ta sẽ được chứng kiến sự ra mắt của dòng card Radeon RX 6700 XT và Radeon RX 6700.

Theo Mọt được biết, đó là hai dòng card màn hình tầm trung với giá cả dự đoán sẽ vừa túi tiền (còn vừa như thế nào thì không biết), cho phép game thủ PC có thể nâng cấp máy tính của mình mà không phải ăn mì gói suốt vài tháng trời.

Màn hình 8K/120hz với giá cả phải chăng

CES 2021 và những dòng sản phẩm đáng để chúng ta mong đợi

Cho đến thời điểm hiện tại, tuy vẫn có một số mẫu TV 8K được bán ra trên thị trường nhưng các bạn sẽ khó tìm được mẫu nào có giá thành phải chăng cả. Theo những gì Mọt tìm hiểu được, một trong những chiếc TV 8K có giá ‘rẻ’ nhất được bán trên Amazon là TV Samsung QE55Q700TA với giá tầm 1500 bảng Anh (khoảng 47 triệu VND) nhưng tần số quét chỉ lên đến 60Hz.

Hy vọng rằng trong CES 2021 chúng ta sẽ được giới thiệu với một vài mẫu màn hình mới, có khả năng hỗ trợ chơi game ở độ phân giải 8K với tần số quét lên đến 120Hz và quan trọng hơn hết là ‘khá rẻ’. Để Mọt có thể săn tìm và mua về để… phục vụ cho nhu cầu ‘học tập’.


Nội dung

Theo: Gamek

More in:Game Online

You may also like

Comments are closed.