Caravan War – Kẻ bơi ngược dòng của ngành game Việt!

Caravan War – Kẻ bơi ngược dòng của ngành game Việt! - Ảnh 1.

Google Play Store Hàn Quốc giới thiệu Caravan War ở mục game mới ra mắt

Như vậy, tiếp sau Trung Quốc, Caravan War đã chính thức tấn công vào một trong những thị trường game hàng đầu thế giới. Đây có thể nói là một cuộc bơi ngược dòng của game Việt.

Từ trước đến nay, chúng ta chỉ quen với việc Việt Nam nhập game Trung Quốc, Hàn Quốc. Nhưng nay, lần đầu tiên một tựa game Việt được người Trung Quốc và Hàn Quốc nhập khẩu sang nước họ.

Không dừng lại ở đó, theo chia sẻ của Hiker Games, lần xuất khẩu này không chỉ để “chơi lấy tiếng”. Caravan War đang đạt được những kết quả rất khả quan về mặt doanh thu tại cả hai thị trường này.

“Vẫn còn xa để gọi Caravan War là một game hit tại Trung Quốc và Hàn Quốc. Nhưng những kết quả về kinh doanh tại Trung Quốc và Hàn Quốc bước đầu đang làm cả đối tác và Hiker Games hài lòng. Đó là điều rất quan trọng với chúng tôi. Có thể gọi đây là những hợp đồng xuất khẩu thành công, chứ không chỉ là một hợp đồng xuất khẩu cho vui. Những kết quả này, giúp chúng tôi thêm tự tin sẽ tiếp tục tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn trong thời gian tới.” Đại diện Hiker Games chia sẻ.

Được biết, Hiker Games vẫn đang tiếp tục dồn nhiều công sức để tiếp tục ra mắt các phiên bản nâng cấp chất lượng cho Caravan War. Dự kiến, phiên bản mới sẽ ra mắt trong một vài tuần tới.

Hiện tại, cộng đồng game thủ Việt Nam ở phiên bản global của Caravan War cũng là một trong những cộng đồng sôi động và gắn kết, thậm chí, họ còn là một trong những thế lực đáng gờm khi các clan Việt Nam liên tục có thứ hạng hạng ở các cuộc đua tranh.

Game thủ quan tâm đến tựa game này có thể tải game về tại đây:

App Store

https://itunes.apple.com/us/app/caravan-war/id1248777456?ls=1&mt=8

Play Store

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hikergames.caravanwarTheo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top