Cập nhật link tải PUBG Mobile quốc tế phiên bản 0.8 thử nghiệm

PUBG Mobile phiên bản quốc tế sắp được update lên bản 0.8, hiện tại thì những nội dung mới của game đã được người chơi thử nghiệm trước ở bản beta. Những thông tin cơ bản của phiên bản 0.8 có thể liệt kê ra như: game sẽ cập nhật bản đồ có địa danh Hà Tĩnh của Việt Nam là Sanhok, vũ khí bộ binh nguồn gốc Trung Quốc là QBZ và cả súng gọi thính Flare Gun nữa. Bên cạnh việc game sẽ sửa lại một số lỗi bug và thêm nhiệm vụ ở mục sự kiện như thường lệ ở mỗi bản cập nhật mới.

Cập nhật link tải PUBG Mobile quốc tế phiên bản 0.8 thử nghiệm - Ảnh 1.

Phiên bản mới của PUBG Mobile quốc tế sẽ có cực nhiều nội dung mới.

Hiện tại, PUBG Mobile 0.8 phiên bản quốc tế đã được Tencent mang vào giai đoạn thử nghiệm, giúp cộng đồng game thủ tiến gần hơn một bước đến ngày phát hành chính thức. Đây được coi là một trong những bản Update được mong chờ nhất hiện nay nhờ vào sự hiện diện của Sanhok, Map mới được thiết kế lấy cảm hứng từ nhiều địa danh ở khu vực Đông Nam Á. Với hình ảnh trong map khá thân thuộc, gần gũi nên bất cứ game thủ Việt Nam nào cũng cảm nhận được hình bóng quê hương trên smartphone của mình.

Cập nhật link tải PUBG Mobile quốc tế phiên bản 0.8 thử nghiệm - Ảnh 2.

Map Sanhok có sự quy mô không sánh bằng bản đồ Erangel cũng như Miramar. Với điện tích 4×4 nhỏ hơn, Sanhok đẩy người chơi vào những pha đọ súng không ngừng nghỉ, đưa nó trở thành Map “nóng” nhất của PUBG Mobile. Đặc biệt là những ai có lối chơi mang thiên hướng đặt nặng vào FPS hơn là sinh tồn chắc chắn sẽ đốt rất nhiều thời gian vào việc chinh phục bản đồ này. Trên thực tế thì ngay từ bây giờ bạn đã có thể tải và thử nghiệm Sanhok trên PUBG Mobile. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào đường link tương ứng cho bản Android và iOS để có thể bắt đầu tải PUBG Mobile 0.8.

Link tải: iOSAndroid

Cập nhật link tải PUBG Mobile quốc tế phiên bản 0.8 thử nghiệm - Ảnh 3.

Thông tin súng QBZ95: Đây là súng có độ giật thấp hơn hẳn so với những loại súng trường tấn công. Thậm chí nhiều người còn cho rằng nó hoạt động không khác gì một khẩu SMG nhưng lại mang sát thương của AR. Khi nâng cấp lên băng đạn 40 viên, QBZ95 hoàn toàn có thể trở thành một kẻ hủy diệt đích thực trong tay game thủ. Không những thế ở tầm xa nó hoàn toàn có thể hoạt động như một khẩu DMR nếu đưa về chế độ Semi Auto. Về sát thương, QBZ95 có các chỉ số gần như tương đồng với M4A1 hay SCAR-L, nhưng với độ giật ít hơn và tốc độ bắn vào hàng khá nên khẩu súng này rõ ràng vượt trội hơn so với đồng đạo của mình. Cũng như đa số các loại AR khác, QBZ95 có full slot phụ kiện cho phép người chơi lắp thêm tay cầm, chụp bù giật hay scope như bình thường.

Cập nhật link tải PUBG Mobile quốc tế phiên bản 0.8 thử nghiệm - Ảnh 4.

Thông tin súng Flare Gun: Flare Gun được xếp vào hạng vũ khí thông thường và khi nhặt được sẽ xếp vào ô súng lục. Mỗi Flare Gun chỉ đi kèm với một viên đạn duy nhất nhưng game thủ có thể nhặt được nhiều hơn nếu may mắn. Khi sử dụng game thủ phải ngắm lên cao nhất có thể. Nếu ngắm xuống dưới đất hoặc quá thấp, Flare Gun sẽ hoàn toàn vô dụng. Tất nhiên với đặc tính của PUBG, Flare Gun không thể ngắm lên trời theo trục thẳng tắp, nên thường đạn pháo sáng ra sẽ bay cách người chơi 150m. Tại vị trí pháo sáng dừng trên không, một chiếc máy bay sẽ bay qua và thả một loại hòm Airdrop đặc biệt xuống đúng vị trí này.

Cập nhật link tải PUBG Mobile quốc tế phiên bản 0.8 thử nghiệm - Ảnh 5.

Ngoài ra, game cũng đưa vào phương tiện di chuyển trên bộ mới, lái xe góc nhìn thứ nhất, lựu đạn mới, bảng nghiệm vụ mới, lựu đạn táo, bổ sung tính năng điều chỉnh giới hạn nạp đạn ở phần cài đặt,… cùng rất nhiều những cải tiến táo bạo khác. Bài viết tổng hợp chi tiết những nội dung mới của phiên bản 0.8 PUBG Mobile quốc tế sẽ được chúng tôi gửi tới độc giả trong vài ngày tới.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top