Cách xem trực tiếp Genshin Impact 3.4 bằng tiếng Anh: Liên kết, thời gian và hơn thế nữa

Cách xem trực tiếp Genshin Impact 3.4 bằng tiếng Anh: Liên kết, thời gian và hơn thế nữa

Cách xem trực tiếp Genshin Impact 3.4 bằng tiếng Anh: Liên kết, thời gian và hơn thế nữa

Cách xem trực tiếp Genshin Impact 3.4 bằng tiếng Anh: Liên kết, thời gian và hơn thế nữa


Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến bản cập nhật phiên bản Genshin Impact 3.4 và HoYoverse đã chính thức công bố buổi phát trực tiếp Chương trình Đặc biệt của mình. Nó sẽ được tiến hành vào Thứ Sáu, ngày 6 tháng 1 năm 2023, trên các kênh YouTube và Twitch chính thức của họ.

Các rò rỉ về Genshin Impact đã tiết lộ rất nhiều thứ sẽ xuất hiện trong bản cập nhật v3.4 tiếp theo, vì vậy người hâm mộ đang khá hào hứng. Bài viết này sẽ đề cập đến thời gian của Chương trình đặc biệt, xem ở đâu và điều gì sẽ xảy ra trong quá trình phát trực tiếp.


Genshin Impact 3.4 Chương trình đặc biệt: Mọi thứ bạn cần biết

Genshin Impact đã chính thức công bố một Chương trình đặc biệt cho v3.4, nơi họ sẽ tiết lộ tất cả các sự kiện sắp tới, biểu ngữ nhân vật, v.v. Họ sẽ phát trực tiếp chương trình vào ngày 6 tháng 1 năm 2023. Bạn có thể xem trên kênh Twitch chính thức của họ lúc 07:00 AM (UTC-5) hoặc trên kênh YouTube chính thức của họ lúc 08:00 AM (UTC-5).

Người hâm mộ có thể truy cập kênh Twitch chính thức của trò chơi bằng cách sử dụng. Mặt khác, kênh YouTube của họ được đặt tại

Thời gian cho Chương trình đặc biệt sẽ khác nhau đối với người chơi tùy thuộc vào khu vực của họ. Dưới đây là thời gian chính xác cho buổi ra mắt Twitch, theo khu vực:

  • giờ phương Tây – Ngày 6 tháng 1 lúc 7:00 sáng
  • Giờ UTC – Ngày 6 tháng 1 lúc 12:00 trưa
  • CEST – Ngày 6 tháng 1 lúc 2:00 chiều
  • Giờ GMT – Ngày 6 tháng 1 lúc 12:00 trưa
  • Giờ Miền Đông Úc – Ngày 6 tháng 1 lúc 11:00 tối
  • Giờ Trung Úc – Ngày 6 tháng 1 lúc 10:00 tối
  • Giờ Trung Âu – Ngày 6 tháng 1 lúc 1:00 chiều
  • Giờ chuẩn Ấn Độ – Ngày 6 tháng 1 lúc 5:30 chiều
  • múi giờ Thái Bình Dương – Ngày 6 tháng 1 lúc 4:00 sáng
  • Giờ Tây Âu – Ngày 6 tháng 1 lúc 12:00 trưa

Xin lưu ý rằng chương trình phát sóng YouTube được lên lịch một giờ sau buổi ra mắt Twitch.


Những gì mong đợi từ Chương trình đặc biệt Genshin Impact 3.4

Chương trình trực tiếp sẽ cung cấp thông tin về các sự kiện mới và sắp diễn ra trong phiên bản 3.4 cũng như các biểu ngữ nhân vật năm sao nổi bật. HoYoverse đã công bố Alhaitham và Yaoyao là những đơn vị mới có thể chơi được trong trò chơi vào ngày 9 tháng 12 năm 2022, thông qua hoạt động tiếp thị nhỏ giọt. Người hâm mộ có thể mong đợi các màn trình diễn nhân vật sẽ thể hiện phong cách chơi và vai trò của họ trong nhóm.

Ngôi sao năm sao đặc trưng mới của Alhaitham, sẽ xuất hiện trên biểu ngữ vũ khí, cũng sẽ được giới thiệu.

Alhaitham ‧ Hướng dẫn răn đe Sumeru Akademiya Scribe Người ghi chép hiện tại của Sumeru Akademiya. Danh hiệu này nghe có vẻ rất ấn tượng, nhưng đó thực sự là do Akademiya có văn hóa sử dụng các danh hiệu chính thức để thổi phồng cái tôi của một người.#Tác động của Genshin #alhaitham

Theo những rò rỉ, Xiao chuẩn bị trở lại với lần chạy lại thứ ba trong Genshin Impact. Điều này dựa trên giả định rằng anh ta trở lại trong mỗi lễ hội Nghi lễ đèn lồng. Anh ta được suy đoán sẽ xuất hiện trong giai đoạn đầu tiên của Genshin Impact 3.4 cùng với Alhaitham và Yaoyao.

[Reliable] Hình ảnh lịch sự của Yukizero, phù hợp với những gì chúng ta biết.3.4 Hiệp một – Alhaitham + Xiao + Yaoyao3.4 Hiệp hai – Hu Tao + Yelan

Hu Tao và Yelan cũng được cho là sẽ nhận được biểu ngữ chạy lại trong giai đoạn thứ hai của bản cập nhật v3.4. Đây có thể là lần chạy lại đầu tiên của Hu Tao sau hơn một năm, khoảng cách biểu ngữ dài nhất đối với bất kỳ nhân vật hiện có nào trong Genshin Impact. Trong khi đó, đây sẽ là lần phát lại đầu tiên của Yelan kể từ khi cô được phát hành.

Theo một bài đăng của Genshin Mains – Your Guide to Teyvat, một vùng sa mạc mới có thể được phát hành trong bản cập nhật mới nhất, khiến Sumeru trở thành quốc gia lớn nhất ở Teyvat có thể được khám phá.


Mỗi Chương trình đặc biệt thường bắt đầu bằng một đoạn giới thiệu cho phiên bản mới, vì vậy người hâm mộ có thể mong đợi các đoạn trích từ khu vực mới cùng với các sự kiện sắp tới khác trong video quảng cáo.

Đáng chú ý, HoYoverse đưa ra ba mã đổi quà trong mỗi chương trình trực tiếp có thể đổi lấy nhiều phần thưởng khác nhau, chẳng hạn như 300 Primogem. Các mã hết hạn sau 16 giờ, vì vậy người hâm mộ nên yêu cầu chúng càng sớm càng tốt.

đường dẫn nhanh

Thêm từ Sportskeeda

được chỉnh sửa bởi Mohini Banerjee
Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top