Cách xây dựng Genshin Impact Tartaglia tốt nhất để gây sát thương liên tục với vũ khí 4 sao

Cách xây dựng Genshin Impact Tartaglia tốt nhất để gây sát thương liên tục với vũ khí 4 sao

Cách xây dựng Genshin Impact Tartaglia tốt nhất để gây sát thương liên tục với vũ khí 4 sao

Cách xây dựng Genshin Impact Tartaglia tốt nhất để gây sát thương liên tục với vũ khí 4 sao


Người chơi Genshin Impact muốn chế tạo Tartaglia cho Elemental Burst của mình sẽ cần chọn vũ khí phù hợp để tối đa hóa sát thương. Khi nói đến vũ khí 4 sao, Tartaglia có thể sử dụng tốt một số tùy chọn, nhưng hai trong số chúng nổi bật nhất.

Người hâm mộ sẽ muốn thử những cây cung này nếu họ muốn tăng đáng kể sát thương của Tartaglia’s Burst, khiến anh ta trở thành nhân vật lý tưởng để dễ dàng dọn sạch các khu vực như Spiral Abyss. Người chơi có thể tìm thấy vũ khí 4 sao tốt nhất cho các bản dựng tập trung vào sự bùng nổ của Tartaglia tại đây.

Bài viết này phản ánh quan điểm cá nhân của tác giả.


Genshin Impact: Cách chế tạo vũ khí 4 sao tốt nhất cho Elemental Burst của Tartaglia

Tartaglia, còn được gọi là Childe, là một trong những nhân vật độc đáo nhất của Genshin Impact, với khả năng thực hiện nhiều vai trò khác nhau trong nhóm. Anh ta có thể đảm nhận vai trò của một DPS chính, một người hỗ trợ, một người thực hiện nhanh chóng hoặc tập trung vào việc tối đa hóa sát thương từ Elemental Burst của mình để trở thành một nuker mạnh.

Đặc biệt, vai trò nuker có thể được cải thiện hơn nữa bằng cách chọn vũ khí phù hợp, vì một số vũ khí nhất định có thể tăng đáng kể sát thương cho Elemental Burst của anh ta. May mắn thay, người hâm mộ không cần phải lo lắng về vũ khí 5 sao, vì hai tùy chọn này đều là 4 sao có thể dễ dàng kiếm được từ hệ thống gacha của trò chơi. Đưa ra dưới đây là các bản dựng cho cả hai loại vũ khí này:


không dây

nếu bạn đang tìm kiếm một lý do để lôi kéo đứa con, thì đây là c0 r3 stringless Noblesse/hod build HAHA

Stringless là một lựa chọn mạnh mẽ cho những người chơi tập trung vào việc tối đa hóa sát thương mà Childe gây ra với Burst của mình mà không phải điều chỉnh quá nhiều cách xây dựng. Với Stringless, anh ta có thể chế tạo các đồ tạo tác thông thường của mình trong khi tập trung vào việc tối đa hóa sát thương Elemental Burst và sát thương Hydro.

Người hâm mộ sẽ muốn trang bị bộ Heart of Depth và bộ Noblesse Oblige để tối đa hóa khả năng tăng sát thương của anh ta, đồng thời tập trung vào sát thương Hydro, Sát thương chí mạng và Tỷ lệ chí mạng. Khi nói đến đồng đội, những nhân vật như Bennett và Kaedehara Kazuha là một trong những người giỏi nhất, cùng với một người bôi Pyro đáng tin cậy như Xiangling.


Mặt trăng Mouun

Mouun’s Moon là một cây cung bị đánh giá thấp mà người chơi Genshin Impact có thể không sử dụng vì nó chỉ có trên các biểu ngữ vũ khí 5 sao duy nhất của trò chơi. Đối với những người hâm mộ sở hữu cây cung này, chắc chắn họ sẽ muốn dùng thử vì nó có thể cải thiện tới 40% sát thương của Elemental Burst. Người chơi sẽ cần tập trung vào việc xây dựng các đội có Năng lượng cao nếu họ muốn sử dụng cây cung này, vì phần thưởng sát thương của vũ khí sẽ giảm đi so với khả năng Năng lượng của cả nhóm.

Mình sẽ thử làm Mouun’s Moon để đi cùng với bộ cosplay Gorou của mình :3

Mouun’s Moon được kết hợp tốt nhất với các nhân vật như Xiangling hoặc Xingqiu, những người cần một lượng lớn Năng lượng cho các Vụ nổ Nguyên tố của họ nhưng cũng hoạt động rất tốt với Childe, mang lại phần thưởng khổng lồ cho sát thương của Vụ nổ của anh ta. Về đồ tạo tác, về cơ bản anh ta có thể sử dụng các mảnh tương tự như với Stringless, vì chúng là những lựa chọn tốt nhất để tăng sát thương Elemental Burst của anh ta. Người hâm mộ chắc chắn sẽ muốn sử dụng cây cung này cho bản dựng Childe tập trung vào Burst nếu chúng có độ tinh chỉnh cao, vì nó có tỷ lệ cực kỳ tốt với các tinh chỉnh.


Những người chơi Genshin Impact muốn xây dựng Childe cho Elemental Burst của mình chắc chắn sẽ muốn tận dụng lợi thế của hai cung này.

đường dẫn nhanh

Thêm từ Sportskeeda
Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top