Cách tạo thuốc nhuộm đỏ trong Genshin Impact

Bản cập nhật bản vá 2.7 mới đã ra mắt và người chơi Genshin Impact đang tận hưởng tất cả nội dung của nó. Nội dung mới nhất không chỉ mang đến các nhân vật và vũ khí mới mà còn có các nhiệm vụ câu chuyện mới.

Nhiệm vụ thế giới mới đã được thêm vào với bản cập nhật bản vá 2.7 mới yêu cầu người chơi đến thăm Serenitea Pot và chế tạo một số thuốc nhuộm màu đỏ cho NPC. Màu nhuộm đỏ là một trong những màu mà người chơi có thể chế tạo bên trong vương quốc của họ. Dưới đây là danh sách các nguyên liệu mà người chơi sẽ cần để tạo ra thuốc nhuộm màu đỏ:

  • Sunsettia x 1
  • Cà rốt x 1
  • Valberry x 1

Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến mọi thứ mà người chơi cần biết về cách chế tạo thuốc nhuộm đỏ trong Genshin Impact.


Genshin Impact: Hướng dẫn chế tạo thuốc nhuộm đỏ trong Serenitea Pot trong bản 2.7

Thuốc nhuộm đỏ là một trong những vật liệu được sử dụng trong Serenitea Pot để chế tạo các đồ nội thất và đồ trang trí khác nhau trong Genshin Impact. Thuốc nhuộm màu đỏ cũng được yêu cầu để hoàn thành Nhiệm vụ Thế giới mới nhất có tên “Trên Sân khấu, phía sau Sân khấu”.

Trong Nhiệm vụ Thế giới mới nhất, du khách được giao nhiệm vụ thu thập 3 Rừng Thông và một Thuốc nhuộm màu đỏ. Hãy nhớ rằng người chơi sẽ phải mở khóa Serenitea Pot để hoàn thành Nhiệm vụ Thế giới.

Để vào được Serenitea Pot, người chơi sẽ phải đáp ứng một số tiêu chí như:

  • Xếp hạng Phiêu lưu phải từ 28 trở lên
  • Phải hoàn thành Liyue Archon Quest
  • Phải hoàn thành nhiệm vụ “Một ấm trà để gọi về nhà”
  • Phải hoàn thành “Interlude Chapter Act I” của Archon Quest

Người chơi đã hoàn thành tất cả các tiêu chí có thể chuyển thẳng sang chế tạo thuốc nhuộm Đỏ trong Serenitea Pot. Quá trình này khá đơn giản và các nguyên liệu cần thiết để tạo ra thuốc nhuộm Đỏ có thể được tìm thấy rất nhiều ở Tevyat.

Vào Serenitea Pot để tương tác với Tubby và chọn “Create Furnishing”. Chọn biểu tượng chai nằm ở phần giữa trên cùng của màn hình. Trang mới sẽ hiển thị tất cả các loại thuốc nhuộm khác nhau mà người chơi có thể tạo ra, bao gồm cả thuốc nhuộm Đỏ.

Người chơi sẽ cần sử dụng một trong các nguyên liệu sau để tạo ra một loại thuốc nhuộm Đỏ:

Chế tạo thuốc nhuộm Đỏ ngay lập tức với Sunsettia, Valberry hoặc Carrot (Hình ảnh qua Genshin Impact)
Chế tạo thuốc nhuộm Đỏ ngay lập tức với Sunsettia, Valberry hoặc Carrot (Hình ảnh qua Genshin Impact)

Người chơi phải có nhiều Hoàng hôn và Cà rốt trong kho của mình bằng cách chọn ngẫu nhiên chúng trong cuộc phiêu lưu của họ. Chỉ cần một trong các mục đã đề cập là có thể tạo ra một màu nhuộm Đỏ ngay lập tức.


Vị trí của Sunsettias, Valberry và Carrot trong Genshin Impact

Bạn có thể tìm thấy tất cả các vật dụng cần thiết để tạo ra thuốc nhuộm Đỏ tại Mondstadt. Người chơi có thể chọn kiếm tất cả các vật phẩm tìm thấy trong tự nhiên, hoặc họ có thể đến gặp NPC để mua những vật phẩm này từ cửa hàng.

@Helios_star @WorldOfTeyvat Bạn có thể nuôi nó trong thậm chí không hai tuần Đây là tất cả các địa điểm Valberry mà tôi đã tìm thấy. 54ish Valberry mà bạn có thể đến trong khoảng 8 triệu. Cưa sau hai ngày. https://t.co/XzDNbZ8lpJ

Những người chơi không muốn mất thời gian kiếm đồ có thể đến trực tiếp Liyue, tại đây họ có thể đến gặp NPC sau để mua Sunsettias và Carrot:

  • Tìm Chef Mao gần Hội thám hiểm để mua cà rốt
  • Tìm Bolai dưới LiyueWharf để mua Sunsettias

Bản đồ hiển thị trong tweet trên sẽ giúp người chơi thu thập Valberry. Valberry phát triển theo nhóm ba người và người chơi có thể đến các địa điểm được đánh dấu trên bản đồ để thu hoạch Valberry từ tự nhiên.

Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top