Cách đổi tên Lãng khách trong Genshin Impact: Hướng dẫn đổi tên

Cách đổi tên Lãng khách trong Genshin Impact: Hướng dẫn đổi tên

Cách đổi tên Lãng khách trong Genshin Impact: Hướng dẫn đổi tên

Cách đổi tên Lãng khách trong Genshin Impact: Hướng dẫn đổi tên


Bản cập nhật Genshin Impact 3.3 mới nhất mang đến các nhiệm vụ mới, biểu ngữ nhân vật và thậm chí cả các trò chơi nhỏ cho người chơi. Nhiệm vụ Archon mới nhất mang đến một tính năng hay mà nhiều người chắc chắn sẽ yêu thích.

Trước sự ngạc nhiên của mọi người, người chơi có thể đổi tên nhân vật mới có thể chơi được, Wanderer, khi kết thúc Archon Quest. Sau khi chiến đấu với Scaramouche và tham gia cùng anh ta trong hành trình lấy lại ký ức, người du hành được yêu cầu đổi tên nhân vật.

Cử chỉ thể hiện sự khởi đầu của một cuộc sống mới cho nhân vật Anemo sau tất cả những hỗn loạn mà anh ta đã gây ra ở Sumeru để có được địa vị “Chúa”. Dưới đây là chi tiết về cách thay đổi tên của Lãng khách trong Genshin Impact.


Làm cách nào để đổi tên Lãng Khách trong bản cập nhật Genshin Impact 3.3?

Không làm hỏng nhiệm vụ Archon, bạn có thể đổi tên kẻ lang thang và vâng, bây giờ anh ta mãi mãi là Scarasmootch

Phiên bản cập nhật 3.3 mới nhất tiếp tục Nhiệm vụ Sumeru Archon trong Genshin Impact. Archon Quest mới cũng đã tích hợp một tính năng hay khiến cộng đồng mất cảnh giác.

Lần đầu tiên, người ta có thể chọn tên cho một nhân vật có thể chơi được không phải là khách du lịch. Để đổi tên nhân vật 5 sao mới là Lãng Khách, người chơi phải đạt Inversion of Genesis, Đoạn kết của Kabukimono! đó là phần thứ ba của Đạo luật Chương Interlude III.

Sau khi đến màn này, người chơi sẽ phải đánh bại trùm Scaramouche trong miền nhiệm vụ, dẫn đến phần bạn chọn một cái tên mới cho Lãng khách.

Lưu ý rằng có một số quy tắc mà người chơi phải tuân theo khi đặt tên cho nhân vật Anemo mới:

  • Không thể sử dụng bí danh cũ hơn như Scaramouche, Kunikuzushi, Balladeer, v.v.
  • Không thể thêm khoảng cách giữa các chữ cái
  • Không thể sử dụng tên hiện có cho Lãng khách
  • Cũng không thể sử dụng tên Fatui Harbinger.

Cố gắng phá vỡ các quy tắc sẽ kích hoạt các phản ứng khác nhau từ nhân viên giang hồ. Dưới đây là tất cả các phản hồi mà người chơi có thể nhận được trong phần này:

  • …Hmmph, tôi không cần những cái tên này nữa
  • Rằng sẽ không làm việc
  • Bạn không thể nghiêm trang
  • Đây có phải là nỗ lực của bạn trong một trò đùa?

Tên của Lãng Khách có thể thay đổi 2 lần trong bản cập nhật Genshin Impact 3.3

Tôi nghĩ rằng chúng ta thực sự có thể đổi tên rhe Wanderer. Có một thiết bị trong kho của bạn sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ archon. Tôi đã không đổi tên kẻ lang thang của mình một lần nữa nhưng vâng.

Người chơi có thể đổi tên nhân vật giang hồ 2 lần trong phiên bản mới nhất của Genshin Impact. Lần đầu tiên sẽ diễn ra ngay sau khi hoàn thành Nhiệm vụ Archon mới nhất. Để đổi tên lại Lãng khách, người chơi sẽ phải sử dụng tiện ích này, An Appelative Stroke.

Tiện ích “An Appelative Stroke” mới này có thể được tìm thấy trong kho sau khi hoàn thành Nhiệm vụ Sumeru Archon mới nhất. Tiện ích này sẽ cho phép người chơi đổi tên và chọn lại biệt hiệu cho các nhân sĩ giang hồ. Hãy nhớ rằng đây sẽ là lần cuối cùng họ có thể sử dụng chức năng tên. Sau này, người chơi sẽ không thể thay đổi tên của họ nữa.

Người chơi Genshin Impact có rất nhiều quyền tự do sáng tạo nếu họ tuân thủ các quy tắc và hướng dẫn. Lưu ý rằng việc tạo bất kỳ nội dung nào dẫn đến phân biệt đối xử với bất kỳ chủng tộc, giới tính, tôn giáo, khuynh hướng tình dục, dân tộc, chính phủ hoặc khu vực nào đều có thể dẫn đến hậu quả xấu. Điều này cũng bao gồm hành vi hoặc nội dung vi phạm điều khoản dịch vụ của trò chơi.

đường dẫn nhanh

Thêm từ Sportskeeda

do Sijo Samuel Paul biên tập
Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top