Các tiêu đề mới sắp ra mắt trên Apple Arcade vào tháng 6 này, bao gồm một tiêu đề cho phép bạn đua rồng

Các tiêu đề mới sắp ra mắt trên Apple Arcade vào tháng 6 này, bao gồm một tiêu đề cho phép bạn đua rồng


Danh mục trò chơi của Apple Arcade tiếp tục phát triển vào tháng 6 này với việc bổ sung thêm năm trò chơi nữa vào dòng sản phẩm của họ bắt đầu từ ngày 8 tháng 6.

Các tiêu đề thuộc các thể loại như Đua xe, Giải đố cũng như Thể thao sẽ được bổ sung trong suốt cả tháng. Nếu không có thêm rắc rối, đây là danh sách đầy đủ.

Di chuyển táo bạo +

Tín dụng hình ảnh Apple

Vào ngày 9 tháng 6, Bold Moves+ ra mắt lần đầu trên Apple Arcade và là trò chơi giải đố kết hợp những câu nói truyền cảm hứng với lối chơi đầy thử thách khi người chơi sẽ cố gắng ghép ba màu, thu thập các ô chữ cái và vượt qua các chướng ngại vật để tiết lộ những câu nói truyền cảm hứng từ những nhân vật nổi tiếng.

Người chơi cũng có thể kiếm được phần thưởng, mở khóa các tên lửa đẩy và được cung cấp khả năng chia sẻ những câu trích dẫn yêu thích của họ.

rồng phản lực

Tín dụng hình ảnh: Apple

Được phát triển bởi studio Grezzo của Nhật Bản, Jet Dragon là một trò chơi Arcade gốc cho phép người chơi thành lập đội và huấn luyện rồng để thi đấu trong các cuộc đua rồng. Trò chơi sẽ cho người chơi đối mặt với các đối thủ và lập chiến lược di chuyển khi họ di chuyển qua các khóa học đầy thử thách để giành chiến thắng.

Trò chơi dự kiến ​​​​được đưa vào danh mục vào ngày 16 tháng 6.

Bát Retro+ và Bàn thắng Retro+

Trò chơi tháng 6 của Apple Arcade
Tín dụng hình ảnh: Apple

Hai tựa game thể thao này sẽ ra mắt lần đầu tiên vào ngày 23 tháng 6 và có đồ họa pixel cổ điển với lối chơi chọn và chơi đơn giản.

Retro Bowl+ cho phép bạn quản lý một danh sách các cầu thủ bao gồm các nhiệm vụ báo chí và xử lý tinh thần đồng đội đồng thời cho phép các cầu thủ thực hiện các cú sút trên sân.

Mặt khác, Mục tiêu cổ điển + là sự kết hợp giữa hành động bóng đá arcade và quản lý đội đơn giản. Người chơi có thể chọn một đội từ các giải đấu yêu thích của thế giới và chiêu mộ các siêu sao cũng như chuyên gia để đưa họ đến chiến thắng vì trò chơi cũng sẽ bao gồm các điều khiển màn hình cảm ứng hiện đại để hỗ trợ người chơi ghi bàn một cách chính xác.

Trò chơi truyền hình đố về triệu phú+

Trò chơi tháng 6 của Apple Arcade
Tín dụng hình ảnh: Apple

Trò chơi cuối cùng được thêm vào tháng 6 này trên Apple Arcade là một trò chơi cho phép người chơi tham gia một chương trình thi đấu thực tế. Millionaire Trivia TV Game+ sẽ được thêm vào danh mục vào ngày 30 tháng 6 và sẽ kiểm tra kiến ​​thức của người chơi.

Người chơi cũng sẽ có quyền truy cập vào các vòng đời cổ điển khi họ cố gắng leo lên bảng xếp hạng và hoàn thành các thử thách hàng ngày. Trò chơi sẽ đưa người chơi đi ngang qua các thành phố mang tính biểu tượng khi họ tham gia vào trải nghiệm đố vui arcade này.

Đây là những trò chơi sẽ đến với Apple Arcade vào tháng 6 này, để biết thêm thông tin về các trò chơi, bạn có thể truy cập trang web chính thức của họ.
.


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top