Giải trí

Các fan One Piece thi nhau chê bai tạo hình ban đầu của Zoro, cổ quàng khăn bụng quấn vải màu hường


Mới đây trên chương trình One Piece TV phát sóng tại Nhật Bản thì những bản thảo đầu tiên của Oda đã được tiết lộ. Như chúng ta có thể thấy Luffy và Nami không có quá nhiều khác biệt nhưng bộ đồ của Zoro lại thật sự có điểm nhấn. Nếu so sánh với Zoro phiên bản bây giờ thì thực sự là một trời một vực.

Các fan One Piece thi nhau chê bai tạo hình ban đầu của Zoro, cổ quàng khăn bụng quấn vải màu hường - Ảnh 1.

Tất nhiên là đối với một nhân vật có lượng fan rất lớn như Zoro thì bức ảnh này khiến cho nhiều fan của anh chàng kiếm sĩ băng Mũ Rơm phải cảm thấy hốt hoảng. Nhiều người cho rằng tạo hình cổ quàng khăn và bụng quấn vải màu hường ban đầu củ Zoro trông “rất phèn” và vô cùng khó nhìn. Điều này là dễ hiểu khi mà Zoro vẫn luôn là một trong những nhân vật One Piece có một lượng fan đông đảo, nhiều người yêu thích anh với nét tạo hình lạnh lùng, nam tính và tính cách mạnh mẽ. Thế nhưng quả thật nếu nhìn vào bức hình Zoro ban đầu này thì có lẽ chẳng còn ai nhận ra anh chàng đầu tảo đầy nam tính của nhiều chị em hâm mộ One Piece nữa phải không nào?

Các fan One Piece thi nhau chê bai tạo hình ban đầu của Zoro, cổ quàng khăn bụng quấn vải màu hường - Ảnh 2.

Rất may mà sau đó bản thân Oda đã không sử dụng tạo hình nhân vật ban đầu này của Zoro để mang vào những chap truyện chính thức của One Piece. Hãy thử tượng tượng Zoro cổ quàng khăn, bụng quấn vải màu hương tấn công đối thủ xem, sẽ chẳng có ai thấy anh chàng kiếm sĩ băng Mũ Rơm này “ngầu lòi” nữa cả. Lúc đó sẽ là một anh chàng kiếm sĩ lạc đường, “tấu hài” và một phong cách ăn mặc hết sức hài hước.

Các fan One Piece thi nhau chê bai tạo hình ban đầu của Zoro, cổ quàng khăn bụng quấn vải màu hường - Ảnh 3.
Các fan One Piece thi nhau chê bai tạo hình ban đầu của Zoro, cổ quàng khăn bụng quấn vải màu hường - Ảnh 4.

Trên đây là hình ảnh ban đầu về tạo hình của Zoro với điểm nhấn là cổ quàng khăn bụng quấn vải màu hường. Các bạn thấy hình ảnh này như thế nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!


Theo: Gamek

More in:Giải trí

You may also like

Comments are closed.