Các bản dựng Genshin Impact Alhaitham: Các combo và vũ khí tạo tác tốt nhất được liệt kê

Các bản dựng Genshin Impact Alhaitham: Các combo và vũ khí tạo tác tốt nhất được liệt kê

Các bản dựng Genshin Impact Alhaitham: Các combo và vũ khí tạo tác tốt nhất được liệt kê

Các bản dựng Genshin Impact Alhaitham: Các combo và vũ khí tạo tác tốt nhất được liệt kê


Bản cập nhật Genshin Impact 3.4 đã được phát hành, cùng với các biểu ngữ chúc mừng sự kiện mới có các nhân vật mới cũng như các nhân vật chạy lại. Alhaitham là một nhân vật năm sao vừa ra mắt trong phiên bản mới nhất của tựa game. Những người hâm mộ đã chơi các nhiệm vụ Archon gần đây đã gặp anh ấy. Hơn nữa, các đoạn cắt cảnh trong trò chơi cũng đã xác nhận rằng anh ta có tầm nhìn Dendro và là một người sử dụng kiếm.

Nhân vật có một khả năng linh hoạt, trong đó anh ta có thể gây sát thương bằng các đòn tấn công thông thường hoặc gây sát thương AoE (khu vực ảnh hưởng) bằng vụ nổ nguyên tố của mình. Những ai đã triệu hồi Alhaitham sẽ muốn biết những đồ tạo tác và vũ khí tốt nhất để sử dụng với anh ta, và bài viết Genshin Impact này sẽ hướng dẫn bạn về vấn đề này.


Genshin Impact: Đồ tạo tác và vũ khí tốt nhất cho Alhaitham trong bản cập nhật vá 3.4

Trong bản cập nhật Genshin Impact phiên bản 3.4, bộ dụng cụ của Alhaitham cung cấp cho anh ta thời gian thi đấu linh hoạt và ứng dụng Dendro mạnh mẽ khi anh ta gây sát thương trên sân. Bộ công cụ của Alhaitham cũng bao gồm một cơ chế xếp chồng để hỗ trợ lối chơi DPS của anh ấy. Người chơi có thể sử dụng nhân vật này dưới dạng DPS trải rộng hoặc với tư cách là Người hỗ trợ tại chỗ trong nhóm của họ. Dưới đây là những đồ tạo tác và vũ khí tốt nhất để sử dụng cho công trình của anh ấy.

Hiện vật tốt nhất cho Alhaitham

Một số đồ tạo tác tốt nhất để Alhaitham sử dụng (Hình ảnh qua HoYoverse)
Một số đồ tạo tác tốt nhất để Alhaitham sử dụng (Hình ảnh qua HoYoverse)

Dưới đây là những bộ cổ vật tốt nhất trong bản cập nhật Genshin Impact 3.4 mà Alhaitham có thể sử dụng:

 • Ký ức gỗ sâu
 • giấc mơ mạ vàng
 • Biểu tượng của những số phận bị cắt đứt

Deepwood Memories trên thực tế là hiện vật có vị trí tốt nhất của Alhaitham lấy bối cảnh trong Genshin Impact. Người chơi chắc chắn nên sử dụng nó cho anh ta nếu nhóm không có thành viên nào khác có thể sử dụng bộ này để tạo ra các hiệu ứng tiền thưởng của bộ.

Là một DPS lan truyền, Alhaitham sẽ dành nhiều thời gian trên sân, gây sát thương lớn nhất cho đối thủ. Do đó, người chơi nên trang bị bộ Deepwood bốn mảnh trên một số đơn vị hỗ trợ khác trong nhóm nếu có.

Nếu ai đó trong nhóm của Alhaitham đã được trang bị Deepwood Memories, thì tốt hơn hết là anh ta nên sử dụng bộ Gilded Dreams. Đó là một lựa chọn chắc chắn cho nhân vật trong kịch bản này. Hiệu ứng phần thưởng cố định của nó cung cấp rất nhiều Thông Thạo Nguyên Tố cho các thực thể sử dụng cổ vật.

Là một nhân vật Dendro có sát thương cũng dựa trên Elemental Mastery, nội tại này chắc chắn sẽ giúp tăng sát thương cá nhân của Alhaitham. Người chơi cũng có thể lựa chọn bộ combo hai mảnh nếu họ đã có các vật phẩm có chỉ số phụ mạnh.

Cuối cùng, Biểu tượng hai mảnh của Số phận bị cắt đứt là một lựa chọn thay thế tuyệt vời để sử dụng khi người chơi Genshin Impact muốn kích hoạt sự bùng nổ của Alhaitham trong mỗi vòng quay.


Vũ khí tốt nhất cho Alhaitham

Vũ khí 5 sao tốt nhất để sử dụng cho Alhaitham (Ảnh qua HoYoverse)
Vũ khí 5 sao tốt nhất để sử dụng cho Alhaitham (Ảnh qua HoYoverse)

Sau đây là những vũ khí tốt nhất để sử dụng trong bản dựng của Alhaitham trong bản cập nhật vá mới nhất:

 • Ánh sáng rạch lá
 • Dao cắt ngọc nguyên thủy
 • Bộ tách sương được làm mới
 • Haran Geppaku Futsu
 • Thanh kiếm đen (vũ khí BP)
 • Toukabou Shigure / Khát khao mưng mủ (Phần thưởng dành riêng cho sự kiện)
 • Iron Sting / Xiphos Moonlight (EM)
 • Kiếm Favonius / Kiếm hiến tế (ER%)

Alhaitham có vũ khí đặc trưng của riêng mình, Light of Foliar Incision, hiện có trên biểu ngữ vũ khí Giai đoạn I. Thanh kiếm năm sao có thể phát huy khả năng sát thương thực sự của anh ấy trong Genshin Impact. Bên cạnh cái đó, như có thể thấy trong danh sách, còn rất nhiều vũ khí năm và bốn sao khác mà nhân vật có thể sử dụng nếu game thủ có chúng trong kho của mình.

đường dẫn nhanh

Thêm từ Sportskeeda

Soumyadyuti Ghosh biên tập
Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top