Các bản dựng F2P tốt nhất cho Itto và Gorou trong Genshin Impact (tháng 6 năm 2022)


Arataki Itto và Gorou gần đây đã trở lại trong Genshin Impact với việc lọt vào top những đội nổi tiếng nhất trong Spiral Abyss. Tin vui là người chơi hiện có thể ước cho hai nhân vật này vì họ hiện đang có biểu ngữ chạy lại trong trò chơi.

Tuy nhiên, Du khách có thể không biết cách xây dựng tốt nhất cho cả hai vì các nhân vật Geo hiếm khi được sử dụng trong Genshin Impact. Điều này chủ yếu là do các nhân vật nguyên tố được chú ý nhiều hơn. Bài viết này sẽ tập trung vào các bản dựng miễn phí cho Arataki Itto và Gorou trong phiên bản hiện tại của trò chơi.


Vũ khí F2P tốt nhất cho Arataki Itto trong Genshin Impact phiên bản 2.7

Arataki Itto là một Geo DPS trong Genshin Impact, người có thể gây sát thương đáng kể mà không cần sự hỗ trợ của phản ứng nguyên tố. Quy mô kỹ năng của anh ấy với DEF, và vì Gorou có thể nâng DEF của cả nhóm, Itto có thể nhận được rất nhiều tiền thưởng từ Gorou.

Whiteblind sẽ là F2P tốt nhất cho Itto trong trò chơi, đặc biệt là đối với những người chơi mới, vì claymore này có thể giả mạo. Whiteblind có 51,7% DEF đáng kinh ngạc cho các chỉ số phụ của nó. Ngoài ra, kỹ năng bị động cũng phù hợp với lối chơi của Itto, khi tấn công thường và tấn công tích lũy của anh ta sẽ tăng 6 / 7.5 / 9 / 10.5 / 12% tấn công và thiệt hại của anh ta trong 6 giây (tùy thuộc vào tinh chỉnh).

Đối với các đồ tạo tác, chắc chắn rằng Những giấc mơ xa hoa là tạo tác tốt nhất cho Arataki Itto trong phiên bản hiện tại. Bộ này thực tế được xây dựng cho cả Itto và Gorou trong trò chơi.

  • Hiệu ứng 2 mảnh: Tăng 30% DEF của vật chủ.
  • Hiệu ứng 4 mảnh: Nhận được một điểm cộng dồn hiệu ứng Curiosity khi hoàn thành điều kiện sau: Đánh đối thủ bằng đòn Geo. Khi rời sân, vật chủ sẽ nhận được một điểm cộng sau mỗi ba giây. Mỗi ngăn xếp Curiosity sẽ tăng 6% DEF của vật chủ và 6% thiệt hại Địa lý.

Khi có đầy đủ điểm cộng dồn, Itto có thể nhận được 24% DEF và sát thương địa lý, điều này sẽ khiến đòn tấn công của anh ta trở nên mạnh mẽ hơn.


Vũ khí F2P tốt nhất cho Gorou trong Genshin Impact phiên bản 2.7

Tiền thưởng Phòng thủ và Geo DMG là phần thưởng chính của bộ công cụ của Gorou dành cho đội. Anh ấy cũng có thể sử dụng Elemental Burst của mình để gây sát thương phụ thuộc vào Phòng thủ của anh ấy. Tuy nhiên, Elemental Burst của Gorou đắt và cần nhiều năng lượng.

Gorou với Favonius Warbow (Hình ảnh qua HoYoverse)
Gorou với Favonius Warbow (Hình ảnh qua HoYoverse)

Đối với những người chơi F2P trong Genshin Impact, Favonius Warbow sẽ là cây cung tốt nhất cho Gorou trong trò chơi. Với 61,3% Năng lượng được nạp lại là chỉ số phụ, nó sẽ giúp anh ta tạo ra các Hạt nguyên tố. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, nội tại của vũ khí cũng cung cấp sáu Năng lượng nếu Gorou cố gắng hạ được một cú đánh Crit vào kẻ thù.

Về hiện vật, Du khách có thể chọn một bộ 4 món Những giấc mơ xa hoa tạo tác để tiết kiệm thời gian canh tác các lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, nếu Gorou của người chơi vẫn thiếu Energy Recharge, họ có thể thay đổi bộ thành 2 mảnh Husk of Opices Dreams và 2 mảnh Emblem of Severed Fate.

Ngay cả khi ở chế độ F2P, game thủ Genshin Impact vẫn có thể sử dụng vũ khí 4 sao trên cả Itto và Gorou, cho phép họ thực hiện nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc.


Source: Viettel

Scroll to Top