CABAL Mobile – Return of Action • Android & Ios New Games

#CABAL #Mobile #Return #Action #Android #Ios #Games


đăng ký trước

💡 Nền tảng – Android | iOS

Mô tả của CABAL Mobile – Hành động trở lại (của PlayThisGame)

ESTSoft Inc đã tiết lộ rằng tựa game phá kỷ lục SEA, CABAL Mobile, đang chiến thắng Hành động trở lại. Một cổng di động được làm lại của CABAL Online, sẽ ra mắt tại 70 quốc gia trên khắp Bắc Mỹ, Brazil và Châu Âu.

CABAL Mobile - Hành động trở lại

Dựa trên thương hiệu CABAL nổi tiếng, MMO titan đã tích lũy được một cộng đồng hơn 30 triệu người chơi kể từ khi ra mắt vào năm 2005. Giờ đây, chúng tôi đặt mục tiêu mang một trong những tựa game nhập vai lịch sử nhất mọi thời đại lên lĩnh vực di động. Với thế giới hoài cổ của Neverath ngay trong tầm tay bạn, hãy thực hiện bước tiếp theo và tiến vào cuộc hành trình vĩ đại tiếp theo trong trò chơi di động.

GIỚI THIỆU TRÒ CHƠI

Giải phóng sức mạnh của bạn trong CABAL mobile: mmo rpg đỉnh cao. Tham gia cuộc chiến ngay bây giờ!

Hãy sẵn sàng để khám phá thế giới giả tưởng đen tối của Nevareth theo một cách hoàn toàn mới trong CABAL: Hành động trở lại. Tựa game di động sắp ra mắt đang được phát triển bởi những người sáng tạo CABAL Online ESTsoft Inc và sẽ có tính năng chiến đấu theo hướng kết hợp nhịp độ nhanh mà người chơi đã biết và yêu thích từ MMORPG cổ điển với di sản đã kéo dài hơn 15 năm. Người chơi háo hức là người đầu tiên trải nghiệm CABAL: Hành động trở lại hiện có thể đăng ký trước trò chơi và sẽ có thể tham gia thử nghiệm beta kín trong tương lai.

CABAL Mobile - Hành động trở lại

TRONG CABAL: Hành động trở lại, Nevareth bị ném vào hỗn loạn bởi những thế lực tà ác đã quay trở lại sau một thiên niên kỷ. Hãy trỗi dậy để đối mặt với ác quỷ cổ xưa đã tái xuất hiện bằng cách vào vai một trong 8 lớp nhân vật mạnh mẽ và dập tắt các thế lực đang tìm cách tiêu diệt mọi thứ trên đường đi của nó. Khi người chơi tiến bộ, họ sẽ có thể tùy chỉnh nhân vật của mình với sự kết hợp vô hạn của vũ khí, áo giáp, cánh, vật nuôi, thú cưỡi và phương tiện. Ngoài ra, người chơi sẽ có thể kiếm được thành tích, thứ hạng kỹ năng và thứ hạng danh dự.

Bất kể người chơi thuộc lớp nào chọn cầm vũ khí, họ sẽ cần nắm vững thời gian chính xác và phản xạ nhanh cần thiết để tận dụng tối đa các kỹ năng, phép bổ trợ và khả năng của nhân vật. Khi người chơi trau dồi kỹ năng kết hợp của mình, họ sẽ có thể tham gia hàng trăm ngục tối, nhiệm vụ, trùm thế giới, v.v. Những người muốn kiểm tra kỹ năng của mình trước những người chơi khác sẽ có thể tham gia vào các trận chiến PvP khốc liệt, từ các trận đấu tay đôi cho đến các cuộc chiến quốc gia quy mô lớn trên toàn máy chủ, nơi người chiến thắng quyết định số phận của Nevareth.

CABAL Mobile - Hành động trở lại

mới với CABAL: Hành động trở lại là các tính năng di động tự động chiến đấu, tự động tìm kiếm và tự động dungeon; được thiết kế để mang đến cho người chơi trải nghiệm năng động trên thiết bị di động. Được phát triển để cho phép chơi trò chơi thụ động, các tính năng di động mới sẽ cho phép nhân vật của người chơi tiếp tục tiến bộ ngay cả khi trò chơi được thu nhỏ.

Người chơi muốn hòa mình vào thế giới nhập vai của CABAL: Hành động trở lại sớm có thể đăng ký trước trò chơi ngay bây giờ và sẽ tự động đủ điều kiện tham gia thử nghiệm beta kín sắp tới, ngày sẽ được công bố, trên iOS và Android. Để luôn cập nhật về CABAL: Hành động trở lại, hãy truy cập trang web chính thức. Người chơi cũng có thể trò chuyện với những cư dân khác của Nevareth bằng cách tham gia chính thức bất hòa.

CABAL Mobile - Hành động trở lại

Đặc trưng:
* Một lớp học cho mọi phong cách chơi: Chọn từ tám tùy chọn lớp và chơi với tư cách là Blader, Wizard, Warrior, Gladiator, Force Gunner, Force Archer, Force Blader hoặc Force Shielder.
* Chiến đấu theo hướng kết hợp: Thời gian chính xác và phản xạ nhanh chóng tạo nên trải nghiệm chiến đấu hấp dẫn. Nắm vững các kỹ năng, phép bổ trợ và khả năng của nhân vật để giải phóng các kết hợp mạnh mẽ chống lại kẻ thù của bạn.
* Đi một mình hoặc theo nhóm: Khám phá thế giới giả tưởng đen tối của Nevareth một mình hoặc lập nhóm với bạn bè trong các nhóm có tối đa tám người chơi để chinh phục ngục tối, nhiệm vụ, trùm thế giới, v.v. Tham gia với những người chơi trong bang hội, gia tộc và các nhóm nhiều người chơi lớn.
* Chiến đấu PvP đỉnh cao: Đối đầu với người chơi một đối một trong các trận đấu tay đôi, chiến đấu với các bang hội khác trong Cuộc chiến bang hội, lập nhóm trong đấu trường PvP hoặc vượt qua các cấp bậc của Procyon hoặc Capella trong các trận chiến 100 vs 100 trên toàn máy chủ theo lịch trình quy mô lớn, nơi người chiến thắng quyết định số phận của Nevareth.
* Tùy chỉnh nhân vật của bạn: Với sự kết hợp vô hạn giữa áo giáp, vũ khí, cánh, thú cưng, thú cưỡi và phương tiện, bạn có thể trang bị cho nhân vật của mình theo cách bạn muốn khi chiến đấu với các thế lực xấu xa.
* Tăng qua các cấp bậc: Tiến trình nhân vật không giới hạn với nâng cấp vật phẩm, thành tích nhân vật và xếp hạng kỹ năng. Tăng lên cấp trên của Nevareth với thứ hạng danh dự trong cả PvE và PvP.

Nhóm người hâm mộ Facebook chính thức:

👉 Đăng ký trước –

CABAL Mobile - Hành động trở lại
trình phát YouTube

Scroll to Top