C9.Sneaky lại 'đốt mắt' cộng đồng LMHT bằng bộ cosplay nàng hầu Rem sexy vô đối

Sneaky, anh chàng xạ thủ điển trai của team LMHT Cloud 9lại vừa tung thêm 1 bộ ảnh vô cùng “nóng bỏng” của mình, khiến cộng đồng LMHT thế giới phải dậy sóng. Lần này Sneaky hóa thân thành nàng hầu gái Rem cực kỳ gợi cảm trên giường, bên cạnh một nữ coser khác trong vai Ram. Đây là 2 nhân vật trong bộ anime nổi tiếng Re:Zero.

C9.Sneaky lại đốt mắt cộng đồng LMHT bằng bộ cosplay nàng hầu Rem sexy vô đối - Ảnh 1.

Sneaky (bên phải) trong vai Rem, bạn có nhận ra anh ấy không?

Bộ ảnh được anh chàng đăng tải lên Twitter thu hút đến 19.000 lượt like và hơn 3500 lượt Retweets (chia sẻ) trong thời gian ngắn. Tất nhiên phần đông quá shock khi thấy Sneaky ngày càng… nóng bỏng.

C9.Sneaky lại đốt mắt cộng đồng LMHT bằng bộ cosplay nàng hầu Rem sexy vô đối - Ảnh 2.

Rem – Ram by Lynn & Sneaky.

Đây không phải lần đầu tiên Sneaky copslay hầu gái, vào cuối tháng 7, anh cũng đã khiến fan của mình phải “chảy máu mũi” trong trang phục nàng hầu Tamamo.

C9.Sneaky lại đốt mắt cộng đồng LMHT bằng bộ cosplay nàng hầu Rem sexy vô đối - Ảnh 3.

Lượng tương tác cực khủng khi Sneaky trong vai hầu gái.

Không chỉ sở hữu khuôn mạnh thanh tú, làn da trắng trẻo, Sneaky còn khiến fan mở mang tầm mắt với vòng 1 siêu khủng, đến fan nữ còn phải ghen tỵ của mình. Không biết bằng cách nào anh có thể tạo ra hình ảnh “thần thánh” đến vậy. Dưới đây là bộ ảnh đã được zoom lớn hơn cho độc giả chiêm ngưỡng.

C9.Sneaky lại đốt mắt cộng đồng LMHT bằng bộ cosplay nàng hầu Rem sexy vô đối - Ảnh 4.
C9.Sneaky lại đốt mắt cộng đồng LMHT bằng bộ cosplay nàng hầu Rem sexy vô đối - Ảnh 5.

Sneaky nhập tâm với nhân vật.

C9.Sneaky lại đốt mắt cộng đồng LMHT bằng bộ cosplay nàng hầu Rem sexy vô đối - Ảnh 6.
C9.Sneaky lại đốt mắt cộng đồng LMHT bằng bộ cosplay nàng hầu Rem sexy vô đối - Ảnh 7.

Zachary “Sneaky” Scuderi không chỉ là siêu sao Liên Minh Huyền Thoại, anh còn là một streamer và có khả năng cosplay cực kỳ “thần thánh”. Và rõ ràng không ai có thể nghi ngờ khả năng này của anh.

Đây không phải lần đầu tiên Sneaky thực hiện bộ ảnh cosplay dạng như thế này. Trước đó, khán giả đã được phen “bổ mắt” khi ngôi sao của C9 hóa thân thành 3 bộ skin: Soraka Vệ Binh Tinh Tú, Lux Thập Đại Nguyên Tố và Sivir Giao Bánh Pizza. Và có vẻ như cosplay không phải là trò đùa với Sneaky mà đây nằm trong 1 kế hoạch thực sự của anh chàng này. Khi mà những tác phẩm của Sneaky có chất lượng và được đánh giá rất cao trong giới.

C9.Sneaky lại đốt mắt cộng đồng LMHT bằng bộ cosplay nàng hầu Rem sexy vô đối - Ảnh 8.

Khi Sneaky đọ sắc…

Bạn gái của Sneaky, Esther Lynn , là một cosplayer có kinh nghiệm. Cô là người trợ giúp cho Sneaky rất nhiều trong 3 bộ cosplay vừa qua của anh chàng. Nhìn chung, họ chắc chắn sẽ là một trong những cặp đôi quyền lực nhất làng cosplay Bắc Mỹ. Nhờ trang Patreon, Sneaky cũng có thể kiếm tiền từ công việc cosplay. Với việc trả từ 2 cho đến 40 USD, bạn sẽ có thể được chiêm ngưỡng những bức ảnh cosplay của Sneaky tùy theo các mức.

Có 1 điều chúng ta có thể chắc chắn là Sneaky sẽ không dừng lại. Những bộ ảnh cosplay mới sẽ tiếp tục được ra lò, bất chấp bạn có ủng hộ nó hay không.

C9.Sneaky lại đốt mắt cộng đồng LMHT bằng bộ cosplay nàng hầu Rem sexy vô đối - Ảnh 9.

Còn đây là hình ảnh của anh khi thi đấu cho Cloud 9.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top