Buer trong Genshin Impact: Tài liệu tham khảo, truyền thuyết và mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Buer trong Genshin Impact: Tài liệu tham khảo, truyền thuyết và mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Buer trong Genshin Impact: Tài liệu tham khảo, truyền thuyết và mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Buer trong Genshin Impact: Tài liệu tham khảo, truyền thuyết và mọi thứ chúng ta biết cho đến nay


Những người chơi Genshin Impact đã hoàn thành bản cập nhật câu chuyện mới nhất của trò chơi sẽ biết thêm về danh tính của Buer, Archon mới nhất của trò chơi. Buer, thường được biết đến với cái tên Nahida, đã đóng một vai trò quan trọng trong cốt truyện của Sumeru cho đến nay và người chơi sẽ dành nhiều thời gian với cô ấy trong suốt hành trình của họ qua khu vực mới nhất.

Buer là một Archon mạnh mẽ, người có thể khai thác một số khả năng đáng kinh ngạc và cô ấy có khả năng kiểm soát đáng kinh ngạc đối với nguyên tố Dendro, cho phép cô ấy thể hiện một số màn thể hiện sức mạnh đáng kinh ngạc. Người hâm mộ Genshin Impact có thể tìm hiểu thêm về Buer bên dưới.


Truyền thuyết về Dendro Archon Buer và hơn thế nữa trong Genshin Impact

😈 TÊN QUẦN NAHIDA 😈Buer là Tên Quỷ của Nahida, Buer là một linh hồn xuất hiện trong cuốn ma đạo thư thế kỷ 16 Pseudomonarchia Daemonum Đại Chủ tịch Địa ngục, có năm mươi quân đoàn quỷ dưới quyền chỉ huy của ông ta. Anh ấy xuất hiện khi Mặt trời ở cung Nhân Mã#Genshin #genshinleaks

Các Archon của Genshin Impact đều có một tên quỷ bắt nguồn từ thế giới thực Ars Goetia, trong đó nhiều con quỷ được đặt tên và mô tả. Các nhân vật như Venti, Zhongli và Raiden đều có những cái tên này và Archon Nahida mới nhất cũng không ngoại lệ. Tên quỷ của Nahida là Buer, một cái tên gắn liền với Chủ tịch vĩ đại của Địa ngục, người chỉ huy quân đoàn quỷ.

//genshin spoilersNhững dòng của Zhongli, Raiden và Venti về Nahida/Buer thực sự cho thấy điều gì là quan trọng đối với họ với tư cách là cung thủ và tại sao họ lại đánh giá cao Buer như vậy: đối với Zhongli, đó là sự tận tâm của cô ấy đối với nghĩa vụ của mình và cách cô ấy bảo vệ những điều quan trọng đối với mình , như anh ấy đã làm như vậy khi

Những người duy nhất gọi Archon bằng những cái tên này thường là các Archon khác, với lời thoại từ Anemo, Geo và Electro Archon tiết lộ thêm về Buer.

Khi nói về Buer, họ thường ca ngợi sự kiên cường, trí tuệ và sự cống hiến của cô ấy. Những người chơi đã chơi qua nhiệm vụ Archon mới nhất của trò chơi sẽ biết chính xác những gì đang được đề cập ở đây, với việc Buer chịu trách nhiệm cứu Irminsul và do đó bảo vệ tất cả sự sống ở Teyvat. Với tư cách là Nahida, Buer đã đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện về Sumeru và người hâm mộ chắc chắn sẽ hiểu rõ về tính cách của cô ấy khi hoàn thành các nhiệm vụ của Archon.

✨ Lời thoại của các cung thủ mới ✨Đã thêm lời thoại về “Buer” từ Venti, Zhongli và RaidenHy vọng rằng nahida sẽ gặp các cung thủ khác ở một số thời điểm trong câu chuyện. Tôi muốn xem họ đối xử với cô ấy như thế nào #Genshinlmpact #Genshin #genshinmemes

Buer là một trong những Archon quan trọng nhất trong thế giới Teyvat, nhờ sức mạnh đáng kinh ngạc và khả năng kiểm soát giấc mơ của cô. Cô ấy có quyền truy cập vào một danh mục thông tin khổng lồ nhờ khả năng này và cô ấy cũng hiểu được nhiều bí mật của thế giới. Tuy nhiên, vẫn còn một số bí mật chưa được tiết lộ về Buer, vì quá khứ của cô ấy bị che giấu trong bí ẩn đối với hầu hết mọi người, ngoại trừ những người như Lữ khách, người đã biết được lịch sử thực sự của cô ấy trong ký ức cuối cùng của Rukkhadevata.

Bí ẩn này là do sự hy sinh của Greater Lord Rukkhadevata, kẻ đã tham nhũng buộc Buer phải loại bỏ hoàn toàn Dendro Archon trước đây khỏi lịch sử của Teyvat. Điều này khiến mọi người tin rằng Nahida chính là Dendro Archon ban đầu. Buer thực sự được sinh ra từ nhánh Irminsul thuần khiết nhất, được chọn bởi Dendro Archon trước đó để trở thành hóa thân tiếp theo của cô ấy.

Tuy nhiên, không ai ngoài các nhà hiền triết của Sumeru Akademiya đã nhìn thấy Buer kể từ khi cô sinh ra 500 năm trước, và thay vào đó, các nhà hiền triết đã cai trị Sumeru thay cho cô. Trong bí mật, họ đang giam giữ cô ấy trong Thánh địa Surasthana, nhưng với sự giúp đỡ của Người du hành, những vấn đề này đã được giải quyết và người hâm mộ cuối cùng đã gặp được Nahida và giúp giải thoát cô ấy khỏi sự giam cầm.

Với một phần khác của câu chuyện Sumeru, người hâm mộ Genshin Impact vẫn còn nhiều điều để học hỏi từ Buer, và họ sẽ muốn để mắt đến những gợi ý quan trọng được đưa ra trong câu chuyện.


Mỗi Archon của Genshin Impact đều có một quá khứ được lưu trữ, và Buer cũng không ngoại lệ, với rất nhiều truyền thuyết quan trọng tập trung vào nhân vật của cô.

đường dẫn nhanh

Thêm từ Sportskeeda

được chỉnh sửa bởi Siddharth Satish
Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top