Budget Expense Tracker v8.5.71 [Unlocked] [Mod Extra] – Android APK Download with Tungxeko.Com


Ví: Trình theo dõi chi phí ngân sách v8.5.71 [Unlocked] [Mod Extra]
Yêu cầu: 5.0+
Tổng quan: Wallet là công cụ lập kế hoạch tài chính cá nhân giúp bạn tiết kiệm tiền, lập kế hoạch ngân sách và theo dõi chi tiêu. Bạn sẽ trở thành người quản lý tài chính của chính mình

Hình ảnh

Chủ động lập kế hoạch & quản lý tiền bạc. Nhận báo cáo liên quan đến tài chính của bạn, cùng với những người bạn tin tưởng, trên nhiều loại tiền tệ, ngân hàng và tổ chức tài chính. Tải lên thẻ Khách hàng thân thiết hoặc Phần thưởng của bạn. Nhận và giữ toàn quyền kiểm soát tài chính của bạn. Theo dõi tiền của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Bạn có thứ gì cần tiết kiệm không? TẢI NGAY!

AI NÊN DÙNG WALLET
Hãy sắp xếp sổ tay, bảng tính và ngân sách của bạn để có những mục tiêu rõ ràng, hữu hình, dễ theo dõi trong thời gian thực. Đó có thể là chi phí cho việc đi lại trong kỳ nghỉ, giáo dục, gia đình, chi phí xe hơi, chi phí kinh doanh nhỏ hoặc bất kỳ chi phí nào khác mà bạn có thể có. Wallet by BudgetBakers không chỉ là một ứng dụng theo dõi chi phí tài chính, báo cáo hoặc lập ngân sách. Tất cả là việc kiểm soát mọi thứ ngay bây giờ, để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt và lập kế hoạch cho tương lai – một tháng, một năm hoặc 10 năm.

Bạn có thể dễ dàng kiểm soát chi tiêu của mình và tiết kiệm hơn bằng cách sử dụng công cụ theo dõi tài chính.

Wallet được thiết kế để trở thành người quản lý cá nhân của bạn, giúp bạn kiểm soát tài chính của mình ngay từ ngày đầu tiên, giúp bạn có cái nhìn sâu sắc liên tục về tình hình tài chính của mình và giúp bạn kiểm soát lâu dài. Đó là báo cáo chi phí cá nhân của bạn.

ĐIỀU GÌ LÀM CHO WALLET ĐỘC ĐÁO:
Cập nhật ngân hàng tự động – Các giao dịch được đồng bộ hóa tự động và an toàn với ngân hàng của bạn, được phân loại thông minh và tính vào ngân sách của bạn. Với 3.500 ngân hàng tham gia trên toàn thế giới, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà không phải theo dõi từng xu.

Nhập hoặc Cập nhật ngân hàng thủ công – Giờ đây, bạn có thể nhập tất cả dữ liệu giao dịch của mình từ các nguồn bạn chọn vào Wallet để bạn nhận được báo cáo đầy đủ. Có thể là từ ngân hàng của bạn hoặc bảng tính của riêng bạn.

Ngân sách linh hoạt – Ngân sách giúp bạn lập kế hoạch & tiết kiệm tiền cho tương lai nhờ trình quản lý tài chính tích hợp. Bất cứ điều gì bạn cần phải hoàn thành, từ trả nợ đến mua xe hơi hay tiết kiệm để nghỉ hưu, Wallet cung cấp sự linh hoạt để đáp ứng các mục tiêu của bạn và phản ứng khéo léo với bất kỳ hoàn cảnh tài chính thay đổi nào.

Báo cáo sâu sắc – Các biểu đồ dễ hiểu và tổng quan tài chính cung cấp cho bạn những hiểu biết tài chính hữu ích về tình trạng tài chính của bạn, trên các tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, các khoản nợ và tiền mặt. Bạn có thể nhận được báo cáo thu nhập và chi phí của mình.

Chia sẻ các tài khoản đã chọn – Các tài khoản đã chọn có thể được chia sẻ với gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp, những người cần hợp tác về ngân sách. Mọi người đều có thể đóng góp từ bất kỳ nền tảng nào, cho dù đó là Android, iPhone hay Web.

Thẻ khách hàng thân thiết và phần thưởng – Tải tất cả các thẻ nhựa có mã vạch của bạn lên Wallet để loại bỏ tất cả những thứ rác không cần thiết khiến ví của bạn cực kỳ to và nặng. Bạn thậm chí có thể chia sẻ thẻ của mình với các thành viên trong gia đình và thu thập điểm tất cả trong một tài khoản. Làm cho cuộc sống của bạn nhẹ nhàng hơn.

Danh sách các tính năng khác: Hỗ trợ nhiều loại tiền tệ, Đồng bộ hóa đám mây tự động, Theo dõi biên nhận và bảo hành, Danh mục và mẫu, giao dịch lập bản đồ địa lý, gắn thẻ băm, Danh sách mua sắm, Xuất sang CSV / XLS / PDF, quản lý nợ, bảo mật mã PIN, Đơn đặt hàng thường trực , thông báo, trình theo dõi tiền, báo cáo và hơn thế nữa.

CÁCH BẮT ĐẦU SỬ DỤNG WALLET
1. Tải xuống ứng dụng
2. Đăng nhập Qua Facebook hoặc Google
3. Bắt đầu: lập ngân sách và theo dõi chi phí như một bậc thầy!

Ví được chứng nhận với eTrust

Có gì mới:
Sửa một số lỗi và cải tiến

Thông tin Mod:

 • Đã mở khóa các tính năng trả phí / trả phí;
 • Đã vô hiệu hóa / Đã xóa các quyền không mong muốn + Người nhận + Nhà cung cấp + Dịch vụ;
 • Đồ họa được tối ưu hóa và thiết kế zip và các tài nguyên được làm sạch để tải nhanh;
 • Quyền / Dịch vụ / Nhà cung cấp Quảng cáo đã bị xóa khỏi Android.manifest;
 • Liên kết quảng cáo bị xóa và gọi các phương pháp bị vô hiệu hóa;
 • Khả năng hiển thị bố cục quảng cáo bị vô hiệu hóa;
 • Đã tắt kiểm tra gói cài đặt Cửa hàng Google Play;
 • Đã xóa mã gỡ lỗi;
 • Loại bỏ tên thẻ .source mặc định của các tệp java tương ứng;
 • Analytics / Crashlytics / Firebase bị vô hiệu hóa;
 • Không có trình theo dõi hoặc quảng cáo đang hoạt động;
 • Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ đầy đủ;
 • CPU: armeabi, armeabi-v7a, arm64-v8a, x86, x86_64, mips, mips64;
 • DPI màn hình: 120dpi, 160dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi;
 • Đã thay đổi chữ ký gói ban đầu;
 • Phát hành bởi Balatan.

Ứng dụng này không có quảng cáo

Thêm thông tin:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.droid4you.application.wallet

Hướng dẫn tải xuống:
https://userupload.in/mosuyqi9ax6m

Gương:
https://userupload.net/x2v2hxi25nwg
https://uploadydl.com/6mbxge4zwo17
http://ul.to/nibp51i2
https://rapidgator.net/file/19d48bae3168206fbcbee2b83006fbf9
https://mega4upload.com/ht8mxcxtguta

Bạn gặp sự cố khi tải xuống? Đọc https://forum.mobilism.org/viewtopic.php?f=19&t=649944.

Scroll to Top