Brown Dust 2 sẽ ra mắt máy chủ toàn cầu bắt đầu từ tuần tới

Brown Dust 2 sẽ ra mắt máy chủ toàn cầu bắt đầu từ tuần tới


Bắt đầu từ ngày 22 tháng 6 năm 2023, Brown Dust 2 từ Neowiz sẽ có buổi ra mắt hoành tráng trên các máy chủ toàn cầu của mình.

Trò chơi khi ra mắt sẽ bao gồm tám Gói cốt truyện và ba Gói nhân vật nhằm mục đích giúp người chơi dễ dàng hòa mình vào thế giới của Brown Dust 2.

Tín dụng hình ảnh: Neowiz

Trong các phần sau của Gói cốt truyện, người chơi sẽ có thể gặp các nhân vật như Lathel và Wiggle trong Gói nhân vật 2 và Schera từ Gói nhân vật 3. Các nhà phát triển cũng đã vạch ra kế hoạch cải tiến và cập nhật sau khi phát hành trò chơi. bao gồm:

  • Sửa lỗi và tối ưu hóa
  • Cải tiến UX và Hướng dẫn
  • Cân bằng cuộc chiến gương
  • Độ khó của thiết kế và nội dung BM

Các nhà phát triển cũng đã lên kế hoạch cung cấp các lượt rút thăm miễn phí hàng ngày trong các sự kiện, phần thưởng nội dung theo mùa để mang đến cho người chơi nhiều cơ hội rút thăm hơn. Không chỉ vậy, các bản cập nhật nội dung dự kiến ​​sẽ được phát hành bốn tuần một lần, đi kèm với một gói và các trang phục liên quan.

Điều quan trọng cần lưu ý là Brown Dust 2 đã trải qua một số thử nghiệm beta trước khi phát hành và bao gồm phần thưởng tiền đăng ký trước bao gồm vé bốc thăm và thậm chí vé đổi 4 và 5 sao.

Brown Dust 2 là trò chơi theo lượt có đồ họa 2D cao cấp và hệ thống câu chuyện gói trò chơi xuyên thời gian và không gian sẽ có trên cả Android và iOS. Để biết thêm thông tin về trò chơi, bạn có thể truy cập trang web chính thức của họ.

Bụi Nâu 2

Nhà phát hành: NEWIZ

Nhà phát triển: Neowiz

Ngày phát hành: 22-06-2023

Android, iOS

Đăng ký trước ngay bây giờ và sẵn sàng bắt tay vào cuộc phiêu lưu của bạn! Trang web chính thức : ▣ Giới thiệu trò chơi ▣ ■ Một game nhập vai phiêu lưu mới với đồ họa ở cấp độ bảng điều khiển ■


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top