Game Mobile

Brawl Stars kỷ niệm 1 năm ra mắt tại Trung Quốc


QUỐC TẾ_ Brawl Stars kỷ niệm 1 năm ra mắt tại Trung Quốc với thành công ngoài mong đợi về số lượng lượt download và doanh thu từ trò chơi này mà NPH có được.

Brawl Stars của Supercell đã vượt mốc 100 triệu lượt tải và đạt 1 tỷ đô la vào tháng 01 năm nay. Mới đây, game mobile này cũng đánh dấu kỷ niệm 1 năm ra mắt tại Trung Quốc, do Tencent phát hành.

Brawl Stars kỷ niệm 1 năm ra mắt tại Trung Quốc

Brawl Stars kỷ niệm 1 năm ra mắt tại Trung Quốc

Trong sự kiện tổ chức lễ kỷ niệm, người chơi sẽ có thể nhận được một gói tiền xu, giao diện mới, skin miễn phí, không những thế còn nhận được nhiều nguyên liệu được sử dụng để nâng cấp nhân vật.

Kỷ niệm 1 năm Brawl Stars tại Trung Quốc, bạn có thể tìm thấy trong Shop đồ, ngay ở góc trái của màn hình chính, phần thưởng sự kiện và phần thưởng hàng ngày.

Chỉ cần một cú click vào các giao dịch hàng ngày bạn sẽ thấy hiển thị phần thưởng có sẵn. Với phần thưởng miễn phí, tất cả mọi người đều có thể đổi. Người chơi cũng có thể tận dụng một chiến lợi phẩm lớn để đổi lấy các món quà khác nhau.

Bạn có thể thấy Hoang Dã Loạn Đấu (tên phát hành tiếng Trung) do Supercell phát triển và Tencent kết hợp Youzu cùng phát hành tại Trung Quốc ra mắt thành công tại đại lục.

Chỉ sau 1 tuần mở cửa, tựa game này ước tính có 4,8 triệu lượt tải xuống trên nền tảng iOS. Doanh thu Brawl Stars Trung Quốc đạt 28,8 triệu đô la trong App Store và Google Play toàn cầu, trong đó 60,7% đến từ iOS Trung Quốc.

Việc phát hành tại đại lục đánh dấu mối hợp tác ngày càng bền chặt giữa Tencent và Supercell. Thực tế là công ty game số 1 Trung Quốc đã sở hữu phần lớn cổ phần của hãng game Phần Lan. Đây là sự lý giải cho việc dễ dàng phát hành Brawl Stars tại thị trường game lớn nhất thế giới.

Đây là một trò chơi chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi, phát hành đa nền tảng. Bản Trung Quốc mới nhất phát hành cho di động. Trong đó, người chơi chiến đấu chống lại những người chơi hoặc tổ đội khác trong nhiều chế độ trò chơi.

Game thủ có thể chọn giữa một số brawlers (tướng) đã mở khóa. Mỗi người có bộ tấn công hoặc phòng thủ riêng, độc đáo chẳng hạn có thể tạo ra tháp pháo gây sát thương hoặc hồi máu hoàn toàn.

Tải game: https://bs.qq.com/Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.