Game Mobile

Boss liên server đã 'nhằm nhò' gì, Three Kingdoms: The New War có tới 7 loại Boss 'liên quốc gia', mỗi ngày một con, 8 mức độ khó

Như thông tin đã giới thiệu, tựa game chiến thuật phát hành quốc tế: Three Kingdoms: The New War sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16/4. Để tránh tình trạng chen lấn, các game thủ Việt Nam nên tải game từ hôm nay, sẵn sàng game ra một cái là “bung lụa” so kèo với hàng ngàn cao thủ đến từ các quốc gia khác, link tại đây:

https://go.onelink.me/fEMM/GameK

Boss liên server đã nhằm nhò gì, Three Kingdoms: The New War có tới 7 loại Boss liên quốc gia, mỗi ngày một con, 8 mức độ khó - Ảnh 1.

Đừng quên ghé thăm fanpage để nhận rất nhiều phần quà giá trị nhé

Ở bài viết trước, chúng tôi đã từng giới thiệu rất nhiều những tính năng đột phá trong Three Kingdoms: The New War, hứa hẹn một tựa game chiến thuật nhất định phải chơi trong thời điểm này. Chưa dừng lại ở đó, hệ thống săn Boss trong tựa game này chắc chắn sẽ làm hài lòng 500 anh em vì sự linh động, tinh chỉnh tối đa dựa vào quyền lợi của người chơi, khiến quy mô hoành tráng đa quốc gia của Three Kingdoms: The New War đủ để trở thành một sân chơi “dành cho mọi nhà” theo đúng nghĩa đen.

Boss liên server đã nhằm nhò gì, Three Kingdoms: The New War có tới 7 loại Boss liên quốc gia, mỗi ngày một con, 8 mức độ khó - Ảnh 2.

Ở các tựa game khác, dù mới đăng nhập vào game đi chăng nữa thì level Boss, bậc Boss, độ trâu của Boss vẫn không hề thay đổi. Một con Boss chung mà cả server cùng đánh từ ngày này qua ngày khác, top vip thì chán vì “gẩy nhẹ” Boss đã chết, team nông dân thì ngán ngẩm vì damage Boss như muỗi đốt cột điện. Vậy hãy cùng xem những hạn chế này đã được khắc phục như thế nào trong Three Kingdoms: The New War nhé.

Ba dạng Boss: Cá nhân, Quân đoàn, Thế giới

Để tối đa hóa lượng tài nguyên mà game thủ có thể nhận được mỗi ngày, Three Kingdoms: The New War mang đến 3 dạng Boss riêng biệt. Một mặt, các anh em vẫn sẽ chung tay với cả server tiêu diệt các thể loại Boss Thế giới, mặt khác vẫn có một hệ thống Boss cá nhân riêng để “tự làm tự sướng”, ngoài ra còn có Boss Quân đoàn – bắt cặp đấu với quân đoàn khác xem ai sẽ hạ gục được Boss sớm nhất.

Boss liên server đã nhằm nhò gì, Three Kingdoms: The New War có tới 7 loại Boss liên quốc gia, mỗi ngày một con, 8 mức độ khó - Ảnh 3.
Boss liên server đã nhằm nhò gì, Three Kingdoms: The New War có tới 7 loại Boss liên quốc gia, mỗi ngày một con, 8 mức độ khó - Ảnh 4.

Birth of Demon King là Boss Thế Giới, General Slash là Boss cá nhân

8 mức độ khó

Game khác cùng lắm là có hai loại: Thường và Khó, còn riêng Three Kingdoms: The New War có tới 8 mức độ, tùy game thủ chọn theo từng giai đoạn cũng như tùy vào sức của mình. Đương nhiên là độ khó càng cao thưởng càng nhiều, tuy nhiên sự chia cấp nhiều hơn như thế này sẽ khiến game thủ cực kỳ dễ chịu và chủ động chơi theo cách của mình, không bị áp đặt độ khó gây ức chế.

Boss liên server đã nhằm nhò gì, Three Kingdoms: The New War có tới 7 loại Boss liên quốc gia, mỗi ngày một con, 8 mức độ khó - Ảnh 5.
Boss liên server đã nhằm nhò gì, Three Kingdoms: The New War có tới 7 loại Boss liên quốc gia, mỗi ngày một con, 8 mức độ khó - Ảnh 6.

Đa dạng mức độ khó, đánh tùy theo sức của mình

Mỗi ngày một loại Boss

Sẽ chẳng có gì là nhàm chán trong Three Kingdoms: The New War cả, riêng hệ thống Boss thôi mà đã được tỉ mẩn, làm đa dạng hóa đến như thế này rồi. Mỗi ngày, game thủ sẽ lại được thử sức mình với một loại Boss khác nhau, với những yêu cầu khác nhau, đặc trưng khác nhau, đặc biệt là thiết kế tạo hình vô cùng dễ thương luôn nhé.

Boss liên server đã nhằm nhò gì, Three Kingdoms: The New War có tới 7 loại Boss liên quốc gia, mỗi ngày một con, 8 mức độ khó - Ảnh 7.
Boss liên server đã nhằm nhò gì, Three Kingdoms: The New War có tới 7 loại Boss liên quốc gia, mỗi ngày một con, 8 mức độ khó - Ảnh 8.

Boss trong Three Kingdoms: The New War rất đa dạng và giàu tính thử thách, mỗi ngày một loại

Server càng lâu, Boss càng trâu

Một vấn đề như đã đề cập ở trên chính là sau một thời gian mở server, tình trạng chung ở các tựa game chiến thuật chính là Boss trở nên… yếu xìu vì sức mạnh của người chơi tăng lên quá nhanh. Lúc này phần thường trở nên bèo bọt, Boss nhanh bị hạ gục, tính thử thách cũng không còn.

Boss liên server đã nhằm nhò gì, Three Kingdoms: The New War có tới 7 loại Boss liên quốc gia, mỗi ngày một con, 8 mức độ khó - Ảnh 9.

Trong Three Kingdoms: The New WarBoss sẽ mạnh dần lên sau mỗi lần bị hạ gục, thử thách không bao giờ ngừng

Boss liên server đã nhằm nhò gì, Three Kingdoms: The New War có tới 7 loại Boss liên quốc gia, mỗi ngày một con, 8 mức độ khó - Ảnh 10.

Mỗi Boss lại có một yêu cầu riêng về đội hình: Phải dùng đội hình nữ tướng, phải dùng đội hình damage vật lý…

Vậy thì nhất định bạn nên chơi Three Kingdoms: The New War vì điều này: Cứ sau mỗi lần bị hạ gục, Boss thế giới trong game sẽ lại được gia tăng chỉ số về mọi mặt, dần mạnh lên tỉ lệ thuận với độ mạnh của cả server. Điều này không những luôn tạo thử thách mỗi ngày cho người chơi ở server đó, mà các server sinh sau đẻ muộn cũng cảm thấy rất công bằng, không phải “gato” tị nạnh nhau.

Bắt cặp đấu với Bang khác để săn Boss

Boss Quân Đoàn đã trở nên quá nhàm chán với bạn? Vậy thì hãy để Three Kingdoms: The New War thổi hồn vào tính năng này nhờ cơ chế “bắt cặp”, săn Boss thi với một quân đoàn ngẫu nhiên khác. Thực sự trên thị trường không hề có tựa game nào có cơ chế tương tác đặc sắc như thế này, khiến người chơi quên đi rằng Three Kingdoms: The New War là một con game chiến thuật – thứ mà vẫn bị gắn với hai chữ “tự kỷ” lâu nay. Còn gì tuyệt hơn khi một bang người Việt được thành lập và hạ đo ván các bang hội đến từ Hàn Quốc, Mỹ, Singapore?

Boss liên server đã nhằm nhò gì, Three Kingdoms: The New War có tới 7 loại Boss liên quốc gia, mỗi ngày một con, 8 mức độ khó - Ảnh 11.

Boss Bang cũng có tới 15 ải cho anh em cùng chinh phục, “so kèo” trực tiếp với 1 bang đối địch khác

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một chạm, các game thủ hãy tự mình trải nghiệm để có những giờ phút thực sự giải trí và vui vẻ với Three Kingdoms: The New War nhé. Game sẽ sớm ra mắt vào 16/4.Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *