Boruto tập 67: Cho Cho sử dụng siêu bí thuật của gia tộc Akimichi biến thân thành cô gái xinh đẹp

Sau khi arc Momoshiki kết thúc chúng ta sẽ phải đến với một vài tập phụ trước khi bắt đầu cuộc chiến tiếp theo với nhân vật mạnh mẽ khác. Tất nhiên tác giả Kishimoto vẫn chịu trách nhiệm giám sát các tập này. Và nhân vật đáng chú ý nhất trong tập 67 của Boruto là cô bé Cho Cho – thành viên của bộ ba Ino-Shika-Cho thế hệ mới.

Boruto tập 67: Cho Cho sử dụng siêu bí thuật của gia tộc Akimichi biến thân thành cô gái xinh đẹp - Ảnh 1.

Trong tập này, Đội 10 và Đội 7 được giao nhiệm vụ bảo vệ hai diễn viên nổi tiếng. Cho cho và đội 10 làm vệ sĩ cho nam diễn viên điển trai Tomaru còn Boruo và đội 7 làm vệ sĩ cho nữ diễn viên xinh đẹp Ashina. Cho Cho rất vui mừng vì được nhận nhiệm vụ bảo vệ một anh chàng đẹp trai là một diễn viên của loạt phim truyền hình nổi tiếng. Tình cờ, nhân vật mà Cho Cho bảo vệ lại chính là thần tượng trong lòng cô bé bấy lâu nay. Đây là cơ hội tuyệt vời để Cho Cho ghi điểm trong mắt Tomaru.

Boruto tập 67: Cho Cho sử dụng siêu bí thuật của gia tộc Akimichi biến thân thành cô gái xinh đẹp - Ảnh 2.

Cô bé đã thi triển siêu bí thuật của gia tộc Akimichi gọi là “Siêu Cho Cho Điệp Hình” để có một cơ thể thon gọn, mảnh mai. Đến ngay cả Boruo khi gặp Cho Cho ở hình dạng mới khi thi triển nhẫn thuật cũng không thể nhận ra bởi tại sao Cho Cho lại có thể xinh đẹp như vậy được.

Boruto tập 67: Cho Cho sử dụng siêu bí thuật của gia tộc Akimichi biến thân thành cô gái xinh đẹp - Ảnh 3.

Tâp 67 Boruto không có nhiều tình tiết gay cấn hay những pha đánh nhau mãn nhãn nhưng nếu để giải trí thì đây là một tập phim tuyệt vời. Tuy nhiên có lẽ tập 67 có lẽ vẫn khiến một số fan cảm thấy hụt hẫng vì họ muốn được tìm hiểu thêm về con dấu Karma của Boruto hay gia tộc Otsuki. Nhưng bạn chớ có buồn, bởi vì sẽ rất thú vị khi thấy Cho Cho phát triển và sử dụng chế độ siêu điệp hình của gia tộc Akimichi như thế nào đấy.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top