Boruto tập 66: Sử thi của tôi!

Sau trận đánh dai dẳng với kẻ xuất thân từ gia tộc ngoài hành tinh – Otsutsuki và trở về làng, ai ai cũng thấm mệt. Sau một thời gian tu sửa lại ngôi làng của mình, mọi thứ lại trở về quỹ đạo của nó. Boruto một mình đi xin lỗi những bạn đã tham gia kỳ thi Chuunin vì cảm thấy tại mình mà khiến cho kỳ thi bị hủy bỏ. Shinki có chút khó chịu khi thấy sự nỗ lực phi thường của Boruto. Ngay lập tức Gaara đã khuyên bảo Shinki bằng những từ ngữ đầy kinh nghiệm “Nhẫn Đạo của con mới chỉ bắt đầu thôi, hãy tập trung vào con đường phía trước, đừng có để ý những ai bên cạnh mình.”

Những cảnh sau là lời xin lỗi của Boruto dành riêng cho Shikadai, nhưng Shikadai biết rõ điều đó nên không để cho Boruto mở lời nói trước, để tránh cho cậu ta tự trách bản thân mình thêm, hai người đùa nghịch nhau và cùng hứa tiến về phía trước.

Boruto tập 66: Sử thi của tôi! - Ảnh 1.

Không thể bỏ sót cảnh Orochimaru đích thân đến làng Lá và căn dặn con trai cưng của mình. Phải chăng Mitsuki có sức mạnh to lớn đến nỗi ngay cả bản thân Orochimaru cũng phải dè chừng. Và ông ta cũng không quên bảo đứa con mình về nhà, sau khi đã ở cạnh Boruto từng ấy thời gian.

Những thứ đã xảy ra sau khi tiêu diệt được Momoshiki quả thực làm hai thầy trò không thể ngồi yên, Sasuke cân nhắc cho Boruto rằng liệu có gì bất thường thì phải báo ngay lập tức. Sau đó là đứa con gái yêu của Sasuke nhờ anh luyện tập Hỏa Cầu Thuật. Tiếp nối là một cảnh cực kì thân mật của nhà Uzumaki, thật khiến cho người ta ganh tị.

Con đường mới của Boruto đã bắt đầu, chặng tiếp theo là những câu chuyện mới, hãy cùng Vuighe.net và Gamek đón chào những chương mới tiếp theo của Boruto nhé!!

_Thành Ramen_

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top