Boruto tập 65: Sasuke và Naruto 'song kiếm hợp bích', Boruto dùng Rasengan vô hình đánh bại Momoshiki

Boruto: Naruto Next Generations vừa ra mắt tập mới nhất có tiêu đề “Father and Child” (tạm dịch: Phụ tử) đã cho người hâm mộ được một phen mãn nhãn với trận đấu ly kỳ giữa Sasuke cùng Ngũ Đại Kage với Momoshiki Otsutsuki. Đặc biệt là màn so tài justsu hoành tráng giữa Sasuke và Naruto với Momoshiki, lâu lắm rồi các fan mới được chứng kiến hai anh chàng này hợp sức với nhau để chống lại kẻ thù chung, một khoảnh khắc quá tuyệt vời.

Boruto tập 65: Sasuke và Naruto song kiếm hợp bích, Boruto dùng Rasengan vô hình đánh bại Momoshiki - Ảnh 1.

Sau khi Momoshiki ăn Kinshiki, hắn trở nên mạnh hơn rất nhiều và “bán hành” cho bốn vị Kage không kịp trở tay, chỉ vài giây mà ai cũng nằm sấp mặt rồi. Trọng trách một lần nữa lại được đặt trên vai của Naruto và Sasuke, cả hai đã chứng minh chỉ cần họ hợp sức lại thì có thể cùng nhau chống lại bất kì kẻ thù ghê gớm nào. Trong khi Naruo giải phóng sức mạnh của Vĩ thú thì Sasuke bật Rinnegan “song kiếm hợp bích” với nhau.

Boruto tập 65: Sasuke và Naruto song kiếm hợp bích, Boruto dùng Rasengan vô hình đánh bại Momoshiki - Ảnh 2.

Tứ đại Kage “ăn hành”

Momoshiki đã tạo ra một con quái vật khổng lồ để chống lại Cửu Vĩ khiến Kurama phải xoay sở khá khó khăn. Sasuke liền đề nghị kết hợp sức mạnh của Vĩ thú với Susanoo tạo ra phiên bản Kurama khoác chiếc áo giáp màu tím, trên tay cầm một thanh kiếm. Kurama cầm kiếm vung lên chém ngang người của con quái vật khiến nó đứt làm đôi rồi dập cho Momoshiki tơi tả.

Boruto tập 65: Sasuke và Naruto song kiếm hợp bích, Boruto dùng Rasengan vô hình đánh bại Momoshiki - Ảnh 3.

Vĩ thú kết hợp với Susanoo tạo ra phiên bản Kurama khoác chiếc áo giáp màu tím, trên tay cầm một thanh kiếm

Đối với các fan hâm mộ Naruto lâu năm mà nói trận đấu vừa rồi thực sự là một “món quà chiêu đãi” vì đây là trận đấu đầu tiên mà Naruto và Sasuke kết hợp với nhau sau khi đã trở thành những người bạn tốt.

Boruto tập 65: Sasuke và Naruto song kiếm hợp bích, Boruto dùng Rasengan vô hình đánh bại Momoshiki - Ảnh 4.

Cuộc chiến có lẽ sẽ kết thúc ở đó nếu không phải có sự xuất hiện của một kẻ ngu ngốc mang khoa học nhẫn cụ ra bắn liên tiếp vào Momoshiki làm hắn hấp thụ tất cả những nhẫn thuật bắn về phía mình và có cơ hội lật ngược tình thế.

Sasuke và ngũ Kage đều bị mắc nhẫn thuật trói bóng của tộc Nara do Momoshiki sử dụng. Ở tình tuống ngàn cân treo sợi tóc đó, Boruto là cơ hội duy nhất có thể cứu nguy cho mọi người. Với một đứa trẻ, do dự lúc đó là chuyện bình thường nhưng Boruto đã nhớ lại lời dạy của thầy Sasuke và đánh liều tung ra Rasengan đánh ngã Momoshiki giải thoát mọi người khỏi thuật trói bóng.

Naruto cảm thấy bất ngờ vì không biết từ bao giờ mà con trai mình lại biết dùng Rasengan. Sasuke tiến tới giải thích, cậu đã đưa ra điều kiện Boruto phải học được kỹ thuật này thì mới đồng ý nhận cậu bé làm đệ tử. Chỉ mất vài ngày Boruto đã học được nó rồi. Tuy nhiên, nhờ Boruto sử dụng chakra hệ lôi của mình vào Rasengan nên đã vô tình tạo ra Rasengan vô hình của riêng cậu bé.

Boruto tập 65: Sasuke và Naruto song kiếm hợp bích, Boruto dùng Rasengan vô hình đánh bại Momoshiki - Ảnh 5.

Chiêu thức này hoàn toàn phù hợp để chống lại một kẻ chuyên hấp thụ nhẫn thuật của người khác để sử dụng như Momoshiki. Bởi vì nếu hắn không thể nhìn thấy nhẫn thuật đó thì hắn không thể hấp thụ nó. Tức là Boruto là cơ hội duy nhất để đánh bại Momoshiki lúc này. Naruto hỏi con trai rằng Boruto có thể tạo thêm một Rasengan nữa không, Boruto lưỡng lự nhưng Naruto đã động viên con đừng lo. Hokage đệ thất truyền chakra sang cho Boruto và hai cha con cùng tạo ra một Rasengan khổng lồ.

Boruto tập 65: Sasuke và Naruto song kiếm hợp bích, Boruto dùng Rasengan vô hình đánh bại Momoshiki - Ảnh 6.

Sau đó, Sasuke đã đánh lạc hướng Momoshiki để Boruto tranh thủ cơ hội, bằng trí thông minh của mình, Boruto khéo léo dùng các phân thân đánh lừa Momoshiki để tung ra cú quyết định nhắm trúng vào hắn.

Momoshiki thua nhưng trước đó hắn đã kịp nói với Boruto về đôi mắt kì lạ của cậu bé, rằng đôi mắt này sẽ lấy đi mọi thứ của Boruto, thiên mệnh đang chờ đợi đứa trẻ Trái đất là cậu và một người có thể đánh bại cả thần thì có còn là con người nữa không.

Mọi người đều giành lời khen ngợi cho Boruto nhưng cậu bé vẫn đang mải theo đuổi suy nghĩ về những gì Momoshiki vừa nói. Liệu thiên mệnh đó là gì, đứa trẻ trái đất, điều gì đang chờ đợi cậu…

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top