Giải trí

Boruto: Những sức mạnh mà Sarada Uchiha có thể nhận được trong tương lai

Ước mơ của Sarada là được trở thành Hokage của Làng Lá, và để thực hiện được giấc mơ đó thì Sarada cần phải trở thành một shinobi tài năng và mạnh mẽ. Tuy nhiên, vẫn còn một chặng đường dài để đi cho tới khi cô bé trở thành những ninja xuất sắc như cha mẹ của mình.

Hiện tại Sarada đang là một trong hai thành viên duy nhất còn sống sót của gia tộc Uchiha, cô là một người rất thông minh và có một sức mạnh không tầm thường chút nào.

Boruto: Những sức mạnh mà Sarada Uchiha có thể nhận được trong tương lai - Ảnh 1.

Sarada đã đánh thức được Sharingan của mình khi mới 11 tuổi. Nhờ có Sharingan, Sarada đã có màn thể hiện rất tuyệt vời hơn trong cuộc thi Chunin được tổ chức tại làng Lá. Con mắt Sharingan cho phép Sarada có được những khả năng đặc biệt như sức mạnh thôi miên và tạo ảo thuật giống như bất cứ thành viên nào của gia tộc Uchiha.

Cũng giống như một tộc nhân của gia tộc Uchiha thì Sarada có thể sử dụng 2 loại Chakra là Lôi và Hỏa, không những thế cô còn được sở hữu thể thuật của Sakura nhưng không đơn thuần chỉ là những đòn đánh thông thường Sarada có thể tích lội độn vào nắm đấm để tung ra cú đấm trời giáng.

Sarada là một nhân vật sở hữu rất nhiều tiềm năng, nếu cô nỗ lực hơn nữa thì trong tương lai cô hoàn toàn có thể trở thành một Hokage được mọi người kính trọng. Hôm nay chúng ta hãy thử tìm hiểu xem những sức mạnh “bá đạo” nào mà Sarada có thể nhận được trong tương lai.

5. Chidori

Boruto: Những sức mạnh mà Sarada Uchiha có thể nhận được trong tương lai - Ảnh 2.

Chidori là một kỹ thuật được phát minh bởi Hokage đệ lục Kakashi Hatake, sau đó ông đã dậy cho Sasuke Uchiha, và tôi nghĩ rằng trong tương lai ông sẽ dậy chiêu thức này cho Sarada Uchiha hoặc cô sẽ được cha mình truyền lại.

Bởi hiện tại Sarada có thể sử dụng được hệ Lôi và có đôi mắt Sharingan nên việc cô học được Chidori là một điều rất dễ dàng.

Chidori là một nhẫn thuật rất mạnh, yêu cầu người dùng phải dẫn một lượng chakra sét rất lớn về bàn tay, nhiều đến nỗi chakra vô hình thông thường trở nên hiện hình trước mắt thường. Khi đòn tấn công được hình thành người dùng lao đến đối thủ và và đâm thẳng cánh tay vào một phần cơ thể, như trái tim. Thuật này dù gây sát thương nghiêm trọng đến đối thủ và nó sẽ là một vũ khí cực tốt cho Sarada.

4. Sức mạnh của Âm Phong Ấn

Boruto: Những sức mạnh mà Sarada Uchiha có thể nhận được trong tương lai - Ảnh 3.

Âm Phong Ấn là một kỹ thuật được sử dụng lần đầu tiên bởi Hokage đệ Ngũ Tsunade Senju, nó là một chấm hình thoi màu tím trên trán, đây là nơi bà cất giữ nguồn chakra dự phòng. Phong ấn này sẽ tạm thời biến mất khi Tsunade sử dụng đến lượng chakra dự trữ và xuất hiện trở lại lúc bà tích tụ đủ một lượng chakra.

Lúc Tsunade giải Âm Phong Ấn, dấu vết hình thoi trên trán sẽ mở ra và đường dấu phong ấn hiện lên kéo dài hết khuôn mặt của bà. Đặc biệt khi Tsunade sử dụng đến Bách Hào Chi Thuật, đường dấu phong ấn này sẽ lan tỏa và hiện khắp cơ thể bà và các vết thương mà Tsunade nhận phải sẽ tự hồi phục trong tích tắc mà không cần kết ấn hay chủ ý chữa trị.

Ngoài Tsunade, đệ tử chân truyền của bà là Sakura Haruno cũng có Âm phong ấn trên trán và Sarada có thể học được kỹ thuật này từ mẹ của cô, và nó sẽ nguồn sức mạnh khổng lồ giúp cô rất nhiều trong tương lai.

3. Triệu hồi Katsuyu

Boruto: Những sức mạnh mà Sarada Uchiha có thể nhận được trong tương lai - Ảnh 4.

Katsuyu – Sên linh thú là 1 con vật rất dễ thương, hiền lành đến từ rừng Shikkotsu. Katsuyu có thể sử dụng kỹ thuật Tongue Tooth Sticky Acid nhổ ra axit chết người lên đối thủ, ngoài ra nó còn có khả năng tách nhỏ ra hàng trăm, hàng nghìn con sên nhỏ để cứu chữa những người bị thương.

Katsuyu là linh thú triệu hồi của Hokage đệ ngũ Tsunade và sau này là Sakura. Tôi nghĩ rằng Sarada Uchiha cũng có thể triệu hồi được Katsuyu trong tương lại.

2. Mangekyou Sharingan

Boruto: Những sức mạnh mà Sarada Uchiha có thể nhận được trong tương lai - Ảnh 5.

Mangekyou Sharingan là một hình thức phát triển của Sharingan, nó mang lại cho người dùng sức mạnh tuyệt vời và những khả năng đặc biệt như Itachi Uchiha có Tsukuyomi, Susanoo và Amaterasu, Sasuke có Amaterasu và Susanoo, Shisui có Kotoamatsukami…

Hầu hết những thành viên được xem là “thiên tài” của gia tộc Uchiha đều đã phát triển được Sharingan của họ thành Mangekyou Sharingan. Vì vậy, Sarada cũng có khả năng nâng cấp được đôi mắt của mình trong tương lai.

Tuy nhiên điều kiện để có được Mangekyou thì Sarada phải chịu qua những đau thương như mất người thân, vậy ai sẽ phải chết để Sarada có thể “đánh thức” được đôi mắt thần thánh này.

Có nhiều ý kiến cho rằng có thể cô sẽ phải chứng kiến cái chết của cha mẹ mình là Sakura và Sasuke, hoặc Sasuke có thể đặt Sarada trong một Ảo thuật do anh tạo ra để cô bé tự mình trải qua những sự việc đau thương. Sarada có thể được nhìn thấy quá khứ của cha mình và biết được sự thật thương tâm về người bác trai Itachi, về cuộc thảm sát của gia tộc Uchiha, về lời nguyền mà những tộc nhân Uchiha phải gánh chịu …khi đó cô sẽ có cơ hội có được Mangekyou Sharingan.

1. Rinnegan

Boruto: Những sức mạnh mà Sarada Uchiha có thể nhận được trong tương lai - Ảnh 6.

Rinnegan (luân hồi nhãn) là đôi mắt huyền thoại trong Tam đại đồng thuật, mạnh hơn rất nhiều khi so với Sharingan và Byakugan. Đây là con mắt sở hữu sức mạnh nhẫn thuật có thể cứu vãn hay hủy diệt thế giới

Ở đội 7 thì Mitsuki có chế độ Sage Transformation, Boruto có đôi mắt Jougan và ấn chú Karma, vì vậy có thể Sarada cũng sẽ có một “thế mạnh” cho riêng mình, và đó có thể là Rinnegan. Cô có thể thừa kế chakra của Lục Đạo Hiền Nhân thông qua cha mình Sasuke và thậm chí Sasuke có thể trao đôi mắt này cho con gái mình.

Theo: Gamek

More in:Giải trí

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *