Boom Merge Build Animal City MOD APK Unlimited Money 0.38.0
Nội dung :

Thành phố động vật từng sôi động và thu hút nhiều cư dân đến sinh sống nay đã bị ô nhiễm và chìm trong đống đổ nát. Giờ đây, bạn sẽ đồng hành cùng các loài động vật khác nhau để cùng nhau phá bỏ những lời nguyền vô căn cứ đó. Nhưng trước tiên, bạn phải nhập vai một anh hùng thực sự để cứu những cư dân động vật khỏi sự hủy diệt, và bạn có thể sử dụng sức mạnh phép thuật để ghép các mảnh còn lại. Để cứu Animal City khỏi đống đổ nát, người chơi phải kết hợp mọi thứ trong Boom Fusion. Hãy chú ý đến những vật dụng giống nhau trong vườn. Sau đó, sử dụng sức mạnh của bạn để nâng cấp chúng sao cho chúng là vật phẩm tốt nhất để cứu thành phố.

Không thể nói rằng nó là đơn giản để làm việc với; đề ra một chiến lược để kết hợp các vật phẩm tốt nhất và có thể đánh thức nhiều cư dân động vật hơn. Không có thời gian để nghỉ ngơi trong trò chơi này. Cần phải xác định nguồn nước khô tinh khiết quý giá và sau đó phân bổ hợp lý các cư dân của Zootown. Đặc biệt, người chơi có thể khám phá vẻ đẹp độc đáo của hàng loạt sinh vật kỳ lạ, thu thập và xem điều kỳ diệu nào đang chờ đón chúng. Làm như vậy, bạn có thể tìm hiểu về nhiều đặc điểm thú vị của từng cư dân và địa phương của thành phố. Khám phá thế giới Zootastic để kiếm thật nhiều tài nguyên quý hiếm để phát triển thành phố.

Đặc trưng:
* Mọi thứ có thể được thống nhất! Sức mạnh ma thuật của liên minh cho phép bạn kết hợp tất cả các vật phẩm và nâng cấp chúng theo cách tốt hơn
* Nhưng hợp nhất không phải là đơn giản, bạn phải sử dụng trí thông minh và chiến lược của bạn để giải quyết các câu đố!
* Tưới nước sạch quý giá cho vùng đất cằn cỗi, khám phá những sinh vật kỳ thú khác và thu thập chúng để xem điều gì sẽ xảy ra!
* Khi bạn tiếp tục khám phá các khu vực mới của thành phố, hãy gặp gỡ nhiều nhân vật thú vị hơn
* Một thế giới bản đồ phiêu lưu phong phú! Khi bạn cần thêm tài nguyên
* Có rất nhiều bí ẩn cần khám phá, thu thập và tổ chức để giành được giải thưởng Nhà sưu tập bậc thầy!
* Gặp gỡ các loài động vật cư trú từ mọi tầng lớp xã hội và làm việc cùng nhau để tạo ra một đô thị đầy màu sắc.
* Dễ dàng nhận được nhiều cư dân động vật hơn với Crazy Gacha!
* Crazy Boom Day, nơi bạn có thể sử dụng thêm tài nguyên để tiêu thụ để giúp bạn xây dựng thành phố của mình nhanh hơn.
* Các khu nghỉ dưỡng được thiết kế đặc biệt để các cư dân động vật của bạn tổ chức một bữa tiệc động vật vui nhộn!

Các thiết bị Android được hỗ trợ: – [4.0.3–4.0.4] Bánh sandwich kem – [4.1–4.3.1] Jelly Bean – [4.4–4.4.4] Sô cô la kitkat – [5.0–5.0.2] Kẹo mút – [6.0 – 6.0.1] Kẹo dẻo – [7.0 – 7.1.1] Nougat – [8.0-8.1] Oreo – [9] Pie – Android 10 – Android 11

Tải xuống APK Boom Merge Build Animal City MOD Không giới hạn tiền 0.38.0 Liên kết miễn phí

boom-merge-v0.38.0-mod1.apk

Source: Gamek

Scroll to Top