Uncategorized

Bom tấn VCS chính thức lộ diện, hóa ra là siêu sao Hàn Quốc một thời, từng 'chinh chiến' ở LPL và LCKSau hàng loạt lùm xùm về tuyển thủ, ban lãnh đạo hay việc hoãn thi đấu vô thời hạn… VCS mùa Hè 2021 đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Những cú sốc còn chưa kịp lắng xuống thì mới đây các fan của giải đấu này tiếp tục nhận thêm bất ngờ mới về bản hợp đồng bom tấn của đội tuyển Cerberus.

Bom tấn VCS chính thức lộ diện, hóa ra là siêu sao Hàn Quốc một thời, từng chinh chiến ở LPL và LCK - Ảnh 1.

VCS vừa trải qua hàng loạt những drama và rắc rối

Trên trang chủ của đội tuyển Cerberus Esports mới đây đã chính thức công bố bản hợp đồng mới cho giai đoạn mùa hè. Theo đó, tuyển thủ người Hàn Quốc Kim “Poss” Min-cheol đã chính thức được phép tham gia giải đấu Vietnam Championship Series Summer 2021 trong vai trò người đi đường trên.

Bom tấn VCS chính thức lộ diện, hóa ra là siêu sao Hàn Quốc một thời, từng chinh chiến ở LPL và LCK - Ảnh 2.

Poss đã sẵn sàng để chinh chiến tại VCS

Dù đã được công bố từ trước đó thế nhưng các fan vẫn tỏ ra vô cùng háo hức. Đa số mọi người cho rằng Poss sẽ trở thành đối thủ đáng gờm tại đường trên, một số khác lại mong chờ Poss sẽ đối đầu với những siêu sao tại Việt Nam như Kiaya, Hasmed…

“Giải mùa hè sẽ khốc liệt lắm cho xem.”

“Hóng kèo Kiaya với Poss quá.”

“Để xem siêu sao LCK thể hiện như thế nào.”

Bom tấn VCS chính thức lộ diện, hóa ra là siêu sao Hàn Quốc một thời, từng chinh chiến ở LPL và LCK - Ảnh 3.

Liệu rằng Poss sẽ tỏa sáng trong màu áo CES?

Về phía Poss, đây là tuyển thủ ngoại binh đầu tiên, chính thức góp mặt tại VCS. Trước đó, anh chàng này từng có thời gian dài thi đấu tại LCK trong màu áo REVERSE Gaming. Sau đó, anh chuyển sang team WE tại LPL. Poss được đánh giá và một tuyển thủ có lối chơi vô cùng chắc chắn và dày dặn kinh nghiệm tại đường trên.

Dù hiện tại VCS mùa Hè 2021 vẫn chưa thông báo ngày quay trở lại, thế nhưng hy vọng rằng Poss sẽ tỏa sáng trong màu áo Cerberus và mang lại vinh quang cho đội tuyển này và luồng gió mới cho giải LMHT Việt Nam.

Ảnh: InternetTheo: Gamek