Bom tấn một thời Overwatch lại mở cửa miễn phí cùng ưu đãi khủng cho game thủ

Nhân sự kiện Summer Games, NPH Blizzard Entertainment tiếp tục cho game thủ trên toàn thế giới được trải nghiệm miễn phí tựa game bom tấn một thời Overwatch. Đợt này kéo dài tới 5 ngày, từ 24 đến 28/8.

Không chỉ cho tải Free trên PC như event cuối tháng 7, lần này Overwatch sẽ được mở trên tất cả các nền tảng PC, PS4 và Xbox One. Việc của người chơi là sở hữu tài khoản để đăng nhập vào hệ thống của Blizzard mà thôi. Để tải game anh em bấm VÀO ĐÂY.

Với những người đam mê tựa game này, Blizzard cũng dành thêm ưu đãi giảm giá 50% cho cả 2 phiên bản Standard Standard Edition và Legendary Edition. Giá để sở hữu game giờ chỉ còn khoảng 460.000 VND.

 photo-1

Trong đợt này, toàn bộ 28 hero (trong đó có cả hero mới ra mắt Wrecking Ball ), 18 bản đồ trong, các chế độ chơi khác nhau Quick Play, Custom Games, và Arcade đều được Overwatch mở cửa cho phép người chơi trải nghiệm tự do. Thậm chí còn có thể kiếm loot box mở được luôn, nếu mua game vẫn được giữ nguyên.

Bom tấn một thời Overwatch lại mở cửa miễn phí cùng ưu đãi khủng cho game thủ - Ảnh 1.

Sau gần 2 năm trời ra mắt, giờ đây Overwatch chẳng thể nào hot được như những siêu phẩm hiện tại như DOTA 2, LMHT hay PUBG, bất chấp việc vào năm 2016, nó đã từng là tựa game làm mưa làm gió ngoài quán net với hàng triệu người, trong đó có hàng vạn người Việt Nam thưởng thức.

Bom tấn một thời Overwatch lại mở cửa miễn phí cùng ưu đãi khủng cho game thủ - Ảnh 2.

Thế nhưng điều đó không có nghĩa là Overwatch đã mất đi hoàn toàn sức hút của mình. Tuy bị nhiều người chơi ghẻ lạnh và vẫn thường bị gọi là “dead game”, thế nhưng Overwatch vẫn luôn chứng mình được sức hút mãnh liệt của mình bằng những con số và giải thưởng mà mình đạt được.

Thực tế thì lần trải nghiệm miễn phí này chắc chắn sẽ giúp game thủ Việt có được cái nhìn toàn cảnh hơn về trò chơi này, hãy thử ngay đi!

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top