Bom tấn một thời Overwatch đang cho chơi miễn phí, còn chờ gì nữa nhỉ?

Bắt đầu từ hôm nay, game thủ toàn thế giới có thể chơi bom tấn Overwatch hoàn toàn miễn phí (trước đây mua mất 40$). Tất nhiên là game online này không chuyển hẳn sang free to play mà chỉ cho chơi thử không mất tiền trong dịp cuối tuần mà thôi. Do đó nếu muốn chơi thử thì hãy nhanh tay lên nào, tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: https://playoverwatch.com/en-us/free-trial.

Bom tấn một thời Overwatch đang cho chơi miễn phí, còn chờ gì nữa nhỉ? - Ảnh 1.

Trong đợt này, Overwatch sẽ hoàn toàn miễn phí trên cả 3 nền tảng PC, PS 4 và Xbox One. Toàn bộ 28 hero (trong đó có cả hero mới ra mắt Wrecking Ball ), 18 bản đồ trong, các chế độ chơi khác nhau Quick Play, Custom Games, và Arcade đều được Overwatch mở cửa cho phép người chơi trải nghiệm tự do. Thậm chí còn có thể kiếm loot box mở được luôn, nếu mua game vẫn được giữ nguyên.

Bom tấn một thời Overwatch đang cho chơi miễn phí, còn chờ gì nữa nhỉ? - Ảnh 2.

Sau gần 2 năm trời ra mắt, giờ đây Overwatch chẳng thể nào hot được như những siêu phẩm hiện tại như DOTA 2, LMHT hay PUBG, bất chấp việc vào năm 2016, nó đã từng là tựa game làm mưa làm gió ngoài quán net với hàng triệu người, trong đó có hàng vạn người Việt Nam thưởng thức.

Bom tấn một thời Overwatch đang cho chơi miễn phí, còn chờ gì nữa nhỉ? - Ảnh 3.

Thế nhưng điều đó không có nghĩa là Overwatch đã mất đi hoàn toàn sức hút của mình. Tuy bị nhiều người chơi ghẻ lạnh và vẫn thường bị gọi là “dead game”, thế nhưng Overwatch vẫn luôn chứng mình được sức hút mãnh liệt của mình bằng những con số và giải thưởng mà mình đạt được.

Thực tế thì lần trải nghiệm miễn phí này chắc chắn sẽ giúp game thủ Việt có được cái nhìn toàn cảnh hơn về trò chơi này, hãy thử ngay đi!

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top