Game Mobile

Bom tấn kiếm hiệp Ngạo Kiếm Thanh Vân tặng 'lì xì' Giftcode cực chất cho 500 anh game thủ: Chúc mọi người năm mới vui vẻ!

Không khí năm mới, không khí xuân đã tràn ngập khắp nơi tại Ngạo Kiếm Thanh Vân – bom tấn kiếm hiệp nhập vai độc đáo nhất nhì làng game Việt. Nhân dịp Tết đến xuân về, Ngạo Kiếm Thanh Vân xin gửi tặng bộ Giftcode xịn sò chưa từng xuất hiện như một chút lì xì lấy may đầu năm cùng lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công tới 500 anh em game thủ Ngạo Kiếm Thanh Vân nói riêng và game thủ Việt nói chung.

NHẬN GIFTCODE VIP MỪNG NĂM MỚI TẠI ĐÂY 

Bom tấn kiếm hiệp Ngạo Kiếm Thanh Vân tặng lì xì Giftcode cực chất cho 500 anh game thủ: Chúc mọi người năm mới vui vẻ! - Ảnh 1.
Bom tấn kiếm hiệp Ngạo Kiếm Thanh Vân tặng lì xì Giftcode cực chất cho 500 anh game thủ: Chúc mọi người năm mới vui vẻ! - Ảnh 2.

Ngạo Kiếm Thanh Vân đã đạt được những thành tích ấn tượng ngay ngày đầu ra mắt

Khác biệt với những tựa game nhập vai thông thường, Ngạo Kiếm Thanh Vân đem đến một tính năng vô cùng mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện tại làng game Việt – tính năng đặc biệt cho phép 1 nhân vật tu luyện nhiều môn phái. Mọi đặc sắc, tinh hoa võ học của các môn phái tại Ngạo Kiếm Thanh Vân sẽ được người chơi tự mình trải nghiệm trong duy nhất 1 nhân vật, dễ dàng chuyển đổi qua lại chỉ với 1 nút bấm, không cần chơi lại, không cần thoát ra vào lại. Game thủ sẽ được đắm mình vào thế giới võ thuật đỉnh cao cùng hệ thống đồ họa 3D sắc nét, zoom xoay thỏa thích, chân thực đến khó tin của Ngạo Kiếm Thanh Vân.

Bom tấn kiếm hiệp Ngạo Kiếm Thanh Vân tặng lì xì Giftcode cực chất cho 500 anh game thủ: Chúc mọi người năm mới vui vẻ! - Ảnh 3.
Bom tấn kiếm hiệp Ngạo Kiếm Thanh Vân tặng lì xì Giftcode cực chất cho 500 anh game thủ: Chúc mọi người năm mới vui vẻ! - Ảnh 4.

Xuất sắc cả về mặt đồ họa lẫn gameplay, Ngạo Kiếm Thanh Vân chính là một trong những tựa game phải chơi của bất kỳ game thủ yêu thích kiếm hiệp nào. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm thế giới kiếm hiệp có 1-0-2 của Ngạo Kiếm Thanh Vân vì chắc chắn sẽ còn rất lâu nữa mới có một tựa game “10 phân vẹn 10” như vậy xuất hiện tại làng game Việt. Tải game và theo dõi fanpage của game để cập nhật những tin tức nóng nhất về Ngạo Kiếm Thanh Vân bạn nhé!

Bom tấn kiếm hiệp Ngạo Kiếm Thanh Vân tặng lì xì Giftcode cực chất cho 500 anh game thủ: Chúc mọi người năm mới vui vẻ! - Ảnh 5.

Trang nhập Giftcode: https://nap.sohagame.vn/ngaokiemthanhvan

Tải game ngay TẠI ĐÂY

Fanpage: Ngạo Kiếm Thanh Vân – SohaGame

Group: Cộng Đồng Ngạo Kiếm Thanh VânTheo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.