Bom tấn Ashes Of Creation tiếp tục nhá hàng gameplay hành động tuyệt đỉnh, đồ họa mãn nhãn

Tại PAX West năm nay, tựa game online bom tấn Ashes Of Creation đã tiếp tục tung ra đoạn video gameplay hết sức ấn tượng, đủ để khiến game thủ toàn thế giới đứng ngồi không yên. Chi tiết các bạn có thể theo dõi trong đoạn video phía đầu bài viết.

Ngoài ra, theo dự kiến thì Ashes Of Creation sẽ mở cửa thử nghiệm lần đầu ngay trong tháng 9 này và gameplay vừa sướng tay vừa đã mắt trên cũng chính là thứ được đem từ thế giới ảo ra để… mơi hàng. Hiện tại những ai quan tâm có thể đăng ký tài khoản hoặc chắc hơn thì mua pre-order tại trang chủ: https://www.ashesofcreation.com/.

Bom tấn Ashes Of Creation tiếp tục nhá hàng gameplay hành động tuyệt đỉnh, đồ họa mãn nhãn - Ảnh 1.

Ashes of Creation gây ấn tượng mạnh với game thủ toàn thế giới bởi nền tảng đồ hoạ mỹ mãn kết hợp với những loại skill phép thuật đỉnh cao xứng đáng là đẹp nhất thế giới trong thời điểm này.

Ngoài ra, trò chơi này còn có rất nhiều tính năng đỉnh đáng chú ý khác bao gồm một thế giới ảo rộng lớn và có tính mở cao, thậm chí người chơi cũng có thể tác động trực tiếp tới môi trường và thay đổi một số chi tiết.

Bom tấn Ashes Of Creation tiếp tục nhá hàng gameplay hành động tuyệt đỉnh, đồ họa mãn nhãn - Ảnh 2.

Điển hình như các thành phố sẽ mọc lên rồi lại bị phá huỷ, dân cư tại đây phụ thuộc vào lịch sử thế giới, thứ tạo nên bởi chính các game thủ đã tạo dựng ra nó. Việc thực hiện nhiệm vụ sẽ mở khoá khả năng phá triển của người dân, ngoài ra còn có các bí mật được giấu kín nữa.

Bên cạnh đó, Ashes of Creation hứa hẹn sẽ áp dụng cơ chế AI tân tiến và các NPC sẽ rất ‘khôn’, đảm bảo cách ứng xử đối với mỗi người chơi là hoàn toàn khác biệt, dựa trên hành vi của game thủ.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top