Bỏ 45 triệu để mua tài khoản game chơi trong thời đại này liệu có thực sự hợp lý?

Nếu bạn đọc chưa biết, Huysieunhan và tài khoản Mumuta đang là tâm điểm bàn luận của cộng đồng Làng Lá Phiêu Lưu Ký những ngày gần đây. Họ ngưỡng mộ anh chàng này vì chiến thắng trước Tuankage hùng mạnh một thì bái phục độ chịu chơi khi bỏ ra tới 45 triệu đồng để mua tài khoản mười.

Cận cảnh cuộc chiến giữa Mumuta và Tuankage

Thật vậy, trong thời đại này, vẫn có người sẵn sàng bỏ ra từng ấy tiền để mua account chơi game ư? Đồng ý là vẫn còn rất nhiều đại gia sẵn sàng bỏ cả tiền tỷ vào game nhưng đó là họ nạp cho account của họ ngay từ đầu. Cái chuyện mua tài khoản của người khác để tiếp tục chơi này nó đã gắn liền với biết bao câu chuyện buồn về vấn đề lừa đảo. Huysieunhan phải thực sự sành sỏi và cũng rất tự tin mới có thể chi tiền mạnh tay đến thế.

Bỏ 45 triệu để mua tài khoản game chơi trong thời đại này liệu có thực sự hợp lý? - Ảnh 2.

Huysieunhan – game thủ khiến cho cộng đồng bất ngờ khi bỏ 45 triệu để mua lại account

“Mình mua là bởi vì mình thích”

Anh Huysieunhan đã từng trả lời như vậy khi được hỏi về vấn đề này. Quả thật, những người như anh – lớp game thủ thực sự yêu game, sống vì game giờ đây không còn nhiều. Họ bị cuốn theo dòng xoáy của những sản phẩm mới, lạ mà bỏ quên đi những giá trị xưa cũ.

Khoảng 10 năm trước đây, khi mà khái niệm về game online nở rộ, người người, nhà nhà hẹn nhau đi net chơi VLTK, MU Online, KT… thì tài khoản là thứ quý giá đến nhường nào. Ai ai cũng chăm lo cho nhân vật ảo của mình từng li từng tí, họ sẵn sàng thức thâu đêm suốt sáng để hoàn thành cho hết nhiệm vụ, phụ bản hay hoạt động trong ngày.

Bỏ 45 triệu để mua tài khoản game chơi trong thời đại này liệu có thực sự hợp lý? - Ảnh 3.

Những game thủ từng chinh chiến qua dòng game này giờ đây không còn nhiều nữa

Giá trị của một tài khoản không chỉ nằm ở các trang bị, bảo vật trên người nhân vật mà còn chính là công sức mà người chơi đã bỏ ra để đưa một gã nông dân trở thành anh hiệp khách. Nếu là một game thủ kỳ cựu từng trải qua những tháng ngày như thế, chắc chắn sẽ hiểu được cái đáng úy nhất này.

Bỏ 45 triệu để mua tài khoản game chơi trong thời đại này liệu có thực sự hợp lý? - Ảnh 4.

Họ là những người từng ăn ngủ nghỉ ở hàng net để chăm chút cho nhân vật ảo của mình

Một sân chơi xứng đáng để đầu tư

Lại nói về Làng Lá Phiêu Lưu Ký, dù chỉ mới ra mắt chưa đầy 2 tháng nhưng tựa game đã nhanh chóng thu hút hàng triệu game thủ đăng nhập trải nghiệm. Đã rất lâu rồi, thị trường game mobile Việt mới chứng kiến một màn ra mắt bùng nổ đến thế.

Để nói công bằng thì, Làng Lá Phiêu Lưu Ký khó lòng so sánh với các siêu phẩm 3D hiện tại. Cách chơi của nó cũng không có gì gọi là quá đổi mới hay độc nhất vô nhị. Thế nhưng, thứ mà được các game thủ đánh giá cao ở tựa game này là cảm giác của họ khi chơi hệt như những ngày còn “cày cuốc” trên bộ máy PC cũ kỹ.

Bỏ 45 triệu để mua tài khoản game chơi trong thời đại này liệu có thực sự hợp lý? - Ảnh 5.

Cảm giác chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký rất giống với các tựa game ngày xưa

Hiểu đơn giản, các tính năng của dòng game nhập vai khi xưa được tái hiện một cách chuẩn nhất trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Thành ra, đối với người chơi mới, chẳng cần mất khoảng thời gian quá lâu nhưng họ cũng có thể làm quen với nhịp độ trong game và bắt đầu lao vào những trận chiến vô tiền khoáng hậu.

Bỏ 45 triệu để mua tài khoản game chơi trong thời đại này liệu có thực sự hợp lý? - Ảnh 6.

Người chơi mới có thể làm quen rất nhanh mà không bị vấp

Không ít người chơi nhận ra được tiềm năng của tựa game này, chính những thứ đơn giản, quen thuộc nhất lại khiến sân chơi trở nên xứng đáng để đầu tư. Có những game thủ chẳng cần hoa mỹ mà vẫn thích tìm về các giá trị xưa cũ, Làng Lá Phiêu Lưu Ký là một sân chơi như thế đấy.

Bỏ 45 triệu để mua tài khoản game chơi trong thời đại này liệu có thực sự hợp lý? - Ảnh 7.

Bỏ khoản tiền lớn như vậy để được chơi và tiếp tục đầu tư cho game là chuyện rất hiếm gặp trong thời đại này. Thế nhưng có lẽ, trong các sản phẩm mà giá trị thực sự của chúng được người chơi trân trọng thì sẽ xuất hiện thêm những cá nhân như anh Huysieunhan nữa. Và tất nhiên, đối với họ thì như vậy chẳng có gì là bất hợp lý cả, miễn là nó xứng đáng.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top