Bộ 3 cầu thủ Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong Siêu Sao Sân Cỏ với loạt chỉ số trong mơ, sánh ngang với các huyền thoại

Mức độ hâm mộ các cầu thủ trẻ tuyển Việt Nam đang lan tỏa rất mạnh trong Siêu Sao Sân Cỏ, nhất là khi bộ 3 nòng cốt: Tiến Dũng (thủ thành), Xuân Trường và Quang Hải bất ngờ xuất hiện trong bản cập nhật mới nhất. Đáng chú ý, họ đều được ưu ái với loạt chỉ số cơ bản khá cao, thậm chí còn sánh ngang với nhiều huyền thoại ngày trước.

Bộ 3 cầu thủ Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong Siêu Sao Sân Cỏ với loạt chỉ số trong mơ, sánh ngang với các huyền thoại - Ảnh 1.

Bộ 3 nòng cốt của Việt Nam đã xuất hiện trong Siêu Sao Sân Cỏ

Nhiều người chơi sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để “tậu” cho bằng được “hàng nội” về đội hình của mình. Theo nhiều bình luận, Xuân Trường có thể đặt ở vị trí CMF, trong khi Quang Hải đá cặp với Messi ở AMF còn tiền đạo sẽ có Ronaldo. Cũng có thể đặt Quang Hải ở vị trí DMF khi chơi đội hình 4-1-2-3.

Bộ 3 cầu thủ Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong Siêu Sao Sân Cỏ với loạt chỉ số trong mơ, sánh ngang với các huyền thoại - Ảnh 2.

Cả 3 cầu thủ trẻ này đều có thể phối hợp với nhiều loại chiến thuật khác nhau

Bộ 3 cầu thủ Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong Siêu Sao Sân Cỏ với loạt chỉ số trong mơ, sánh ngang với các huyền thoại - Ảnh 3.
Bộ 3 cầu thủ Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong Siêu Sao Sân Cỏ với loạt chỉ số trong mơ, sánh ngang với các huyền thoại - Ảnh 4.

Chỉ số của Quang Hải và Maradona khiến nhiều game thủ bất ngờ

Một chi tiết khiến nhiều game thủ đang tranh luận là nếu xét về các chỉ số như Chuyền Bóng, Dẫn Bóng và Sút thì Quang Hải còn có phần nhỉnh hơn Maradona. Với thế mạnh này, chưa nhắc tới 2 người còn lại, bản thân Quang Hải sẽ có thể sánh vai và kết hợp cùng rất nhiều chiến thuật khác nhau. Nhờ vậy, những người chơi trước đó đã thu thập và sử dụng các thẻ cầu thủ nổi tiếng thế giới không phải đắn đo khi chuyển sang bộ 3 cầu thủ trẻ Việt Nam này.

Bộ 3 cầu thủ Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong Siêu Sao Sân Cỏ với loạt chỉ số trong mơ, sánh ngang với các huyền thoại - Ảnh 5.
Bộ 3 cầu thủ Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong Siêu Sao Sân Cỏ với loạt chỉ số trong mơ, sánh ngang với các huyền thoại - Ảnh 6.

Xuân Trường trong trận đấu, dễ dàng tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ

Chính bởi mức chỉ số trong mơ của bộ 3 cầu thủ trẻ này, một số game thủ cho rằng, đến lúc những cái tên khác như Đoàn Văn Thanh, Văn Hậu hay đặc biệt là Công Phượng xuất hiện, cộng đồng người chơi sẽ còn giật mình thêm vài lần nữa.

Bộ 3 cầu thủ Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong Siêu Sao Sân Cỏ với loạt chỉ số trong mơ, sánh ngang với các huyền thoại - Ảnh 7.

Ngoài bộ 3 cầu thủ trên, BQT Siêu Sao Sân Cỏ cũng mới hé lộ về tính năng Cúp Hiệp Hội sắp ra mắt. Đây sẽ là các trận đấu liên server, được chia thành thể thức đấu bảng và đấu loại. Người chơi sẽ được chọn lựa các cầu thủ mà hệ thống đưa ra để đem đi thi đấu chứ không phải đội hình của mình. Điều này tạo cơ hội để các huấn luyện viên tầm trung được đọ sức với các huấn luyện viên cấp cao một cách công bằng. Khi đó, chiến thuật và óc tư duy của ai khôn khéo hơn sẽ giành được chiến thắng.

Bộ 3 cầu thủ Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong Siêu Sao Sân Cỏ với loạt chỉ số trong mơ, sánh ngang với các huyền thoại - Ảnh 8.

Có thể bạn chưa biết, Siêu Sao Sân Cỏ là tựa game quản lý bóng đá mới ra mắt trong đợt World Cup 2018 vừa qua. Trong game, người chơi vào vai vị huấn luyện viên, chiêu mộ, dẫn dắt các cầu thủ từ không chuyên đến cả tầm cỡ thế giới tham gia các giải đấu lớn nhằm trau dồi kinh nghiệm và tạo dựng tên tuổi. Với gameplay đề cao tính chiến thuật, những màn cutscene đẹp mắt trong trận đấu, đây là một sân chơi mà các fan của trái bóng tròn không thể bỏ lỡ.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Siêu Sao Sân Cỏ tại ĐÂY.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top