Bluepoch thông báo phát hành toàn cầu cho Reverse: 1999

Bluepoch thông báo phát hành toàn cầu cho Reverse: 1999


Bluepoch Games đã công bố phát hành toàn cầu Reverse: 1999, một game nhập vai theo chủ đề du hành thời gian dành cho Android, iOS và PC với nhiều thông tin sẽ được công bố vào ngày 21 tháng 7.

Ngày phát hành toàn cầu của Reverse: 1999 vẫn chưa được công bố.

Reverse: 1999 - When the Rain Rises teaser
Tín dụng hình ảnh: Trò chơi Bluepoch

Reverse: 1999 được mô tả là một game nhập vai chiến lược trong đó sức mạnh thần bí của Arcanum cho phép những người thực hành nó sửa đổi cơ chế của thực tế.

Lấy bối cảnh ở thế kỷ 20 thay thế, người chơi đảm nhận vai trò của một nhà quan sát thời gian ưu tú được gọi là Người giữ thời gian.

Người chơi sẽ được giao nhiệm vụ lãnh đạo một đội nghiên cứu và bảo vệ thực tế trước các mối đe dọa đối với dòng thời gian.

Phát hành toàn cầu

Đảo ngược: 1999 - Ảnh chụp màn hình điện ảnh
Tín dụng hình ảnh: Trò chơi Bluepoch

Reverse: 1999 đã ra mắt tại Trung Quốc cho các thiết bị iOS và Android vào ngày 31 tháng 5 năm nay.

Ngày phát hành toàn cầu của Reverse: 1999 vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, phiên bản phát hành toàn cầu được cho là có các đoạn phim được lồng tiếng hoàn toàn bởi dàn diễn viên người Anh quốc tế.

Thông tin thêm về việc phát hành toàn cầu sẽ được tiết lộ khi đồng hồ đếm ngược trên trang web chính thức chạm vào ngày 21 tháng 7.

Câu chuyện

Reverse: 1999 - Story Ảnh chụp màn hình
Tín dụng hình ảnh: Trò chơi Bluepoch

Vào ngày cuối cùng của năm 1999, khái niệm khoa học và chủ nghĩa thần bí đã hội tụ. Thế giới được đưa đến một kỷ nguyên mới – những năm 1920, bởi một hiện tượng dị thường bí ẩn được gọi là “Storm”. Một sức mạnh mới được giới thiệu với thế giới được gọi là Arcanum, một khả năng thần bí cho phép người thực hiện nó du hành xuyên thế kỷ 20. Trong khi đó, các Arcanist, những người sử dụng phép thuật bẩm sinh trong các phe đối địch tranh giành quyền lực trong khi “Cơn bão” tàn phá dòng thời gian.

Người chơi có nhiệm vụ tập hợp một nhóm Arcanist từ khắp thế kỷ 20 để chống lại các mối đe dọa đối với dòng thời gian. Người chơi sẽ đi xuyên qua dòng thời gian và khám phá những bí mật ẩn giấu trong thế giới mới.


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top